[Đặc Biệt] Tải Flash Card PDF Tài Chính Miễn Phí

Đăng bởi Tâm Anh
Tháng Mười Hai,
11/12/2023

Flashcard là công cụ học tập giúp chúng ta ghi nhớ lâu hơn, cô đọng lại những kiến thức quan trọng, đặc biệt là còn có thể mang đi bên mình. Đây là phương pháp phổ biến được sử dụng trong rất nhiều ngành và  các lĩnh vực khác nhau như: ẩm thực, văn hóa, học ngoại ngữ,..Và trong cả lĩnh vực học đầu tư tài chính cũng áp dụng phương pháp ghi nhớ này, sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn bộ thẻ mô hình nến Nhật Flashcard tài chính giúp bạn ôn lại kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Flash Card PDF Tài Chính Miễn Phí

1. Giới thiệu

Bộ Flashcard tài chính mô hình nến Nhật dành cho các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường Chứng khoán, Forex, Cryptocurren-cy…có thể ôn lại kiến thức dễ dàng mà rất nhỏ gọn, dễ dàng tập trung vào các ý chính quan trọng của những bài học. Phương pháp này được rất nhiều người sử dụng và có hiệu quả cao, không chỉ ở Việt Nam mà còn được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới.

[maxbutton id=”8″ ]

2. Mô tả

Bộ flashcard tài chính mô hình nến Nhật bao gồm 25 mô hình nến, giúp bạn nhận diện những mô hình nến đảo chiều và đầu tư hiệu quả hơn trong thị trường tài chính

  • Kích thước thẻ 6 x 10cm có thể bỏ túi rất nhỏ gọn, tiện lợi, mang đi bất cứ đâu và tra cứu bất cứ khi nào. 
  • Thẻ giấy cao cấp hạn chế gấp gãy, màu sắc trực quan và rõ nét.
  • Nội dung cô đọng, đầy đủ và dễ nhớ, tập trung vào các ý chính. 
  • Hộp giấy thiết kế đặc biệt tiện lợi, cứng cáp và riêng biệt từng bộ thẻ.

Sử dụng mô hình nến là một yếu tố cơ bản trong qua trình phân tích kỹ thuật tài chính. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần phải nắm bắt thị trường mình đang tham gia giao dịch thông qua quan sát biểu đồ, đánh giá, phân tích và từ đó đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp để đem lại lợi nhuận cao. Chính vì thế, việc nắm bắt rõ mô hình nến Nhật cơ bản là nền tảng quan trọng và phổ biến. Nhưng các kiến thức sẽ đa dạng và rất nhiều lí thuyết, các bạn khó thể chắt lọc lại được những phần quan trọng. Fashcard tài chính sẽ giúp các bạn thâu tóm hết lại những kiến thức mênh mông, sâu rộng ấy. 

3. Lợi ích

Bộ Flashcard tài chính được sáng tạo và lần đầu xuất hiện trên thị trường, đây là phương pháp có thể nói là toàn diện cho các nhà đầu tư mới hay đã có kinh nghiệm lâu năm, đúc kết được thêm những kiến thức khi gặp các vấn đề phát sinh trong giao dich, sau đây edutrip sẽ chỉ ra một số lợi ích khi sử dụng bộ thẻ Flashcard tài chính: 

  • Giúp các bạn sẽ không cảm thấy bối rối và khó có thể chọn lọc giữa vô vàn kiến thức và trên sách vở, tài liệu trên internet, sách vở và khóa học online/ offline.
  • Tiếp thu những kiến thức cơ bản về thị trường tài chính khi bạn đang mông lung, không biết bắt đầu từ đâu..
  • Có  thể nhớ hết lượng kiến thức chuyên ngành một cách đa dạng thay vì đã đọc và học tập xuyên suốt một thời gian nhưng vẫn không nhớ hết nổi, giúp bạn rút ngắn thời gian ôn luyện đi một cách đáng kể.

Lí do mà bộ Flashcard tài chính được coi là công cụ hỗ trợ tối ưu cho các nhà đầu tư có thể thu thập các kiến thức quan trọng một cách đơn giản, nhanh chóng và có hiệu quả bởi các yếu tố sau đây:  

  • Các định nghĩa và đặc điểm nhận dạng cụ thể, sâu sắc được khái quát lại.
  • Hình ảnh trực quan nhận biết nhanh nhất mẫu hình nến cơ bản, minh họa rõ ràng thay cho một khái niệm phức tạp, khó hiểu. Từ hình ảnh giúp người đọc thấy được cấu trúc và cách thức giao dịch khác nhau và ghi nhớ lâu hơn.
  • Tóm tắt ý nghĩa cơ bản của nến Nhật và ứng dụng vào phân tích giao dịch nhanh và chính xác.

Với bộ thẻ Flashcard tài chính, các nhà đầu tư có thể sử dụng đa dạng tại các thị trường tài chính khác nhau như ngoại hối, chứng khoán và tiền mã hóa. Đồng thời cũng có thể thực hành và ứng dụng bất cứ lúc nào.

4. Đánh giá

Ưu điểm: Tổng quan với nhiều sự đánh giá của người sử dụng, bộ thẻ Flashcard tài chính rất tiện lợi do thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng, đẹp mắt. Nội dung xúc tích, ngắn gọn, dễ nhớ. Với bộ Flashcard tài chính này, bạn đã “nắm trong tay” các kiến thức then chốt khi tham gia thị trường đầu tư tài chính, với những gì các bạn nhận lại được thì tri phí này quá là hạt dẻ.

Nhược điểm: Giới hạn về độ sâu kiến thức, Flashcards sẽ thường tập trung vào việc nhớ các thông tin cơ bản, kiến thức sẽ không được viết nhiều so với trên sách vở, mà mang hình thức tóm tắt. Đặc biệt là Flashcard có cấu trúc nhỏ gọn lên dễ bị rơi hay thất lạc trong quá trình học.

5. Tải ở đâu, như thế nào? 

Tất cả thông tin về thẻ được bảo mật và chia sẻ rất hạn chế. Bởi đó là những kiến thức được đúc kết, chắt lọc thì những cuốn sách với bao nhiêu lí thuyết mở rộng khác nhau. Đòi hỏi cả một quá trình dài học sách để có thể gói gọn lại trong Flashcards đem đến tay người đọc. Đây không những là bán kiến thức mà là bán cả chất xám trong đó, Edutrip sẽ chỉ cho các bạn đường link miễn phí sau đây để tải về học:

[maxbutton id=”4″ url=”https://t.me/cryptodhchat” text=”Tải FlashCard Tại Đây” ]

Hoặc các bạn có thể mua thẻ về để học và nghiên cứu tại nhà, bởi giá trên thị trường thì khá cao, với kinh nghiệm là một người đã từng sưu tập rất nhiều bộ thẻ, mình sẽ chia cho các bạn nơi mua thẻ uy tín, chất lượng nhất là:

6. Chú ý

Đây là một phương pháp học rất hay và có hiệu quả cao. Tuy nhiên, trước khi sử dụng Flashcards thì các bạn phải có nền tảng lí thuyết, lắm vững các kiến thức về thị trường thật nhuần nhuyễn trước. Khi đấy việc sử dụng Flashcards tài chính mới có hiệu quả được. Bởi Flashcards là kiến thức được các chuyên gia tóm tắt lại. Hiểu được điều này thì việc ôn luyện của bạn được nâng cao một cách nhanh chóng.

[maxbutton id=”8″ ]

Một điều nữa mà mình muốn khuyên các bạn khi sử dụng Flashcards là hãy để lên cao hoặc trong một hộp cố định, bởi thẻ dễ bị mất hay thất lạc do chúng tách rời nhau. Nếu nhà bạn nào có trẻ nhỏ lên để tránh xa khu vực vui chơi của các bé, thường trẻ con sẽ rất hay lấy  nghịch linh tinh, làm bộ thẻ không còn hoàn chỉnh, nguyên vẹn như trước. Điều này vừa mất tính thẩm khi nhìn vào bộ thẻ vừa ảnh hưởng tới quá trình học.

7. Kết luận

Hãy đầu tư bằng kiến thức và không ai có thể đồng hành hay giúp đỡ bạn mọi lúc. Chính vì vậy, đừng chờ đợi mà thay vì thế tự trang bị những kiến thức vững chắc để cho dù bạn có gặp bất kì vấn đề khó khăn nào, bạn đều có thể vượt qua và đứng trên những chiến thắng của mình trong ngành đầu tư thị trường tài chính đầy thử thách này. Tất cả những gì trên đây là kinh nghiệm của mình khi đã trải nghiệm mua và học về Flashcard tài chính biểu đồ nến Nhật. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản