[Phải Biết] Top 8 Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
27/05/2021

Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí có rất nhiều trên mạng, nhưng đâu mới là website tốt và hay dành cho bạn?. Writing là một kỹ năng thuộc dạng khó nhất trong IELTS vì vừa phải viết hay mà cần phải có kiến thức học thuật. Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn to 8 Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí để bạn có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng Writing mà không tốn nhiều chi phí.

Xem thêm:

Tìm hiểu 8 Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí

1. Trang Web Writeandimprove.com Của Cambridge

╰❥ Link Trang Web: Writeandimprove.com

Đây là website chữa Writing miễn phí được xây dựng bởi đại học Cambridge chuyên về sửa các bài IELTS Writing. Chỉ cần bạn lựa chọn một topic bất kỳ có sẵn trên web sau đó hoàn thành bài viết của bán và bấm gửi, ngay lập tức công nghệ AI 4.0 sẽ chấm bài cho bạn và đưa ra kết quả điểm từ khoản A1 – C2, Nhưng câu bạn viết đúng những câu cần cải thiện cũng như nâng cao từ vựng và ngữ pháp.

[Phải Biết] Top 8 Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí

Writeandimprove.com

Nhược điểm của Website này đó là do máy chấm bài nên còn nhiều chỗ vẫn chưa thể thỏa mãn được, nhưng nếu bạn đang bắt đầu học IELTS Writing thì bạn nên tham khảo website này nhé.2. Website Chữa IELTS Writing Miễn Phí Paperrater.com

╰❥ Link Trang Web: Paperrater.com

Website này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng Writing và chấm bài miễn phí cho bạn. Nó có thể giúp bạn đánh giá và sửa ngữ pháp, lỗi chính tả, phong cách viết, cách dùng từ và nhiều thứ khác..Đặc biệt website con in đậm lên những phương án giúp bạn có thể cải thiện và nâng cao bài viết của mình.

[Phải Biết] Top 8 Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí

IELTS Writing Miễn Phí Paperrater.com

Việc duy nhất bạn cần làm là đăng bài viết lên và chỉ sau vài phút bạn sẽ nhận được đánh giá cũng như kết quả.

3. Mua Sách Luyện IELTS Writing Giá Rẻ Tại IELTSBOOK.EDU.VN

╰❥ Link Trang Web: IELTSBOOK.EDU.VN

Ngoài việc tự học và tham khảo các trang Web chữa IELTS Writing bạn có thể tham khảo các sách chuyên về luyện thi IELTS Writing như Barron’s writing for IELTS, Collins Writing For IELTS các sách tự học này đều hướng dẫn cụ thể, cung cấp kiến thức và nhiều mẹo, tips hay để bạn có thể tự cải thiện, các sách đó cũng có nhiều bài mẫu để bạn luyện tập. Hạn chế duy nhất là chi phí dành cho sách tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng rất đắt đỏ.

[Phải Biết] Top 8 Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí

Sách Luyện IELTS Writing Giá Rẻ Tại IELTSBOOK.EDU.VN

Nhưng bạn có thể tìm mua hàng trăm đầu sách IELTS tại IELTSBOOK nhé, sách ở đây rất rẻ chỉ từ 35k/ cuốn như cambridge IELTS, sách ở đây được đánh giá là in net, và khá đẹp, đặc biệt ở đây khách hàng có thể thoải mái xem sách trước khi nhận hàng (Đồng kiểm cùng shipper) nên bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé.

4. Mạng Xã Hội IELTS Writing Wrinity.com/newsfeed

Đây dạng như một trong mạng xã hội của những người đang luyện thi IELTS Writing, Nơi rất nhiều người chia sẻ những bài Essay hay cũng như giúp người khác chữa các bài essay, bạn có thể đăng bài viết của bạn lên đây để những người có trình độ và chuyên môn cao góp ý về ngữ pháp, từ vựng, văn phong….

[Phải Biết] Top 8 Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí

IELTS Writing Wrinity.com/newsfeed

Hơn thế nữa trên website còn có đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng chưa bài cho bạn mà không phải chỉ những người ôn thi IELTS.

5. Diễn Đàn Essayforum.com

╰❥ Link Trang Web: Essayforum.com

Đây là một diễn đàn dành cho những người muốn nâng band điểm IELTS Writing, hoặc những bài Essay hay dành cho thuyết trình… việc của bạn chỉ cần post bài viết của bạn lên forum và chờ góp ý của mọi người về văn phong, ngữ pháp, cấu trúc…. ngoai ra bạn cũng có thể hỗ trợ người khác chữa bài, việc hỗ trợ người khác sẽ giúp bạn review lại kiến thức cũng như học được nhiều kiến thức mới.

[Phải Biết] Top 8 Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí

Diễn Đàn Essayforum.com6. Website Chữa Bài IELTS Testbig.com

╰❥ Link Trang Web: Testbig.com

Web này đặc biệt dành cho bạn nào muốn có người giúp mình sửa lỗi ngữ pháp và có thể xây dựng một bài Essay hoàn chỉnh về cả Writing và Speaking. Bạn chỉ cần đăng ký trên website, 10s sau sẽ có người sửa và đánh giá cho bạn .

[Phải Biết] Top 8 Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí

Website Chữa Bài IELTS Testbig.com

Điểm đặc biệt của web Testbig đó là bạn có thể sửa đa dạng rất nhiều chủ đề, cũng như tham khảo được nhiều đề và cách người khác viết bài ra sao, có nhiều mẹo và tips cũng như bài mẫu bạn có thể tham khảo, nhiều lời khuyên hay giúp bạn nâng cao band điểm IELTS Writing.

Xem thêm >>> Web học từ vựng IELTS

7. Diễn đàn englishforums.com

╰❥ Link Trang Web: englishforums.com

Với website này bạn sẽ có cơ hội được chữa bài với chính giám khảo IELTS, các bài viết ở đây được sửa rất nhanh chỉ trong 24h là đã có người chấm bài và chữa lỗi ngữ pháp cũng như đưa ra nhiều nhận xét có chuyên môn cao cho bạn.

[Phải Biết] Top 8 Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí

Diễn đàn englishforums.com

Nhưng bạn nên lưu ý là vì người chấm bài cho bạn ở đây đa phần là người bản xứ, nên văn phong họ chữa cũng có thể sẽ theo hướng bản xứ, có nhiều phần bạn sẽ không hiểu. Nên nếu muốn tăng điểm thì bạn nên tham khảo nhiều nguồn chứ không phải chỉ mỗi Website này nhé.

8. Luyện IELTS Cùng ielts-practice.org

╰❥ Link Trang Web: ielts-practice.org

Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi rất nhiều người có kinh nghiệm IELTS ở Website này, Hầu hết học viên ở đây đều được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm chữa bài Writing và đưa ra nhiều nhận xét về cả ngữ pháp lẫn từ vựng và văn phong. Ngoài ra đây cũng là một trang web luyện reading IELTS được nhiều người sử dụng.

[Phải Biết] Top 8 Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí

ielts-practice.org

Website nay được nhiều người đánh giá cao vì đã giúp rất nhiều bạn đạt được điểm cao trong bài thi IELTS.

Trên đây là tổng hợp 8 Website có thể giúp bạn luyện thi IELTS Writing và chấm bài thi IELTS Writing miễn phí cho bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm website luyện speaking IELTS mà edutrip đã chia sẻ nữa nha.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản