[Phải Biêt] Trọn Bộ Tài Liệu Tự Học IELTS Band 6.0 và 6.5 PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
15/05/2021

Với những bạn đã và đang ở trình độ IELTS Band 6.0 và 6.5 thường sẽ rất khó tìm được sách luyện để có thể nâng cao band điểm của mình, Nhưng bạn an tâm hôm nay trong bài viết này Edutrip sẽ tặng bạn những tài liệu tự học ielts band 6.0 và 6.5 nhé.

Xem thêm:

Tìm hiểu Tài Liệu Tự Học IELTS Band 6.0 và 6.5.

Với những bạn đang ở trình độ 6.0 hoặc 6.5 thì chắc chắn kỹ năng nghe nói đọc viết của bạn cũng đã khá ổn và đa phần là đã từng học IELTS trước đây rồi, điều quan trọng bây giờ của bạn đó là phải tìm hiểu những sách hướng bạn đến những band điểm cao hơn cụ thể là 7.5+ và tích cực luyện đề để nâng cao. Còn nếu bạn mới bắt đầu học IELTS bạn có thể tham khảo thêm bài viết tài liệu tự học IELTS Band 2.0 và 2.5 nhé.

I. Sách IELTS luyện 4 kỹ năng.

1. Improve your skill to IELTS 6.0 -7.5.

Bộ sách này chắc chắn đã không còn xa lạ với nhiều bạn đang luyện thi IELTS. Đây sẽ là bộ sách giúp bạn có thể nâng cao band điểm của mình đến target 7.5+. Sách bao gồm 3 cuốn Reading, Writing,  Listening và Speaking, nội dung của sách được phân tích tỉ mỉ hướng dẫn bạn xây dựng chiến lược đi kèm nhiều mẹo và tips hay để bạn có thể dễ dàng nâng cao band điểm, đặc biệt hơn cuốn listening và speaking sẻ liên kết 2 kỹ năng vào một, sắp xếp bàn học giúp bạn xây dựng trực tiếp Nghe và nói cùng nhau.

Tài Liệu Tự Học IELTS Band 6.0 và 6.5

Improve your skill to IELTS 6.0 -7.5

2 cuốn reading và writing cũng hướng dẫn người học từng dạng bài, đi kèm những bài luyện tập trong sách giúp bạn có thể dễ dàng tiếp thu và vận dụng.

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Cambridge IELTS 7-16.

Bộ cambridge ielts chắc chắn ai học IELTS cũng đều biết, đây là bộ sách kinh điển được xuất bản bởi đại học cambridge và được viết ra bởi những giám khảo chấm thi IELTS lâu năm. Sách cambridge mỗi năm sẽ được xuất bản 1 tập vào tháng 6. Hiện nay đã có 16 tập được xuất bản, ở level 6.0 và 6.5 không có cách nào tốt hơn giúp bạn nâng cao kỹ năng bằng cách ôn luyện đề. Bộ luyện đề cambridge IELTS sẽ giúp bạn luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng, mỗi cuốn sẽ có 4 đề thi cực sát với đề thi IELTS thật, cuối sách cũng có đầy đủ đáp án và transcript để bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại kết quả.

Tài Liệu Tự Học IELTS Band 6.0 và 6.5

Cambridge IELTS 7-16

Hiện tại bộ cambridge IELTS đã có tổng cộng 16 cuốn nhưng bạn nên ôn bộ từ 7 trở lên nhé, vì bộ 1-6 có thể đã ra từ lâu không còn sát với đề thi nữa và cũng dễ hơn.

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

3. IELTS Practise Test Plus 2 và 3.

Bộ sách IELTS Practise Test Plus cũng là một trong những bộ luyện đề 4 kỹ năng được nhiều người săn đón, sách có 3 level 1 2 3 với độ khó tăng dần, cuốn số 1 dành cho những bạn tầm 5.0 với 5.5 còn cuốn 2 3 sẽ dành cho những bạn band 6.0 và 6.5 trở lên. Mỗi cuốn sẽ cung cấp cho bạn 6 bài test 4 kỹ năng chuyên sâu sát với đề thi thật, các bài test trong sách đều là những bài được tác giả chọn lọc và dựa vào những bài thi IELTS thực tế.

Tài Liệu Tự Học IELTS Band 6.0 và 6.5

IELTS Practise Test Plus 2 và 3

Nếu bạn đang là người muốn chinh phục band điểm 9.0 thì đây là một trong những bộ sách bạn nên học, vì là bài test nên bạn hãy sử dụng sách trước kỳ thi từ 1-3 tháng nhé.

❥ Link tải miễn phí: Tập 2 | Tập 3

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tập 2 | Tập 3

4. Barrons Practice Exams

Ngoài 2 bộ sách luyện đề thi trên ra, có một cuốn sách nữa bạn nên tham khảo đó là Barrons Practice Exams, Barron là một trong những tác giả luyện thi IELTS rất nổi tiếng đặc biệt là những bộ sách mà ông xuất bản ra. Cuốn Barron’s Practice Exams sẽ cung cấp tổng cộng 12 bài thi với 6 bài Academic với 6 bài General. Với bộ sách này ngoài làm bài test bạn sẽ được nhiều mẹo và tips để tiết kiệm thời gian làm bài cũng như nâng cao band điểm dễ dàng.

Tài Liệu Tự Học IELTS Band 6.0 và 6.5

Barrons Practice Exams

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

5. IELTS Test Builder 1 và 2

Nhắc đến sách luyện đề 4 kỹ năng thì không thể nào không kể đến bộ IELTS Test Builder 1 và 2 đây là một trong những bộ luyện đề hay nhất được xuất bản bởi Sam McCarter, cũng giống như bộ sách cambridge IELTS mỗi cuốn sẽ mang đến cho bạn 4 bài đề thi IELTS, 2 cuốn sẽ tổng là 8 bài test.

Tài Liệu Tự Học IELTS Band 6.0 và 6.5

IELTS Test Builder 1 và 2

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của sách đó là phần cuối của sách được tác giả giải đáp án một cách rất chi tiết, chia ra cụ thể cho người học vì sao lại chọn phương án này đi kèm với những bài mẫu band điểm cao.

❥ Link tải miễn phí:  Test Builder 1 | Test Builder 2

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tập 1 | Tập 2II. Sách Luyện Từ Vựng và Ngữ Pháp IELTS Band 6.0 và 6.5

1. Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced.

Điều cần nhất bây giờ là bạn phải nâng cao từ vựng học thuật liên quan đến IELTS của mình, Hiểu được điều đó cambridge đã xuất bản cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced dành cho những người muốn cải thiện từ vựng IELTS nâng cao hỗ trợ trong việc học tập và target đến những band điểm cao. Sách sẽ yêu cầu bạn phải tầm 5.0 trở nên mới có thể học cuốn sách này.

Tài Liệu Tự Học IELTS Band 6.0 và 6.5

Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced

Nội dung sách bao quanh những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi IELTS, sách có tổng cộng 25 bài học bao gồm 20 bài lý thuyết chủ đề và bài tập theo chủ đề, sau cùng là 5 bài test giúp bạn review lại kiến thức và nâng cao kỹ năng từ vựng.

❥ Link tải miễn phí: PDF | Audio 

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây 

2. Cambridge Grammar and Vocabulary For IELTS Advanced.

Bạn có tin có một cuốn sách có thể giúp bạn luyện tập được cả từ vựng và ngữ pháp không?, đó là cuốn Cambridge Grammar and Vocabulary For IELTS Advanced. Sách được xuất bản bởi ngôi trường đại học danh giá đứng đầu trong việc xuất bản sách IELTS cambridge.

Tài Liệu Tự Học IELTS Band 6.0 và 6.5

Cambridge Grammar and Vocabulary For IELTS Advanced

Sách sẽ được chia làm 2 phần chính, phần một từ chương 1 đến chương 25 là những bài luyện tập về ngữ pháp, phần 2 sẽ từ chương 26 đến 45 giúp bạn nâng cao kiến thức về từ vựng.

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Trên đây là tổng hợp thông tin về những sách luyện thi IELTS bạn nên sử dụng để đạt mục tiêu cao hơn. Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong các kỳ thi. Ngoài học sách ra Edutrip giới thiệu thêm cho bạn 10 website luyện thi IELTS Online miễn phí trong bài viết tiếp theo nữa nha.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản