Trang Chủ Sách Tiếng Anh Sách IELTS Trọn Bộ 116 Đề Thi Thử IELTS Sát Đề Thật Phải...

[Update Mới nhất] Trọn Bộ 116 Đề Thi Thử IELTS Sát Đề Thật Phải Biết!

2556

Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 116 đề thi thử IELTS sát với đề thật nhất và có đầy đủ đáp án. Luyện đề thi trước khi thi IELTS là một trong những quá trình vô cùng quan trọng dành cho bất kỳ ai, việc luyện đề không chỉ giúp bạn tăng kiến thức mà còn giúp bạn tự tin hơn trong khi thi IELTS thật. Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn những đề thi IELTS được nhiều người sử dụng nhất.

Xem thêm:

Tìm hiểu 116 Đề Thi Thử IELTS Sát Đề Thật.

Các đề luyện thi IELTS thường sẽ có cả 4 kỹ năng Nghe nói đọc viết, các đề này đa phần đều được những tắc giả là giám khảo chấm thi IELTS hoặc là giảng viên ngôn ngữ học viết. Với việc luyện đề trước khi thi, đặc biệt là trước khi thi IELTS tầm 2-3 tháng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để bạn có thể tăng lượng từ vựng, kiến thức, cũng như hiểu được cấu trúc của bài thi IELTS Thật.

1. Cambridge IELTS 1 – 16.

Một trong những bộ sách luyện đề thi IELTS đầu tiên mà bạn phải biết đến đó là bộ cambridge IELTS 1-16, đây là một trong những bộ đề kinh điển và cũng là bộ gối đầu giường của bất kỳ người luyện thi IELTS nào, Sách cambridge IELTS được viết bởi những giám khảo chấm thi IELTS thực tế và được kiểm duyệt cũng như xuất bản bởi đại học Cambridge.

Trọn Bộ 116 Đề Thi Thử IELTS Sát Đề Thật Phải Biết

Cambridge IELTS 1 – 16

Mỗi cuốn từ 1 đến 16 sẽ cung cấp cho bạn 4 bài test bao gồm 4 kỹ năng khác nhau. Sách cũng có đầy đủ đáp án cũng transcript của bài nghe ở cuối sách để bạn tự kiểm tra lại mỗi khi làm bài nhé.

➤Link Tải Sách: Trọn bộ Cambridge IELTS : Tại Đây

Mua sách Cambridge IELTS 1-16 Siêu rẻ từ 33k/ Cuốn Click Link >> Bộ 1-15 | Bộ 7-15 | Bộ 1-6 | Sách Giải

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Bộ 3 Cuốn IELTS Practice Test Plus 1 2 3.

Đây cũng là một trong những bộ sách luyện đề được rất nhiều bạn trẻ học IELTS tìm đến, Bộ bao gồm 3 cuốn dành cho band từ 5.0 trở lên. Bộ đề được đánh giá là khá khó, các đề đều sát với đề thi IELTS thực tế, với muỗi cuốn IELTS Practice Test Plus bạn sẽ được luyện tập với 6 bộ đề khác nhau dành cho cả 4 kỹ năng. Độ khó của sách sẽ được tăng dần từ level 1 -2 -3.

Trọn Bộ 116 Đề Thi Thử IELTS Sát Đề Thật Phải Biết

IELTS Practice Test Plus 1 2 3

Đặc biệt là phần answer key được giải thích tỉ mỉ và chi tiết, điều này sẽ là một trong những điểm rất cần thiết cho những bạn đang tự ôn luyện IELTS tại nhà.

➤ Link Tải Sách Miễn Phí: Trọn Bộ | Tập 1 | Tập 2 | Tập 3

➤ Link Mua Sách Siêu Siêu Rẻ: Trọn Bộ | Tập 1 | Tập 2 | Tập 3

3. Barron’s IELTS Practice Exams.

Barron là một trong những tác giả IELTS rất nổi tiếng, Các sách của barron’s IELTS viết ra đều được rất nhiều người luyện thi IELTS đón nhận rất nhiều. Cuốn sách Barron IELTS practise Exams sẽ có tổng cộng 12 bài test chia đều cho 2 phần là IELTS Academic và IELTS General.

Trọn Bộ 116 Đề Thi Thử IELTS Sát Đề Thật Phải Biết

Barron’s IELTS Practice Exams

Cũng giống như các sách trên sách sẽ có đầy đủ tất cả keys answer và transcript ở cuối sách để bạn có thể tự mình độ lại kết quả, sách cũng được đa phần người học đánh giá là rất sát với đề thi IELTS Thật.

➤ Link tải Barron’s IELTS Practice Exams: Click Here

➤ Link mua sách Barron’s IELTS Practice Exams Siêu rẻ: Click Here4. Collins Practice Tests For IELTS 1 và 2.

Học phải đi đôi với hành đó là kim chỉ nam của các cụ ta ngày xưa, collins cũng là một tác giả rất nổi tiếng trong giới IELTS, đặc biệt với bộ sách get ready và collins for IELTS, Collins Practice Tests For IELTS 1 và 2 là 2 trong tổng số 12 cuốn của bộ sách, với bộ luyện đề này bạn sẽ có 4 bài test mỗi cuốn dành cho cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.

Trọn Bộ 116 Đề Thi Thử IELTS Sát Đề Thật Phải Biết

Collins Practice Tests For IELTS 1 và 2

Các bài thi trong sách được thiết kế dựa trên bài thi thật giúp bạn tiếp cận kiến thức cũng như kỹ năng tốt nhất.

➤ Link tải Collins Practice Test for IELTS 1 vs 2 : Tại Đây 

➤ Link Mua Collins Practice Test for IELTS Siêu Rẻ: Tại Đây

5. Bộ Luyện Đề IELTS Testbuilder 1 – 2.

Được khá nhiều người luyện thi IELTS đánh giá cao về cả nội dung lẫn chất lượng, Bộ 2 cuốn IELTS Testbuilder 1 – 2 nổi tiếng không thua kém gì bộ Cambridge IELTS. Với bộ sách này bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng Speaking, Listening, Reading và Writing thông qua 8 bài test.

Trọn Bộ 116 Đề Thi Thử IELTS Sát Đề Thật Phải Biết

Bộ Luyện Đề IELTS Testbuilder 1 – 2

Một trong những điểm được người học thích nhất là phải giải của bộ sách vô cùng chi tiết sẽ chỉ ra cho bạn vì sao chọn đáp án này vì sao chọn đáp án kia, với bộ sách này bạn hoàn toàn an tâm có thể tự học tại nhà mà chất lượng vẫn không thua kém gì khi đến các trung tâm IELTS khác.

➤ Link tải IELTS Testbuilder 1 vs 2 : Tập 1 | Tập 2

➤ Link Mua IELTS Testbuilder 1 vs 2 Siêu Rẻ: Tại Đây

6.  Bộ 2 cuốn Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1 – 2.

Ngoài các cuốn nổi tiếng kia ra hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu cho bạn một cuốn sách luyện đề nữa mà ít người biết đến. Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1 -2 được viết bởi tác giả Chris Gough, đây cũng là tác giả nổi tiếng với rất nhiều những cuốn sách tiếng Anh khác.
Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ cung cấp cho bạn tổng cộng 6 bài test để luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trọn Bộ 116 Đề Thi Thử IELTS Sát Đề Thật Phải Biết

Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1 – 2

Cuối sách cũng có đầy đủ đáp án để cho bạn luyện thi và đọ kết quả, hơn thế nữa sách còn có DVD đi kèm chia sẻ những kinh nghiệm luyện thi IELTS với mục tiêu đạt 9.0.

Exam Essentials Practice Test 1 : PDF | CD
Exam Essentials Practice Test 2 : PDF | CD

➤ Link Mua Sách IELTS Siêu Rẻ: Tại Đây

Trên đây là thông tin đầy đủ về những bộ sách luyện đề thi IELTS với tổng cộng 116 đề thi thử sát với đề thi thực tế nhất, Edutrip chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tài liệu tự học IELTS Band 6.0 và 6.5 để nâng cao kỹ năng nhé.