[Mới Nhất] Tổng Hợp Tài Liệu Tự Học IELTS Band 2.0 và 2.5 PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
20/05/2021

Mới học IELTS đang ở band 2.0 hoặc 2.5 thì nên chọn sách gì?. Trên thị trường IELTS hiện nay có rất nhiều lại sách khác, nhưng sách dành cho người mới bắt đầu học IELTS thì thường rất hạn chế, dưới đây Edutrip đã tổng hợp những đầu sách và tài liệu IELS dành cho những bạn đang có band điểm 2.0 và 2.5 để bắt đầu học IELTS.

Xem thêm:

Tìm Hiểu Tài Liệu Tự Học IELTS Band 2.0 và 2.5

Với những bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS đặc biệt là đang ở band 2.0 và 2.5 thì cần tìm đến những sách hướng dẫn cụ thể về cả 4 kỹ năng cũng như cần luyện tập thêm ngữ pháp cũng như  từ vựng.

I. Sách luyện IELTS 4 kỹ năng cho Band 2.0 và 2.5.

1. Basic IELTS 4 Kỹ Năng.

Như cái tên của cuốn sách đã nói cho bạn, Basic IELTS là bộ sách bao gồm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết dành cho những người mới bắt đầu luyện thi IELTS hay chưa biết một chút gì về IELTS. Mỗi kỹ năng của sách sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về thông tin cần biết trong IELTS cũng như giúp bạn luyện tập từng chủ đề thường xuyên xuất hiện trong IELTS. Sách được người học đánh giá là trình bày khoa học, dễ hiểu đi kèm bài học còn có rất nhiều những mẹo và tips hay để bạn có thể dễ dàng nâng cao band điểm cùng như rút ngắn thời gian làm bài.

Tổng Hợp Tài Liệu Tự Học IELTS Band 2.0 và 2.5

Basic IELTS 4 Kỹ Năng

Sách có tổng cộng 4 cuốn dành riêng cho 4 kỹ năng, cuối sách sẽ có một đề thi IELTS và  cũng có answer và đáp án để bạn có thể tự kiểm tra lại kết quả đã làm.

╰❥ Link Tải Sách Miễn Phí: Tại Đây

╰❥ Link Mua Sách Basic IELTS Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Get ready for IELTS.

Cũng giống như bộ sách Basic IELTS bên trên, get ready for ielts bao gồm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ,sách được viết bởi tác giả collins for ielts hướng đến những người mới bắt đầu luyện thi IELTS và chưa có nhiều từ vựng cũng như ngữ pháp. Sách sẽ giúp bạn hiểu về thông tin bài thi IELTS cũng như các tiêu chí chấm thi cho cả 4 kỹ năng.

Tổng Hợp Tài Liệu Tự Học IELTS Band 2.0 và 2.5

Get ready for IELTS

Lộ trình của sách sẽ giúp bạn xây dựng kiến thức về cả 4 kỹ năng từ 0-3.0 IELTS nhưng nếu bạn đã có một chút nền tảng về iELTS thì sẽ tốt hơn vì sách được viết 100% bằng tiếng Anh.

╰❥ Link Tải Sách Miễn Phí: Tại Đây

╰❥ Link Mua Sách Basic IELTS Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

Xem thêm >>> Web học từ vựng IELTS Miễn phí

3. Mindset for IELTS Foundation.

Nhắc đến những bộ tài liệu luyện thi IELTS dành cho người mới bắt đầu thì không thể không kể đến sách Mindset for IELTS Foundation. Đã phần kiến thức trong sách sẽ giúp bạn làm quen với IELTS bao gồm những kiến thức cần thiết và những tiêu chí chấm thi cho từng kỹ năng của IELTS.Sách sẽ giúp bạn luyện tập với tổng cộng 10 chủ đề đều là những chủ đề bạn sẽ gặp trong bài thi IELTS của mình. Lưu ý sách được viết 100% bằng tiếng Anh nhé.

Tổng Hợp Tài Liệu Tự Học IELTS Band 2.0 và 2.5

Mindset for IELTS Foundation

Nội dung của sách bao gồm:

Topic 1: Daily life

Topic 2: House and home

Topic 3: Hobbies, leisure and entertainment

Topic 4: Travel and holidays

Topic 5: Food

Topic 6: Transport and places in town

Topic 7: Jobs, work and study

Topic 8: Health and medicine

Topic 9: Language

Topic 10: Science and technology

╰❥ Link Tải Sách Miễn Phí: Tại Đây

╰❥ Link Mua Sách Basic IELTS Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

II. Sách Luyện Từ Vựng và Ngữ Pháp Band Band 2.0 và 2.5.

1. English Vocabulary In Use Tập 1

English Vocabulary In Use là một trong những series luyện từ vựng kinh điện được xuất bản bởi đại học Cambridge. Bộ sách sẽ có tổng cộng 4 tập. Tập 1 sẽ dành cho những bạn đang ở band 2.0 và 2.5, sách sẽ cung cấp cho bạn khoảng 2000 từ vựng từ cơ bản đến nâng cao bao gồm cả từ vựng thông dụng và từ vựng dành cho IELTS.

Tổng Hợp Tài Liệu Tự Học IELTS Band 2.0 và 2.5

English Vocabulary In Use Tập 1

Những nội dung bạn sẽ được học trong sách bao gồm:

  • Learner training
  • Words and Grammar
  • People
  • The world
  • At home
  • School and workplace
  • Leisure
  • Social issues

╰❥ Link Tải Sách Miễn Phí: Tại Đây

╰❥ Link Mua Sách Basic IELTS Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

2. Essential Grammar In Use.

Đây là cuốn sách đầu tiên trong bộ 3 cuốn English Grammar In Use 4th có bìa màu đỏ cam và được sử dụng cho những người mới bắt đầu luyện thi IELTS đang cần học thêm ngữ pháp.
Sách bao gồm đầy đủ cả lý thuyết và bài tập để cho bạn có thể luyện tập cùng một lúc.

Tổng Hợp Tài Liệu Tự Học IELTS Band 2.0 và 2.5

Essential Grammar In Use

Sách có tổng cộng 115 chủ điểm ngữ pháp cần thiết từ cơ bản đến nâng cao, điểm đặc biệt của cuốn sách là hướng dẫn rất chi tiết và dễ hiểu vì sách dành cho những người mới bắt đầu học.

╰❥ Link Tải Sách Miễn Phí: Tại Đây

╰❥ Link Mua Sách Basic IELTS Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

3. Bộ 2 cuốn English Grammar In Use 5th.

Đây là phiên bản số English Grammar In Use 5th của bộ sách English Grammar In Use khác với phiên bản cũ sách chỉ có 2 cuốn duy nhất dành cho ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Sách Lý thuyết sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về ngữ pháp từ các thì như hiện tại đơn đến những ngữ pháp nâng cao mà bạn sẽ phải dùng đến trong những bài học thuật cũng như IELTS.

Tổng Hợp Tài Liệu Tự Học IELTS Band 2.0 và 2.5

English Grammar In Use 5th

Sách bài tập sẽ đi song hành cùng với sách để bạn có thể dễ dàng luyện tập khác ghi sâu kiến thức cũng như những lý thuyết mà đã được học. Bạn nên học cả 2 cuốn cùng một lúc để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

╰❥ Tải Trọn Bộ:  Sách Lý Thuyết | Sách Bài Tập

╰❥ Mua sách English Grammar in use 5th Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

Trên đây là thông tin về Tài Liệu Tự Học IELTS Band 2.0 và 2.5. Edutrip hy vọng bạn có thể vượt vũ môn và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Ngoài ra nếu như bạn muốn học IELTS online miễn phí bạn nên tham khảo thêm bài viết về Website luyện thi IELTS Online miễn phí mà edutrip sẽ chia sẻ ở bài sau nhé.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản