[Mới Nhất DOWNLOAD] Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced Full

5148
Cambridge Vocabulary For Ielts advanced

Nhắc đến sách luyện từ vựng ielts, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách từ vựng đặc biệt được xuất bản dành riêng cho Ielts do chính đại học Cambridge, Đó là cuốn Cambridge Vocabulary For Ielts Advanced, đấy là một trong những cuốn sách chuyên sâu về từ vựng mà ai học ielts cũng phải nghiên cứu.

Xem Thêm:

Giới thiệu sách
➤ Tên: Vocabulary for IELTS Advanced
➤ NXB: ĐH Cambridge
➤ Nội dung: Cung cấp 25 bài học với lượng từ vựng nâng cao trong IELTS
➤ Sách dành cho các bạn band 6.0 mong muốn nâng cấp từ vựng
➤ Tình trạng: Full pdf + audio
➤ Link tải sách và mua sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced ở cuối bài.

I. Tìm Hiểu Về Sách Cambridge Vocabulary for Ielts Advanced

Theo tựa đề của cuốn sách chắn chắn sách được dùng để học của từ vựng rồi, đặc biệt hơn nữa sách còn được thiết kế dành riêng cho kỳ thi IELTS nên có rất nhiều từ vựng hay được xuất hiện trong các bài thi.

➤ Sách được viết bao gồm 25 bài học, 20 bài đầu tiên sẽ tập chung phần lớn lượng từ vựng vào các chủ đề cụ thể hay xuất hiện trong bài thi IELTS VD như Environment, discovery.. society….. Còn 5 bài cuối cùng sẽ tập chung vào 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Cambridge Vocabulary For Ielts advanced
➤ Đặc biệt hơn, cuối sách sẽ có phần Wordlist – Bạn có thể sử dụng đây như một danh sách từ vựng để ôn luyện trước khi học.

➤ Trong mỗi bài học của sách, sẽ có 10 bài tập khác nhau, về điền từ, số ít, số nhiều quizz…… rất nhiều cách luyện tập để tăng cường vốn từ vựng cho bạn. Việc có nhiều kiểu bài tập khác nhau sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu và tốt hơn.Sau các bài luyện tập đó sẽ là phần bài test. Đây sẽ gần giống như 1 bài thi nho cho cả 4 kỹ năng để bạn thử sức mình vận dụng những gì đã học vào bài tập. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm bộ sách Barrons IELTS Essential Words để có thể nâng cao hơn vốn từ vựng nhé.

➤ Cứ sau mỗi 5 bài kiểm tra nhỏ sẽ có 1 bài kiểm tra cho 5 bài đấy để tổng kết lại từ vựng cho bạn, và các từ này sẽ rất hữu ích trong bài thi IELTS của bạn, đặc biệt là dành cho 2 kỹ năng writing và speaking.

Như bạn thấy ngoài các từ vựng thông dụng và bài tập nhỏ trong sách ra bạn còn có đến 30 bài test từ vựng nhằm giúp bạn ghi nhớ và học từ tốt hơn.

Những từ vựng trong sách đôi khi sẽ là những collocation, idioms những câu và từ vựng chuyên ngành, rất hay và hiệu quả để đạt được điểm cao hơn trong bài thi thật của bạn

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Lưu ý: vì sách khá nhiều từ vựng nâng cao, nên sẽ yêu cầu bạn phải có trình độ tầm 7.0 Ielts trở lên. Chính vì từ vựng ở trình độ cao nên các cụm từ và idioms trong sách cũng sẽ cao. Tuy nhiên nên kiên nhẫn học và chịu khó bạn sẽ thấy vốn từ vựng tiếng Anh của bạn được nâng lên đáng kể sau khi học xong cuốn sách và bạn sẽ cực kỳ tự tin với bài thi. Ngoài ra nếu bạn muốn ôn luyện thêm thì có thể tham khảo một số sách dùng để ôn đề thi IELTS như Cambridge IELTS hoặc IELTS Practice Tests Plus nhé.

Link Tải Sách Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced

➤ Link Download Sách PDF+ Audio: PDF | Audio 

➤ Link mua sách Siêu Rẻ : TẠI ĐÂY

III. Hướng Dẫn Cách Học Sách

Độ khó của từ vựng trong sách khá là cao nên cách tốt nhất là bạn nên học từ từ từng unit một không nên nhảy cóc. Trước khi học bạn nên chuyển bị cho mình một cuốn sổ và một cái bút để học phần wordlist cuối bài trước rồi sau đó mới làm đến các bài tập ở phần đầu, việc này sẽ giúp bạn ôn luyện và ghi nhớ từ vựng một cách tốt nhất. Trong quá trình làm bạn nên kết hợp với từ điểm Cambridge Dictionary để tra từ vựng trực tiếp bằng tiếng Anh và hiểu nghĩa tiếng Anh của nó

Khi sang đến phần luyện tập writing bạn cũng nên sử dụng các từ đã học trong sách để viết trong bài viết của mình, rồi sau đó tự chấm hoặc nhờ một ai đó có trình độ cao hơn chấm bài cho mình, rồi mới nên xem các bài mẫu cuối sách, Phần cuối cũng có thêm hướng dẫn bạn cách lên ý tưởng, mẹo, tips để làm sao đạt được điểm cao hơn trong bài.

Khi luyện tập bài speaking bạn cũng nên sử dụng các từ đã học trong sách, vì với các từ vựng khó bạn sẽ được chấm điểm cao hơn nến chỉ sử dụng từ cơ bản, khi tập nói bạn nên ghi âm lại những gì mình nói ra và tự chấm cũng như nhờ thầy cô chấm hộ.

Lưu ý: sách có hướng dẫn học trong bài để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên đọc hướng dẫn trong sách trước, nếu bạn có trình độ thấp hơn bạn có thể tham khảo qua cuốn Cambridge vocabulary for ielts ( Dành cho trình độ từ 4.0 trở lên) hơn nữa nếu bạn muốn cải thiện thêm về ngữ pháp bạn có thể tham khảo qua cuốn cùng bộ của cuốn sách này đó là Cambridge grammar for Ielts nhé.

Cảm ơn bạn đã được bài viết của Edutrip, hy vọng bài viết giúp bạn hiểu kỹ hơn về cuốn sách này và chúc bạn đạt được điểm cao trong bài thi IELTS