[Top] 15 cuốn sách “Phải Đọc” về Bitcoin, Blockchain, Crypto

Đăng bởi Writer
Tháng Tám,
09/08/2022

Bạn đang cần tìm một vài cuốn sách blockchain để tìm hiểu thêm về lĩnh vực này? Bạn cần những thông tin theo nhiều khía cạnh khác nhau từ những cuốn sách cryptonbitcoin mà không biết lựa chọn như thế nào? Đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây. Đây là những chia sẻ đặc biệt sâu sắc dựa trên kinh nghiệm thực tế của tác giả về chủ đề blockchain và bitcoin trong đời sống hiện đại.

15 cuốn sách “Phải Đọc” về Bitcoin, blockchain, Crypto

1. Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật

Từ khi ra mắt, “Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến” đã nhanh chóng trở thành món “vũ khí sắc bén” của mọi nhà đầu tư trên thế giới. Những bí mật về phân tích đồ thị được chia sẻ bởi Steve Nison sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng dự đoán thị trường và tạo lợi thế cho mình trên mọi sàn giao dịch.

Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật

Đặc biệt với những nhà đầu tư giỏi, biết cách kết hợp đồ thị nến của người Nhật với các công cụ phân tích phương Tây thì nhất định sẽ nhanh chóng thành công. Nếu bạn đang cần một cuốn sách crypton thì nhất định phải xem “Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến” đấy.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/boLmI8mH/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/6KTVkOMLxJ” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/CbJXcRgt” ]

2. Kỷ nguyên tiền điện tử

Những chia sẻ của bộ đôi phóng viên tài ba Paul Vigna và Michael J. Casey đã mở ra một “miền kiến thức mới” cho những ai muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử. Kỷ nguyên tiền điện tử là cuốn sách ghi chép đầy đủ về dòng tiền mã hóa đang làm mưa làm gió lúc bấy giờ. Nội dung sách xoay các thông tin về tiền điện tử như nguồn gốc, chức năng, tiềm năng và vô vàn những thông tin bên lề hữu ích.

Kỷ nguyên tiền điện tử

Bạn nhất định sẽ cảm thấy bất ngờ với những phân tích chi tiết, dễ hiểu của cuốn sách này về hình thái tiền tệ cũng như tác động của tiền ảo đến kinh tế. Đây không không phải một cuốn sách tiền ảo mà bạn đã từng đọc. Ngôn ngữ trong sách rất dễ hiểu, miêu tả sinh động nhiều mặt thú vị của thị trường này và cho người đọc biết lý do vì sao bitcoin, blockchain lại được quan tâm đến vậy.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/SA7Iz1P0/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/AssPnIW6n” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/f7NRJDr2″ ]

Các câu chuyện được chia sẻ trong “Kỷ nguyên tiền điện tử” mang người đọc như “phiêu lưu” khám phá mọi khía cạnh của lĩnh vực này. Bạn sẽ được đi đến rất nhiều quốc gia trên thế giới từ vùng đất xa xôi như châu Phi đến thế giới hiện đại ở châu Mỹ, từ nền kinh tế đang phát triển của châu Á đến những nhà băng nổi tiếng ở châu Âu. Những cuộc hành trình này sẽ giúp bạn nắm bắt được thực trạng kinh tế của từng quốc gia qua sự phát triển của đồng tiền ảo.

[maxbutton id=”8″ ]

Qua những thông tin trong cuốn sách bitcoin blockchain này bạn nhất định sẽ bất ngờ với những kiến thức thực tế mà mình nhận được. Rồi biết đâu bạn cũng sẽ đột ngột hiểu ra rằng “liệu sự phát minh mới này có tạo thành cuộc cách mạng gây biến đổi nền kinh tế toàn cầu hay không?

3. Internet Của Tiền Tệ

Bạn có tin rằng chỉ một vài cuộc nói chuyện thôi cũng có thể làm người khác vô cùng nể phục? Vâng, nhất định bạn sẽ tin tưởng điều tưởng chừng “hoang tưởng” này sau khi xem Internet Của Tiền Tệ. Những bài nói chuyện của Andreas M. Antonopoulos qua cuốn sách blockchain này chính là những kinh nghiệm của một chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền ảo.

Internet Của Tiền Tệ

Làm cách nào để bạn có thể tiếp thu các thông tin trong cuốn sách này khi không hề biết gì về bitcoin? Câu trả lời là không cần phải làm gì cả ngoài việc chăm chú đọc sách. Cách kể chuyện hết sức đơn giản, đời thường của tác giả khiến mọi người đọc đều có thể tiếp thu được thông tin một cách dễ dàng dù đôi khi có không ít kiến thức khá chuyên ngành.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/looBA9yI/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3AWTzKxYcz” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/GM44SjPf” ]

Từ đầu đến hết cuốn sách đều là những kiến giải của Andreas về cầu hỏi “vì sao Bitcoin lại tạo nên sự đột phá lớn đến vậy?”. Tác giả đã thẳng thắng thể hiện nhận định của bản thân về những tiềm năng không thể phủ nhận của đồng tiền đặc biệt này trong thời gian sắp tới.

Không chỉ vậy, những lý luận triết học, xã hội, lịch sử của Bitcoin. Dựa vào đó, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về tác động của thế giới tiền ảo mang đến cho cuộc sống hiện đại. Những góc nhìn này sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề về kinh tế qua sự kết nối phi tín nhiệm của tiền ảo.

4. Giải Mã Tiền Tệ Mã Hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách blockchain giúp bạn hiểu được những thông tin từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực tiền ảo thì đừng bỏ lỡ Giải Mã Tiền Tệ Mã Hóa. Đó là những chia sẻ rất đáng học hỏi của Hoe Lon – Một nhà giao dịch truyền thống về thế giới blockchain.

Giải Mã Tiền Tệ Mã Hóa

Điều đáng nói là cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững phương pháp phân tích từ chi tiết đến khách quan về đồng tiền mã hóa. Đó là các khái niệm, sự ngộ nhận thực tế và những tác động không phải ai cũng phát hiện của bitcoin.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/QP3iAtz7/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/8DFwy8Sk” ]

5. Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng

Đôi khi một cuốn sách Blockchain được xuất bản từ một trường đại học Việt Nam sẽ tạo nên một “cú bất ngờ lớn” cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về lĩnh vực này. Và hiển nhiên, một trong những cuốn sách hiếm hoi đó không thể không có cái tên “Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng”. Đây là tác phẩm sách được xuất bản bởi Khoa Tài chính – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng

Đặc biệt, nếu bạn là người mới thì lại càng không thể bỏ qua cuốn sách về tiền ảo này. Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng đã diễn giải chi tiết mọi thông tin về tiền ảo cũng như hướng dẫn cụ thể phương pháp chơi Bitcoin dành riêng cho người mới bắt đầu.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/mv05Zn2T/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/PNMfcY4K” ]

Thật ra cuốn sách này được xuất bản với mục đích phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên nên nội dung, khái niệm trong sách được cụ thể và chi tiết nhất. Nếu như đang bắt đầu tìm hiểu về tiền mã hóa thì đây là một cuốn sách phù hợp.

[maxbutton id=”8″ ]

6. Blockchain Và Đầu Tư ICOs Căn Bản

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ blockchain, thì tiền mã hóa đã trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên hầu hết các tài liệu lại theo định dạng ngôn ngữ tiếng Anh, điều này gây khó khăn trong tìm hiểu cũng như trang bị thông tin cho người Việt. Xuất phát theo nhu cầu thực tiễn này, Satoshi Hunters And Rocking Experts đã phối hợp với Nhà xuất bản Thanh Niên và cho xuất bản cuốn sách với tên “Blockchain và đầu tư ICOs căn bản”.

Blockchain Và Đầu Tư ICOs Căn Bản

Theo từng trang viết được đầu tư bài bản và nghiêm chỉnh, người đọc sẽ nắm được các ý chính quan trọng của tựa sách tiền ảo này, bao gồm:

  • Hiểu rõ về công nghệ Blockchain là như thế nào?
  • Nắm được các khái niệm, thuật ngữ, cơ bản trong lĩnh vực blockchain
  • Nắm được các cách thức giao dịch và công cụ
  • Hiểu rõ hơn về tính chất của ICO là gì, những thông tin căn bản về ICO
  • Giúp người đọc trang bị các kiến thức cơ bản về thị trường tiền điện tử và sẵn sàng “ra trận” tốt hơn

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/cdgHQPBH/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/wBrvXwDs” ]

7. Cuộc Cách Mạng Blockchain

Bên cạnh các phát minh vĩ đại của nhân loại về công nghệ gồm: ô tô tự lái, máy bay không người lái, vũ khí hạt nhân cũng như trí tuệ nhân tạo thông minh AI… thì công nghệ blockchain mang đến nhiều tác động đáng mong chờ cho nền kinh tế toàn cầu. Đó là nội dung chính mà tựa sách này mang đến cho người đọc.

Cuộc Cách Mạng Blockchain

Cuộc cách mạng Blockchain được đánh giá như một cuốn sách về tiền ảo lý giải tiềm năng kiến tạo tương lai nhân loại của công nghệ này. Cuốn sách có lối trình bày thân thuộc và dễ hiểu, cùng với đó là những phân tích sâu sắc, đúng bản chất và phù hợp với cả những người chuyên hoặc không chuyên về công nghệ.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/KxFllSOR/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3pmAmcSrsQ” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/zDKjCpBA” ]

Nếu bạn là một người mới đang từng bước tìm hiểu về công nghệ blockchain thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy. Hãy đọc, cảm nhận và chia sẻ những đánh giá của bạn về cuốn sách này.

8. Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Bitcoin trong những năm qua đang phát triển mạnh mẽ và được cả thế giới quan tâm. Trong đó, công nghệ blockchain được đánh giá là phát kiến vĩ đại nhất thời Internet. Với sự phát triển thần tốc của blockchain, có rất nhiều đồng tiền mã hóa ra đời như: Bitcoin, Ethereum và Ripple,… Từ đó mà những kiến thức về tiền kỹ thuật số ra đời và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Tuy rất phổ biến trên thế giới những không nhiều người có thể hiểu được cách thức hoạt động của công nghệ blockchain. Có những mối liên kết nào giữa Blockchain và Bitcoin không? Tính ổn định của blockchain như thế nào và chúng áp dụng vào những công việc gì. Tất cả những câu hỏi trên đều được phân tích và trả lời trong cuốn sách: “Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ”.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/vH2mCPpJ/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4AP1BGiOFC” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/v6CSc9Uf” ]

Đọc từng trang sách của tác giả Mark Gates, bạn sẽ được nghiên cứu sâu hơn về công nghệ blockchain đang làm mưa làm gió trên thế giới. Các kiến thức đều được trình bày một cách dễ hiểu để những người mới hoặc các chuyên gia đều có thể hiểu được. Cuốn sách với tựa đều bao quát mọi vấn đề đã giúp cho bạn hình dung được những nội dung được nói tới. Mặc dù có những khen chê nhưng phải công nhận đây là tựa sách rất hay và đáng đọc cho những ai đang tìm hiểu về tiền điện tử và blockchain.

9. The Truth Machine: Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Mỗi người đều muốn biết về tầm quan trọng của việc nắm giữ và hiểu được thông tin trong xã hội hiện nay. Các nguồn thông tin lớn sẽ được các gã khổng lồ kiểm soát. Đây cũng là cách để họ có thể định đoạt thế giới theo cách họ muốn. Những thông tin cung cấp cho người dùng đều là nguồn thông tin mà gã khổng lồ này muốn cung cấp. Tuy nhiên, với cuộc đua mạnh mẽ về công nghệ và internet, cuộc chơi đã xoay chiều.

The Truth Machine: Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Với sự ra mắt của công nghệ blockchain, các thông tin không còn ở mỗi nơi của các gã khổng lồ nữa. Mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều có cuốn bình đẳng trong việc khai thác và quản lý thông tin. Cũng chính vì lý do này mà cuốn sách The Truth Machine: Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ ra đời. Bạn sẽ nhận được câu trả lời cho riêng mình về những cơ hội, thách thức khi áp dụng công nghệ blockchain vào sản xuất hằng ngày.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/0EHnQNYZ/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/ZSDdkWJJ” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/JERg1Qfn” ]

Tác giả của cuốn sách blockchain này đã sử dụng những phân tích chính xác, dẫn chứng không thể chối cãi nhằm thuyết mục người dùng hiểu thêm về khả năng quản lý thông tin của blockchain.

[maxbutton id=”8″ ]

Hệ thống mới này có thể kiểm soát mọi thông tin cá nhân, tài sản hoặc các tổ chức trên thế giới. Sau thành công vang dội với đầu sách “Kỷ nguyên tiền điện tử”, cuốn sách tiếp theo mang đến cho người đọc một cái nhìn vĩ mô và chuyên sâu hơn về công nghệ blockchain.

10. Blockchain Basics: A Non-Technical Introduction in 25 Steps (Tạm dịch: Blockchain căn bản: 25 bước tiếp cận phi kĩ thuật)

Có thể bạn và nhiều người sẽ băn khoăn khi tiếp xúc với tiền điện tử và công nghệ blockchain. Tuy nhiên, bất kỳ ai, dù là trong lĩnh vực công nghệ thông tin hay không đều có thể hiểu được các định nghĩa về tiền điện tửblockchain. Miễn là bạn đọc được các nguồn thông tin chính thống và có phân tích tốt, công việc tìm hiểu về crypton không hề khó khăn. Tác giả Drescher đã mang đến cho người đọc những phân tích kỹ thuật để hiểu hết giá trị mà blockchain mang lại.

Blockchain căn bản: 25 bước tiếp cận phi kĩ thuật

Tất cả thông tin trong bài, dù vi mô hay vĩ mô đều được tác giả trình bày hết sức rõ ràng, mạch lạc trong cuốn sách crypton này. Từ những kiến thức cơ bản về blockchain hay các phân tích chuyên sâu, tác giả đã khéo léo mang đến những thông tin chắt lọc cho người dùng. Bạn sẽ thấy các kiến thức dễ dàng được tiếp thu và sắp xếp rất khoa học.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/cy6FHS4Y/1GG6VEDB” ]

11. Blockchain for Babies (Tạm dịch: Blockchain cho bé)

Không giống với những cuốn sách trên, tựa sách này dành riêng cho lứa tuổi nhi đồng. Đối với người lớn, bạn sẽ biết được nền tảng blockchain có thể thay đổi cả thế giới. Vì vậy mà các bạn nhỏ cần được trang bị các kiến thức trong sách để có thể giáo dục trẻ hiểu thêm về công nghệ mới này. Từ đó, các bé sẽ thêm đam mê và bắt kịp với cuộc cách mạng công nghệ lớn nhất trong thế kỷ 21.

Blockchain for Babies

Tựa sách “blockchain cho bé” được biên soạn và viết bởi các chuyên gia về tiền mã hóa. Các kiến thức được trình bày dễ hiểu, cô đọng để các bé có thể dễ dàng tiếp thu. Dù cho chưa biết gì về blockchain thì các bé cũng có thể đọc được.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/Q8rdSHHD” ]

12. Bitcoin – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ   

Bitcoin – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ của tác giả Mark Gates mang đến cho người đọc một cái nhìn độc đáo và toàn diện về tiền điện tử – bitcoin. Những ai đang băn khoăn và muốn tìm hiểu về đồng tiền này nên đọc qua cuốn sách trên.

Bitcoin – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ 

Cuốn sách bitcoin này hiện nay đã được xuất bản và bán rất nhiều tại các tiệm sách. Chúng được viết từ những người nghiên cứu và sở hữu các đồng bitcoin trên thị trường. Chắc chắn các độc giả của Mark Gates sẽ không cảm thấy thất vọng với cuốn sách này. Từng chương đều được kết nối rất khoa học và mạch lạc sẽ cuốn bạn vào một thế giới huyền ảo của đồng bitcoin.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/O1MvexUU/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9zMo87jcnC” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/Sej4jf8b” ]

13. Blockchain: Khởi Nguồn Cho MỘt Nền Kinh Tế Mới

Bitcoin trong những năm qua luôn giữ vị trí quán quân trong các đồng tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên công nghệ blockchain đứng đằng sau mới thật sự là một gã khổng lồ có thể thay đổi thế giới trong tương lai. Cuốn sách này ngoài việc cung cấp những thông tin cơ bản về blockchain 1.0 thì còn mang tới những định hướng cho công nghệ này ở phiên bản Blockchain 2.0.

Blockchain: Khởi Nguồn Cho MỘt Nền Kinh Tế Mới

Blockchain trong thời gian tới có thể sở hữu một lượng thông tin đồ sộ và sẽ xử lý và truy xuất thông tin nhanh chóng. Tác giả của cuốn sách này là Melanie Swan, một nhà nghiên cứu về blockchain rất kỹ. Về cơ bản, blockchain là một khái niệm công khai về nền tảng lưu trữ thông tin khổng lồ. Các tổ chức trên toàn cầu có thể sử dụng blockchain để lọc các thông tin, kiểm kê các thông tin này và cho vào bộ nhớ tổng. Từ đó, người dùng có thể truy xuất thông tin một cách nhanh chóng.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/mrxo7gYI/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/AJzeWsnFE8″ ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/mW7s8k1C” ]

14. Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ

Bằng cách sử dụng thuật ngữ gốc phân lớp, cuốn sách crypton này sẽ giải thích tại sao con người bắt đầu sử dụng hệ thống tiền tệ thay cho xu, những hệ thống này phát triển ra sao, và ngày nay chúng đã trở nên phức tạp và nhiều lớp như thế nào. Người đọc nên đọc cuốn sách này để biết được rằng, tài sản của mình đang nằm ở lớp nào của tiền và định vị giữa những lớp tiền tệ. Trong thế giới tương lai đa dạng về sự lựa chọn của các loại tiền, có thể định vị bản đồ tiền tệ sẽ rất cần thiết.

Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ

Cuốn sách “Sự tiến hóa của tiền tệ” là một cuốn sách chuyển đổi mô hình cung cấp một mô hình tinh thần trực quan để xem lịch sử, sự phát triển và tương lai của tiền tệ. Các khái niệm như cung tiền M1 so với M2, thị trường repo kho bạc và đồng euro có thể khá khó hiểu đối với người dân cũng như các “chuyên gia”.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/lEcRNjiS/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7KM2xOp7vE” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/AMYGMazC” ]

Trong “Sự tiến hóa của tiền tệ”, Bhatia luôn biến những khái niệm đáng sợ này thành kiến thức dễ tiếp cận với những giải thích và ví dụ ngắn gọn. Cuối cùng, người đọc sẽ có được sự hiểu biết toàn diện về lý do tại sao tiền vốn có thứ bậc, những yếu tố tồn tại trong cơ sở hạ tầng tiền tệ hiện tại và cách Bitcoin có thể cung cấp giải pháp chống phân mảnh mà nhân loại cần.

Những độc giả cảm thấy khó khăn khi đi thẳng vào hệ thống tiền tệ hiện tại và sự phức tạp của nó thì không cần phải lo sợ: Bản thân cuốn sách được xây dựng theo các lớp lũy tiến, bắt đầu với các hệ thống tiền tệ không phân lớp (tức là tiền vàng) trước khi chuyển sang các dạng đầu tiên của tiền nhiều lớp (tức là hối phiếu được bảo đảm bằng vàng và bạc). Khi người đọc đã có được nền tảng vững chắc để hiểu những điều cơ bản, khuôn khổ tiền phân lớp sẽ được áp dụng cho các hệ thống tiền tệ phức tạp hơn, từ các ngân hàng trung ương đầu tiên được hỗ trợ bằng vàng cho đến hệ thống phức tạp đến mức thống trị thế giới ngày nay.

[maxbutton id=”8″ ]

Thế giới đa cực của chúng ta đang tìm kiếm một sự tái sinh tiền tệ, và tiền điện tử mang lại điều đó. Sự tự do của mệnh giá tiền tệ cuối cùng sẽ xuất hiện. Đã qua rồi những ngày người dân chỉ dùng đồng tiền nội tệ nơi người đó sinh sống. Tiền điện tử trở thành công cụ tối ưu của sự tự do tài chính ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Tiền điện tử là nơi Internet kết hợp với tiền để tạo ra sự thay đổi theo cách mà nó đã làm với truyền thông và thương mại.

Trong tương lai, tiền tệ bạn sử dụng sẽ không cho thấy nơi sinh hay đất nước của bạn mà là sở thích của bạn. Sử dụng bản đồ tiền phân lớp để giải phóng bản thân khỏi những giới hạn của tài chính truyền thống và khám phá thế giới tiền tệ không có sự hạn chế địa lý. Bạn sẽ thấy rõ tiền của bạn tồn tại ở đâu trong bối cảnh tiền tệ và cho phép bản thân giành lấy sự tự do về mệnh giá tiền bằng cách định vị loại tiền bạn chọn.

15. Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược ICO Thành Công

Cuốn sách trên được viết bởi tác giả Richard Watzke và có nội dung rất hay về đề tài Blockchain. Cuốn sách này nhắm đến hai đối tượng chính gồm: Các nhà khởi nghiệp và các nhà đầu tư.

Blockchain – Cơ Hội Hay Bong Bóng – Chiến Lược ICO Thành Công

Những người đang muốn startup sẽ cưỡi trên mình con sóng tiền mã hóa để lướt đi như một cơn sóng thần. Những cơ hội nhận được vốn đầu tư và bay cao đang được họ nhắm tới. Không có cách nào nhanh và tốt hơn blockchain cả.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/0aibSeUa/1GG6VEDB” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/2ptdb9wJ5X” ] [maxbutton id=”2″ url=”https://shorten.asia/AS4dVFwY” ]

Nhóm đối tượng nhà đầu tư cũng rất phù hợp khi xem cuốn sách này. Cuốn sách tiền ảo này sẽ cung cấp nhiều phương án xử lý vấn đề khác nhau để giúp cho nhà đầu tư đưa ra lựa chọn đúng với các dự án tiềm năng. Đặc biệt là tránh khỏi cái bẫy đầu tư lừa đảo từ những người không trung thực.

Cuốn sách này như một cuốn cẩm nang chia sẻ các kinh nghiệm cấp vốn dự án từ các trường hợp ngoài thực tế. Những ràng buộc từ quy định của chính phủ cũng như sự lo ngại của ngân hàng khi sử dụng và cung cấp tiền cho các dự án tiền mã hóa. Từ đó, tác giả đưa ra những phân tích, lập luận để giúp bạn thoát khỏi những cái bẫy từ người rót vốn. Từ đó mà hai bên có thể hiểu nhau và hướng đến những mục tiêu xa hơn.

[maxbutton id=”8″ ]

Lời kết

Trên đây là tập hợp 15 cuốn sách hay nhất về đề tài blockchain. Mỗi cuốn sách đều là sự chiêm nghiệm và phân tích thấu đáo của các tác giả. Nếu có cơ hội, bạn nên đọc qua hết những đầu sách crypton, blockchain và bitcoin trên. Chắc chắn sẽ có những kiến thức giúp ích cho bạn trên con đường chinh phục tiền mã hóa và blockchain.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản