Có nên học tiếng Anh ở Topica Native không? Học phí bao nhiêu? Học có tốt không?

Đăng bởi Writer
Tháng Bảy,
25/07/2022

Có nên học tiếng Anh ở Topica Native không? có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người đã và đang có nhu cầu học tiếng Anh. TOPICA Native là khóa học tiếng Online trực tuyến, được TOPICA Group áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại theo lý thuyết học tập thích ứng ADAPTIVE LEARNING. Phương pháp này tập chung chính vào kỹ năng giao tiếp tiếng Anh bằng việc giúp học viên được luyện nói hàng ngày với giáo viên bản địa Mỹ – Úc – Âu….. với các chủ đề gần gũi và quen thuộc với cuộc sống, công việc hàng ngày.

Nhưng, có nên học tiếng Anh ở Topica Native không? hay học phí ở TOPICA Native bao nhiêu? Hôm nay edutrip sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về phương pháp học ở Topica cụ thể nhất để bạn có thể quyết định nhé. Ngoài ra bên dưới bài viết còn nhiều review và đánh giá của các học viên đã từng học tại đây.

Xem thêm:

Có nên học tiếng Anh ở Topica Native không? 

1. Tại sao chương trình học của TOPICA Native được nhiều người đăng ký?

Trong cuộc sống hiện này, con người đã trở nên quá bận rộn. Nhiều người có niềm đam mê và mong muốn được học tiếng Anh nhưng không thể sắp xếp thời gian hợp lý vì vấn đề của công việc và gia đình.

Đặc biệt là khi bạn muốn được luyện tiếng Anh trực tiếp với người bản địa chỉ lại còn khó hơn. Do đó TOPICA Native đã xây dựng chương trình học tiếng ANh trực tuyến vô cùng thích hợp với những người bận rộn và không có nhiều cơ hội được gặp người nước ngoài để học tiếng anh.

Đây là chương trình học tiếng Anh trực tuyến được rất nhiều sinh viên, người đi làm bận rộn lựa chọn để giúp họ có thể tăng kỹ năng tiếng Anh trôi chảy mà không phải mất nhiều thời gian và có thể sắp xếp được thời gian học theo lịch trình bận rộn. Điểm đặc biệt nhất của chương trình học TOPICA Native đó là có rất nhiều giáo viên trình độ cao là người bản địa đến từ Âu, Mỹ, Úc bạn sẽ được học và tiếp cận với giọng và ngữ điệu của tiếng Anh chuẩn.

Theo báo cáo thực tế thì đã có hơn 100.000 học viên tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn đăng ký học theo chương trình học tại TOPICA NATIVE (chưa kể các quốc gia khác)

2. Người học Review học tiếng Anh ở TOPICA NATIVE có tốt không?

Đầu tiên để có thể đánh giá được việc học tiếng Anh ở TOPICA NATIVE có tốt hay không chúng ta sẽ nói về ưu điểm và nhược điểm trước sau đó đến phần đánh giá của học viên đã theo học thực tế nhé.

2.1 Ưu điểm học tiếng Anh tại TOPICA NATIVE

 • Được học cùng với giáo viên bản địa có trình độ cao.

TOPICA NATIVE có 2 mô hình học chính là 1 thầy và 3 trò hoặc 1 thầy và 6 trò. Giáo viên trong các lớp học tại TOPICA đều 100% là giáo viên bản ngữ có trình độ dạy học cũng như kỹ năng dạy lâu lăm và được đánh giá qua nhiều học viên sau mỗi buổi học. Việc học với giáo viên bản địa sẽ hình thành cho bạn sự tự tin, an tâm cũng như tiếng Anh chuẩn chứ không bị tiếng Anh bồi như học với giáo viên Việt Nam hoặc một số nước không phải bản địa.

Đội ngũ giáo viên của TOPIC đều có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế trước khi được đứng lớp như… TESOL, TEFL, CELTA…. Ngoài ra các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trên lớp cũng như trực tuyến. Trong quá trình học bạn sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên chứ không phải là học qua video quay sẵn như những chương trình học online khác.

 • Chương trình học trực tuyến (online), Mọi lúc, mọi nơi

Chương trình học tại TOPICA native không phải là các lớp học đại trà được tổ chức qua Zoom, hay Skype…. như các bên khác. Hệ thống của TOPICA được chính TOPICA xây dựng với WEBSITE độc quyền và đường truyền hosting liên kết riêng để đảm bảo chất lượng trong việc học cũng như hình ảnh và âm thanh trong quá trình học. Ngoài ra hệ thống lớp học của TOPICA còn được áp dụng nhiều công nghệ 4.0 mang lại trải nghiệm và dễ dàng tiếp thu cũng như quản lý việc học của học viên vô cùng hiệu quả, bạn chỉ cần 1 chiếc laptop – Ipad thậm chí chỉ là một chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể học mọi lúc, mọi nơi.

 • Địa điểm, thời gian học linh động cho bất kỳ ai.

Đa phần các khóa học tại các trung tâm tiếng Anh có lịch cố định vào tối hoặc cuối tuần. và cũng chỉ có thể tổ chức được 2-3 ca học trong một ngày. Kể các các trung tâm tiếng anh giao tiếp online cũng sẽ yêu cầu bạn sắp xếp một lịch cố định theo lịch giáo viên của họ. Còn với riêng tại TOPICA Native thì có đến tận 16 ca học trong một ngày từ 8h sáng đến 24h đêm. Ngoài ra nếu như bạn bỏ lỡ một buổi học nào đó thì bạn có thể hoàn toàn học lại miễn phí. Trong khi ở các nơi khác thì bạn sẽ bị mất luôn buổi học hôm đó và có thể sẽ không được học lại.

 • PIELE Phương pháp học hiện đại, độc quyền và hiệu quả

Phương pháp PIELE là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả đã và đang được áp dụng tại PIELE bao gồm: Tập nói thử (Practice), Hỏi đáp (Interaction), Đánh giá (Evaluation), Bài giảng (Lecture), Kiểm tra (Exam). Đây là phương pháp học được rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới áp dụng trong việc học ngoại ngữ cho cả trẻ con cũng như người lớn và đã mang lại hiệu quả cao trong việc giúp người học nói tiếng Anh chuẩn và lưu loát nhanh hơn.

 • Hệ thống tài liệu học tập “Khổng Lồ” miễn phí 100%

Khi đăng ký học tiếng Anh tại TOPICA NATIVE, bạn chỉ phải nộp học phí một lần và sẽ không phải bỏ ra thêm bất kỳ một chi phí nào khác để mua thêm tài liệu học tiếng Anh tại đây. Các tài liệu mà TOPICA cung cấp cho học viên được sử dụng để giúp học viên có thêm kiến thức cũng như tăng hiệu quả trong quá trình học tiếng Anh tại TOPICA bao gồm:

 • Native Talk: Phần mềm giúp học viên luyện tập và chỉnh sửa phát âm theo chuẩn của người nói tiếng Anh bản xứ, với phần mềm này bạn có thể học bất kỳ lúc nào với 1 thiết bị kết nối mạng.
 • Native Tina: Đây là một chương trình ôn luyện thêm cho học viên hoàn toàn miễn phí cùng với công nghệ AI hiện đại bậc nhất trong ngành ngôn ngữ hiện nay. Học tiếng Anh cùng cô Tina sẽ giúp học viên luyện tập thêm được, ngữ âm, từ vựng ngữ pháp một cách vô cùng hiệu quả.
 • Native life (voxy): Hệ thống học tập tiếng Anh chuyên nghiệp với hơn 3000 chủ đề tự động hiển thị trong quá trình học tương ứng với các bài học trên lớp hiện tại của bạn. Nhờ vào hệ thống AI của phần mềm Native life của TOPICA học viên sẽ tự động nhìn thấy được sự tiến bộ của bản thân qua từng bài học.
 • Native attend: Ứng dụng cực hay để học viên có thể tham dự thính để nghe trước bài giảng, chuyển bị cho bài học trước giúp việc học tập mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Native Livesteam: Đây là ứng dụng giúp bạn xem lại những bài giảng cũ ngay trên điện thoại theo ý mình để ôn tập cũng như nâng cao kiến thức.
 • Native Test: Hệ thông kiểm tra trình độ thông minh dựa theo thuật toán 4.0 của AI, giúp bạn đánh giá từ những điều nhỏ nhất như phát âm, trọng âm tiếng Anh và sửa lỗi cho bạn ngay trong bài học.

[maxbutton id=”4″ url=”https://go.isclix.com/deep_link/5450946449707962907/5867756683131056581?url=https%3A%2F%2Ftopicanative.edu.vn%2Ftrial7days” text=”Đăng Ký Học TOPICA NATIVE” ]

 • Chăm sóc học viên rất tận tình, chu đáo

Đây có lẽ là điều mà mình thích nhất khi học ở TOPICA NATIVE, khác với trung tâm khác TOPICA NATIVE có hệ thống chăm sóc học viên cực kỳ tốt, làm cho mình cảm thấy như là được học 1-1, khi có bất kỳ thắc mắc gì, hay vấn đề gì ngay lập tức có sự support, thậm chí khi mình cảm thấy quá nản trong quá trình học vì stress là có người hỗ trợ tinh thần ngay.

Không giống như những trung tâm khác, khi thu tiền xong là họ bỏ bê học viên không quan tâm gì ngay. Kể cả trong lúc học ở lớp online của TOPICA cũng có mô hình 5 kèm 1 toàn diện dành cho học viên.

 • 1 Giáo viên bản địa đứng lớp giảng dạy và hướng dẫn chữa lỗi cho học viên
 • 1 Giáo viên học tập, nhắc nhở, hướng dẫn lộ trình, giải đáp thắc mắc cho học viên trong quá trình học
 • 1 Trợ giảng hỗ trợ học viên trong quá trình học từ A-Z nếu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì
 • 1 Cổng Native Smile hỗ trợ 24/7 bất kỳ vấn đề gì bạn gặp phải trong quá trình học ở TOPICA NATIVE
 • 1 Đội ngũ kỹ thuật cũng hỗ trợ bạn 24/7 các vấn đề liên quan đến kỹ thuật học trực tuyến

2.2 Nhược điểm học tiếng Anh tại TOPICA NATIVE

Nhược điểm duy nhất có lẽ là tại TOPICA NATIVE không có lớp học 1-1 dành cho học viên. Vì nếu như học 1-1 với giáo viên bản địa và 4 support trong 1 lớp học thì chi phí cho một khóa học sẽ rất là cao và không phải ai cũng có khả năng theo được. Nhưng mặc dù 1 lớp học có 3-6 học viên nhưng có đến 16 Ca mỗi ngày nên bạn có thể hoàn toàn an tâm là hiệu quả vẫn không khác gì học 1-1 thậm chí với sự hỗ trợ của giáo viên học tập và trợ giảng thì việc học tại TOPICA NATIVE còn hiệu quả hơn là học 1-1.

2.3 Đánh giá thực tế của học viên sau khóa học tiếng Anh tại TOPICA NATIVE

 

Mình đang làm Marketer nên công việc khá bận rộn không có thời gian để đi học ngoại ngữ mặc dù công việc của mình thực sự rất cần, được bạn bè giới thiệu nên đã đăng ký học tại topica native, thực sự mô hình học ở đây rất hay, chi phí phải chăng nhưng được học với giáo viên bản địa và được sự hỗ trợ rất tốt của học viên. Thời gian học linh hoạt rất phù hợp với người đi làm mà không thể sắp xếp được thời gian học như mình. – Bạn Kiên

Em đăng ký học tiếng anh tại topica cũng được tầm hơn 3 tháng rồi, học từ con số 0 luôn, chẳng biết gì nhưng thấy học phí hợp lý với được mấy người bạn review cho nên cũng đăng ký học thử. mặc dù phải học từ abc nhưng giáo viên và hỗ trợ ở đây oki lắm ạ, đặc biệt cái là hợp với người lời đi lại như em :)) – Yến linh (học sinh cấp 3)

[maxbutton id=”4″ url=”https://go.isclix.com/deep_link/5450946449707962907/5867756683131056581?url=https%3A%2F%2Ftopicanative.edu.vn%2Ftrial7days” text=”Đăng Ký Học TOPICA NATIVE” ]

3. Có nên học tiếng ở TOPICA Native không?

Từ những review đánh giá và phân tích ưu nhược điểm mà edutrip đã đưa ra, chắc hẳn bạn đã có thể tự quyết định xem có nên học tiếng Anh ở TOPICA NATIVE không?. Ngoài những thông tin trên ra, mình sẽ đưa thêm thông tin về khóa học và những gì bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký học tiếng Anh tại TOPICA NATIVE nhé.

Nếu như bạn học chuẩn theo lộ trình của khó học nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn bởi một yếu tố nào đó liên quan đến thời gian hay kiến thức trong quá trình học thì TOPICA sẽ tặng thêm 1 khóa học miễn phí tương đương với chương trình bạn vừa hoc.

Khi tham gia học tiếng Anh tại TOPICA NATIVE bạn sẽ có một môi trường luyện nghe nói liên tục với cả giáo viên bản địa và hệ thống AI. Ngoài ra bạn còn được làm bài kiểm tra đánh giá theo định ký để có thể biết được sự tiến bộ cũng như những vấn đề của mình từ đó tìm ra một giải pháp thích hợp để hỗ trợ việc học tốt hơn.

Giáo viên của TOPICA NATIVE 100% là giáo viên bản xứ từ Mỹ – Âu – Úc với đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cũng như sư pháp quốc tế giúp học viên có thể học với giọng và phát âm chuẩn của người bản địa.

Quản lý học tập, Giảng viên và Tester trong quá trình học đều là người viên có trình độ IELTS từ 7.5 trở lên và phải vượt qua bài kiểm tra về kiến thức cũng như khóa đào tạo của TOPIC trước khi làm việc với học viên.

Ngoài kiến thức và kỹ năng liên quan đến tiếng Anh, bạn còn được học thêm các kỹ năng như, xử lý vấn đề, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm thông qua nhiều tình huống và các bài luyện tập trong lớp.

Không có gì là hoàn hảo 100%, mặc dù không thể phủ nhận những khuyết điểm. Nhưng nhìn chung TOPICA NATIVE là một trong những khóa học tiếng Anh thực sự hiệu quả đã được nhiều người học và đánh giá. Đặc biệt dành cho những bạn ngại việc đi lại, muốn được kèm cặp kỹ cũng như quá bận không có thời gian đến các trung tâm tiếng Anh hoặc ở khu vực xa trung tâm thành phố.

TOPICA NATIVE không chỉ cho bạn tiếng Anh mà còn giúp bạn xây dựng môi trường luyện tập tiếng Anh và không còn “Ngại Nói” khi gặp và giao tiếp với “TÂY”.

4. Học phí ở TOPICA NATIVE là bao nhiêu?

Mặc dù chương trình học hiệu quả và có đến 5 sự hỗ trợ trong cả lớp nhưng học phí của TOPICA lại khá rẻ so với những gì bạn nhận được, Học phí tại đây giao động từ 1,5 triệu – 2 triệu/ tháng. Tương đương với khoảng 50.000 – 100.000 VNĐ/ ca học. Ngoài ra TOPICA cũng có đa dạng gói học phí khác nhau để có thể hỗ trợ và thỏa mãn tài chính của tất cả học viên. Bạn an tâm là chỉ có học phí trọn gói, không hề có thêm bất kỳ phụ phí, và không hạn chế số ca học nhé.

Vì từ việc đăng ký đến việc học sẽ gần như là 100% online nên để đăng ký đúng chương trình của TOPICA tránh trường hợp bị lừa đảo hay gặp trục trặc trong quá trình đăng ký thì bạn đăng ký và tham khảo theo link bên dưới mà Edutrip đã cung cấp nhé. Ngoài ra bạn còn được “TẶNG HỌC BỔNG 30% KÈM BA LÔ THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN HOẶC TAI NGHE BLUETOOTH” nếu đăng ký theo link chuẩn bên dưới.

[maxbutton id=”4″ url=”https://go.isclix.com/deep_link/5450946449707962907/5867756683131056581?url=https%3A%2F%2Ftopicanative.edu.vn%2Ftrial7days” text=”Đăng Ký Học TOPICA NATIVE” ]

5. Tổng kết

Ai cũng mong muốn có một môi trường học tiếng Anh giúp bản thân có thể nói tiếng Anh trôi chảy và tin mình đi bạn sẽ không thất vọng khi tham gia học tại TOPICA NATIVE đâu, nếu như bạn vẫn còn băn khoăn thì cũng có thể tham gia đăng ký học thử. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Edutrip, hy vọng bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Có nên học tiếng Anh ở Topica Native không?, chúc bạn học tập thật tốt và nói tiếng Anh trôi chảy trong tương lai.

 

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản