[Phải Biết] Top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
26/05/2021

Với thời đại 4.0 hiện nay IELTS nói riêng hay tiếng Anh nói chung là một trong những yếu tố tối quan trọng cần phải có để có một công việc tốt và thu nhập cao.

Tuy nhiên việc thành thạo cả 4 kỹ năng tiếng Anh là một điều khá là khó với nhiều người, hơn thế nữa chi phí dành cho việc học IELTS cũng là một trong những việc phải cần nhắc vì học phí cho cách khóa học IELTS tại trung tâm khá cao. Hiểu được điều đó hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu cho bạn top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất cùng với những Website có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí khi học tiếng Anh.

Xem thêm: 

Tìm Hiểu 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất.

1. Website luyện thi IELTS Ielts-simon.com

Link Website: Ielts-simon

Đối với những bạn đặt mục tiêu IELTS band 7.0+ trở lên thì chắc chắn không thể không biết đến website này. Đây là trang Web được cựu giám khảo IELTS Simon xây dựng lên, Website sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp ôn thi IELTS hay nhất cùng với nhiều bài mẫu cũng như bài thi thực đặc biệt là kỹ năng Writing ngắn gọn, súc tích và hiệu quả cao. Ngoài ra trang web cũng được rất nhiều bạn trẻ đang luyện thi IELTS yêu thích bởi những chia sẻ có tâm và uyên thâm của thầy.

Top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất

Website luyện thi IELTS Ielts-simon.com

Nội dung các bài học trên website được cập nhập rất thường xuyên từ nhiều nguồn đáng tin cậy trên thế giới. hơn thế nữa đây toàn là những kiến thức mới bắt kịp với những dạng và bài thi IELTS mới nhất. Trong các bài học cũng đi kèm rất nhiều mẹo và tips cần thiết để cho bạn có thể tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm bài.2. Website Luyện thi IELTS Miễn Phí IELTS FOR FREE.

Link Website: IELTS for free

Như cái tên của Website tất cả mọi thứ ở đây đều 100% Free và không có giới hạn tải cũng như truy cập hàng ngày. Trang web IELTS for free có vô vàn tài liệu IELTS, thú vị, và hữu ích dành cho bạn, tại đây cũng có nhiều bài kiểm tra đối với từng kỹ năng một giúp bạn có thể dễ dàng luyện tập hàng ngày.

Top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất

IELTS FOR FREE

Điểm được đánh giá cao tại đây đó là có một cộng đồng luyện thi IELTS khổng lồ, bạn có thể đăng câu hỏi và được giải đáp những thắc mắc liên quan đến IELTS, đi kèm với nhiều tips và lời khuyên bổ ích từ cộng đồng. Ngoài ra web còn có các video luyện thi IELTS miễn phí cùng với App học ielts trên điện thoại, nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học ielts ở bất cứ đâu của bạn.

Xem thêm >> Website học từ vựng IELTS

3. Website mua sách giá rẻ IELTSBOOK.EDU.VN

Link Website: ieltsbook.edu.vn

Ngoài chi phí ôn luyện IELTS tại các trung tâm thì số tiền bỏ ra đầu tư vào sách IELTS cũng là một chi phí không nhỏ mà bạn sẽ phải bo ra, Tại IELTSBOOK bạn có thể mua được rất nhiều sách ielts nổi tiếng như Cambridge IELTS, Collins For IELTS với giá rất rẻ chỉ từ 35k/ cuốn. Mặc dù sách ở đây được in đen tắng nhưng chất lượng không khác gì sách mầu vì đa phần sách ielts toàn là chữ. Chất lượng sách ở đây được đánh giá là in đẹp rõ nét, và chắc chắn, điểm đặc biệt của IELTSBOOK đó là cho khách hàng thoải mái xem hàng trước khi nhận nên khá an tâm.

Top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất

ieltsbook.edu.vn

Việc học IELTS cần sự tập chung và ghi chép nhiều nên bạn hãy cố gắng học bằng sách chứ dừng luyện file pdf trên mạng tránh bị hỏng mắt cũng như mất tập chung nhé, nếu không có nhiều tiền bạn có thể tham khảo mua sách bên IELTSBOOK để tiết kiệm chi phí.

4. Luyện thi IELTS miễn phí trên Web IELTS Material

Ngoài việc là một website cung cấp rất nhiều kiến thức cũng như tài liệu IELTS thì IELTS Material còn là một diễn đàn IELTS trao đổi kinh nghiệm và kiến thức của rất nhiều người. Không những có hàng trăm tài liệu IELTS hay mà website còn thường xuyên cập nhập tài liệu mới sát với đề thi, IELTS Material còn có rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức cũng như mẹo luyện thi IELTS dành cho các bạn.

Top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất

Web IELTS Material.

IELTS Material được thiết kế với giao diện đơn giản, rõ ràng từng mục rất thuận tiện cho người sử dụng tìm hiểu về tài liệu cũng như từng kỹ năng cụ thể. Website cũng có các bài test online để bạn có thể tự kiểm tra trình độ của bản thân.

5. Luyện thi IELTS Cùng Using English

Đây cũng làm một trang web luyện thi IELTS miễn phí 100% dành cho các bạn. Điểm đặc biệt của website đó là có các bài test 4 kỹ năng cho bạn để bạn dễ dàng luyện tập hàng ngày. Với việc luyện tập thường xuyên trên website này sẽ giúp bạn tăng nhanh các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rõ rệt. Hơn nữa bạn sẽ tiến bộ rất nhanh với kỹ năng Writing vì website này thiên về Writing với nhiều bài thi online hay và thú vị.

Top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất

Using English

Giao diện website cũng dễ sử dụng, thông minh cùng với nhiều tài liệu và kiến thức hay. Bên cạnh đó nếu như bạn muốn có người sử kỹ năng Viết trong IELTS thì bạn nên tham khảo bài viết Website học và sử IELTS Writing trong bài sau của Edutrip.

6. Website Luyện thi IELTS Điểm Cao Good Luck IELTS

Đối với những bạn đang mong muốn hướng tới những band điểm IELTS cao, thì đây là một website bạn không thể bỏ qua. Các bài tập và kiến thức trong website chú trọng rất kỹ đến việc giúp bạn hoàn thiện kỹ năng IELTS bằng nhiều bài hướng dẫn và nhiều bài mẫu khác nhau. Việc duy nhất bạn cần làm đó là ôn tập thật kỹ những kiến thức trên website và phát triển các kỹ năng của bạn.

Top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất

Good Luck IELTS

Ngoài ra website cũng cung cấp rất nhiều tài liệu hay về IELTS cũng như tiếng Anh, thiết kế khoa học và trình bày dễ hiểu để bạn có thể dễ dàng truy cập khi cần thiết. Đây xứng đáng là một trong những website bạn nên tham khảo và luyện tập cùng.7. Học tiếng Anh Cùng EnglishRyan.

Đây sẽ là một trong những website giúp bạn giải quyết 2 kỹ năng Speaking và listening cực kỳ tốt. Trang web này cung cấp rất nhiều kiến thức chuyên sâu về ielts bằng video và tài liệu cũng như các bài post, không chỉ listening và speaking website còn có rất nhiều bài mẫu về cả Writing cũng như Reading để bạn có thể học tập và nâng cao kỹ năng của mình.

Top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất

EnglishRyan

Điểm trừ duy nhất mà người học đánh giá về Website đó là ngoài việc được học free thì bạn sẽ phải mất một ít tiền cho các chương trình học chất lượng hơn.

8. Học IELTS Miễn Phí Cùng Website IELTS Buddy.

IELTS Buddy là Website luyện thi IELTS miễn phí 100% giống các website trên, Đây cũng là một website được người học đánh giá cao về cả chất lượng lẫn nội dung ở nhiều mảng và kiến thức. Khi học tại đây bạn sẽ được đánh giá từng kỹ năng một bằng các bài test khác nhau, để có thể biết mình học làm sao cho đúng nhất, đây cũng là một cách giúp bạn có thể tiếp cận với một bài thi IELTS thực tế và hiểu về cấu trúc bài thi IELTS

Top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất

Website IELTS Buddy

Ngoài việc luyện kỹ năng, website cũng có phần cho bạn luyện và nâng cao vốn từ vựng theo từng chủ đề, cùng với nhiều phrasal verbs, collocations, idioms, vocab builder, chỉ cần chăm chỉ luyện tập hàng ngày Edutrip chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu, đặc biệt là nâng trình độ của từng kỹ năng vì website sẽ hướng sâu và chi tiết cũng như giúp bạn đạt những band điểm cao.

9. Web Luyện Thi DC IELTS.

Website đặc biệt được người sử dụng và ôn thi IELTS gọi với một cái tên ” Very cool’ là ” Bố Già”. Vì đây là một trong những website được đánh giá là uy tín hàng đầu lại còn miễn phí nữa. DC IELTS được coi là một trong những  bách khoa toàn thư của giới IELTS, bơi sự phong phú về tài liệu cũng như kiến thức mà Website mang lại.

Top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất

DC IELTS

Thiết kế khoa học, đi kèm với chất lượng nội dung DC IELTS được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm các tài liệu tự học IELTS Band 2.0 và 2.5 nếu như bạn mới bắt đầu học IELTS nhé.

10. Luyện thi IELTS online Free IELTS Mentor.

IELTS Mentor được phân chia chi tiết thành 2 nội dung rõ rệt dành cho Academic và General. Đây cũng là một trong những website miễn phí cung cấp các bài học cũng như bài test dành cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nhưng IELTS Mentor cũng giống như website khác, tại đây bạn sẽ được tập chung hơn cả vào kỹ năng viết vì đây là kỹ năng khó nhất trong IELTS. Đi kèm với nhiều mẹo và tips cần thiết cho bài thi.

Top 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất

Free IELTS Mentor

Điểm mạnh của website là có nhiều bài mẫu về cả speaking và Writing Hay. Nên nếu bạn đang lo lắng về kỹ năng Speaking và Writing của mình thì Website Mentor là một điểm đến bạn nên học.

Trên đây là toàn bộ thông tin về 10 Website Luyện thi IELTS Online Miễn Phí Tốt Nhất, Ngoải ra học IELTS phải đi kèm với từ điển bạn có thể tham khảo thêm bài viết về Từ Điển Anh Việt Online Tốt Nhất Hiện Nay để sử dụng , Edutrip chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản