[Phải Biết] Top 8 Trang Web Học Từ Vựng IELTS Miễn phí Siêu Tốc

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
27/05/2021

Với việc học ngoại ngữ, Từ vựng là một trong những điều thiết yếu. Dưới đây là tổng hợp những những trang web học từ vựng IELTS tốt nhất dành cho những bạn đang muốn nâng cao và mở rộng vốn từ vựng của bản thân để chuyển bị rèn luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Xem thêm: 

Tìm hiểu về những trang Web Học Từ Vựng IELTS miễn phí hay nhất.

1. Vocabulary.com – Web luyện từ vựng IELTS Nổi Tiếng

╰❥ Link Trang Web: Vocabulary.com

Đây là một trong những website luyện từ vựng IELTS nổi tiếng hàng đầu và cực kỳ hay dành cho những bạn muốn nâng cao vốn từ vựng IELTS nhanh. Khi vào website bán sẽ bắt đầu ngày với phần The Challenge của trang web để bắt đầu luyện tập.

Trang Web Học Từ Vựng IELTS Miễn phí Siêu Tốc

Vocabulary.com

Bài đầu tiên sẽ giúp bạn đánh giá lại trình độ từ vựng hiện tại của bạn, sau đó thuật toán AI của website sẽ tự động tính toán để xây dựng cho bạn bài học mang lại hiệu quả cao nhất. Việc luyện tập cùng AI sẽ giúp bạn nâng cao và mổ rộng với từ vựng nhanh và đúng với trình độ.

2. Luyện từ vựng IELTS cùng Website Vocabulary.co.il

╰❥ Link Trang Web: Vocabulary.co.il

Đây là một website luyện từ vựng IELTS nhẹ nhàng nhưng hiệu quả mang lại rất cao, cùng với các trò chơi cũng như hệ thống luyện từ vựng thông minh. Việc luyện tập cùng các trò chơi sẽ giúp bạn bớt nhàm chán và dễ ghi nhớ từ vựng cũng như nhớ lâu hơn.

Trang Web Học Từ Vựng IELTS Miễn phí Siêu Tốc

Vocabulary.co.il

Website sẽ giúp bạn luyện tập cả 2 loại từ vựng dành cho IELTS và TOEFL. Phần game nâng cao vốn từ vựng cũng có thêm phần học collocations và idioms giúp bạn nâng cao thêm kỹ năng Speaking; antonyms …3. Mua sách IELTS để luyện từ vựng giá rẻ IELTSBOOK.EDU.VN

╰❥ Link Trang Web: Ieltsbook.edu.vn

Có rất nhiều bạn thích luyện từ vựng cùng với sách, Cambridge là một trong những nhà xuất bản sách IELTS đặc biệt là sách luyện từ vựng IELTS như Cambridge Vocabulary for ielts, English Vocabulary In Use nổi tiếng. Những sách IELTS nói chung và sách luyện từ vựng của cambridge nói riêng khá là đắt đỏ, IELTSBOOK là một địa chỉ mua sách IELTS với giá rất rẻ có thể giúp bạn tiếp cận với nhiều sách IELTS hàng đầu trên thế giới mà không mất quá nhiều chi phí.

Trang Web Học Từ Vựng IELTS Miễn phí Siêu Tốc

Sách tại đây được đánh giá là in đẹp, chất lượng tốt điểm đặc biệt đó là khách hàng có thể thoải mái xem sách ( Đồng kiểm với shipper) trước khi nhận nên được rất nhiều người ủng hộ và an tâm mua hàng.

4. Trang Web Manythings.org/vocabulary

╰❥ Link Trang Web: Manythings.org/vocabulary

Trang này sẽ mang giúp bạn luyện tập được rất nhiều từ vựng ở nhiều chủ đề khác nhau, đúng chuẩn theo nghĩa của website là Many Things. Các từ vựng ở đây được phân chia cấp độ từ thông dụng cho đến Academic …. Bạn có thể dễ dàng phần lại và tìm kiếm những chủ đề từ vựng mà mình mong muốn học ở ngay phần Choose a Set of Word List để bắt đầu.

Trang Web Học Từ Vựng IELTS Miễn phí Siêu Tốc

Manythings.org/vocabulary

Nhược điểm của website này là sẽ không được giải nghĩa bằng tiếng Việt nên đôi khi bạn phải sử dụng từ điển để tra nghĩa của từ đấy, nếu bạn đang muốn tìm một Website luyện thi IELTS bạn có thể tham khảo bài viết tại thư mục sách IELTS của Edutrip nhé.5. Trang Web luyện từ vựng Membean.com

╰❥ Link Trang Web: Membean.com

Điểm đặc biệt nhất khi bạn luyện từ vựng tại Membean đó là phần Word Root bạn sẽ được luyện tập từ vựng từ gốc dễ túc là hiểu được nghĩa từ vựng đấy giống như bạn hiểu được nghĩa tiếng Việt, biết cách ap dụng và sử dụng trong ngữ cảnh. Để khi dùng trong văn viết và văn nói bạn sẽ dùng một cách rất tự nhiên mà không cần biết nghĩa của nó nhiều.

Trang Web Học Từ Vựng IELTS Miễn phí Siêu Tốc

Membean.com

Ngoài ra Membean cũng có phần game để luyện từ vựng cho bạn một cách nhanh và dễ dàng hơn.

6. Learnenglish.britishcouncil.org/vocabulary

╰❥ Link Trang Web: Learnenglish.britishcouncil.org/vocabulary

Nếu đã và đang học IELTS chắc chắn bạn sẽ phải biết đến hội đồng Anh đúng k?. Ngoài việc tổ chức các khóa học và kỳ thi IELTS ra website của hội đồng Anh cũng có một phần luyện từ vựng tiếng Anh – IELTS theo phong cách game do chính hội đồng Anh xây dựng, các từ vựng và nội dung ở đây được kiểm duyệt bởi những giám khảo chấm thi IELTS đầy uy tin nên bạn có thể hoàn toàn an tâm luyện tập.

Trang Web Học Từ Vựng IELTS Miễn phí Siêu Tốc

Learnenglish.britishcouncil.org/vocabulary

Xem thêm >> Web học và sử IELTS Writing

7. Website Luyện Từ Vựng Bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/language/

╰❥ Link Trang Web: Bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/language/

BBC ngoài là một kênh tin tức quốc tế ra đây còn là một trang giúp bạn luyện từ vựng IELTS vô cùng tốt ngoài việc đọc các bài bào để nâng cao từ vựng cũng như kỹ năng độc, BBC cũng có một phần riêng để luyện tập Từ vựng tiếng Anh qua các bài nghe và Video ngắn. Đi kèm đó là phần bài tập được phân chia rõ ràng IELTS và những bằng tiếng Anh khác.

Trang Web Học Từ Vựng IELTS Miễn phí Siêu Tốc

Bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/language/

8. Học Từ Vựng Cùng Lexipedia.com

╰❥ Link Trang Web: Lexipedia.com

Website này sẽ giúp bạn luyện từ vựng theo dạng mindmap kết hợp với hình ảnh và màu sắc phong phú đề tăng khả năng ghi nhớ cũng như nhớ được từ vựng lâu hơn. Ngay khi bắt đầu với Lexipedia bạn sẽ thấy một giao diện bắt mắt trình bày khoa học. Việc học từ vựng IELTS theo sơ đồ mind map sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng và học dc nhiều từ vựng liên quan đến nhau hơn.

Trang Web Học Từ Vựng IELTS Miễn phí Siêu Tốc

Lexipedia.com

Trên đây là thông tin về 8 Trang Web Học Từ Vựng IELTS Miễn phí Siêu, Edutrip hy vọng bài viêt mang lại giá trị cho bạn, chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Bài viết sau edutrip sẽ giới thiệu đến bạn top 10 web luyện thi IELTS Reading miễn phí mỗi ngày nha.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản