[Mới Nhất] Improve Your Skills Reading, Listening, Writing, Speaking For IELTS 4.5-6.0 vs 6.0-7.5

5639
Improve Your Skills Reading, Listening, Writing, Speaking For IELTS 4.5-6.0 vs 6.0-7

Mục tiêu điểm thi IELTS cao chắc chắn là mục tiêu của rất nhiều người, Thế nhưng để đạt được điểm cao không phải là một chuyện dễ dàng, nhưng bạn không nên quá lo lắng nhé, Hôm nay edutrip sẽ chi sẻ cho bạn một bí kíp cực kỳ hot của nhưng người đã từng thi được những band điểm ielts cao, đó là bộ sách Improve Your Skills For Ielts 4 kỹ năng.

Xem thêm:

I. Tìm hiểu về sách Improve Your Skills Reading, Listening, Writing, Speaking For IELTS

Tên bộ sách: Improve Your IELTS

Tác giả: Sam McCarter; Norman Whitby; Barry Cusack

Nhà xuất bản: MACMILLAN

Tổng số sách: 3 cuốn

Sách phù hợp cho: 5.5 – 6.0 IELTS trở lên

Nội dung: Mang đến hệ thống bài học hoàn chỉnh dành cho người học, giúp người học định sẵn quá trình lịch học, mang đến những bài học hay hoàn chỉnh, thông qua đó giúp người học đạt được điểm cao trong kỳ thi ielts.

Ưu điểm: Tập chung vào những vấn đề chính trong bài thi IELTS, thông qua các ví dụ và hình ảnh minh họa, giúp người học dễ dàng nắm vững kiến thức và học tập hiệu quả hơn.

Edutrip khuyên bạn nên học bộ sách này nếu muốn đạt thành điểm ielts cao tầm 7.5+ trở lên, điểm được đánh giá cao của bộ sách đó là bộ sách giải quyết độc lập từng kỹ năng, hơn nữa kỹ năng listening và speaking được tập chung vào một cuốn giúp người học liên kết chúng lại với nhau một cách tốt nhất. bây giờ chúng ta bắt đầu đi sâu hơn vào tìm hiểu kỹ từng cuốn sách nhé. Trong trường hợp các bạn còn trình độ kém có thể tham khảo bộ sách Mindset for IELTS của cambridge trước khi bắt đầu học bộ này.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

II. Nội Đung Sách

1. Improve Your Skill Listening and Speaking For IELTS

Sách bao gồm cả 2 kỹ năng listening và speaking, và được chia thành level gồm 4.0-6.0 và 6.0-7.5, sách được trình bày rất khoa học, giúp người học tập chung vào những phần chi tiết trong cả 2 kỹ năng, các bài tập speaking và listening được đan xen lẫn nhau giúp người học không cảm thấy bị nhàm chán với 1 kỹ năng như các sách khác mà còn giúp người học liên kết 2 kỹ năng với nhau tăng hiệu quả trong quá trình học.

improve your skills listening & speaking for ielts

Improve Your Skill Listening and Speaking For IELTS 4.5-6.0 vs 6.0-7.5

Cuốn sách bao gồm 10 bài học (Units) với các chủ đề thông dụng trong IELTS, Mỗi chủ đề sẽ bao gồm bài học cho cả 2 kỹ năng speaking và listening.

  • Với phần listening, sách hướng người học đến chi tiết trong từng phần của kỹ năng cũng như bài thi thực tế.
  • Với phần speaking, sách sẽ giúp người học những kỹ năng chi tiết như, Describe People và Discussion kết hợp với những bài luyện tập và câu hỏi cũng như từ vựng chi tiết.
  • Hơn thế nữa sách cũng có phần nhỏ liên quan đến phát âm để giúp bạn cải thiện thêm khả năng phát âm của mình.

Link download sách Listening & Speaking 4.5 – 6.0 : PDF | CD
Link download sách Listening & Speaking 6.0 – 7.5 : PDF | CD 1 | CD 2

Link Mua Sách Improve Your Skills For IELTS Giá Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

Xem thêm sách luyện 4 kỹ năng chuyển sâu IELTS Recent Actual Test << tại đây

2. Improve Your Skill Writing For IELTS

Sách được xây dựng dựa trên nền tảng chi tiết vào kỹ năng writing giúp bạn có một hành trang tốt nhất để vượt qua kỳ thi IELTS Writing, mặc dù sách tập chung vào các chi tiết nhỏ nhưng lại hướng đến các mục tiêu giúp bạn tăng điểm cộng trong bài thi để đạt được các band điểm cao.

Improve Your IELTS Writing Skill For Ielts

Improve Your Skill Writing For IELTS 4.5-6.0 vs 6.0-7.5

Sách có tổng cộng 10 bài học (Units), mỗi bài sẽ đề cập cách viết cả tast 1 và task 2 cùng với các chủ đề tập chung vào bài thi IELTS giúp tăng từ vựng ngữ pháp cũng như khả năng tư duy của bạn.FX: Phần kiến thức về dạng bài Comparing Information (so sánh 2 thông tin) trong bài của task 1, hay cách dùng các dụng linking word trong bài viết cũng như cách phát triển ý tưởng trong task 2 của bài thi Writing tất cả đề được hướng dẫn chi tiết trong sách. Phần cuối trong sách sẽ có bài Practice Test giúp luyện tập sâu hơn vào kỹ năng writing, sách có đầy đủ Answer Key nên bạn có thể an tâm kiểm tra sau khi làm bài nhé.

Link download sách Writing: 4.5 – 6.0 | 6.0 – 7.5

Link Mua Sách Improve Your Skills For IELTS Giá Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

3. Improve Your Skill Reading For IELTS

Cũng giống như sách writing sách reading tập chung chủ yếu vào một kỹ năng, giúp cho bạn hiểu từng chi tiết trong bài để tăng điểm cũng như đạt được các thang điểm cao trong bài thi. Sách cũng bao gồm 10 units tập chung vào các phương pháp đạt hiệu quả cao trong bài thi reading.

Improve Your IELTS Reading Skill For IELTS

Improve Your Skill Reading For IELTS 4.5-6.0 vs 6.0-7.5

  • Mỗi unit sẽ giúp bạn tăng một lượng từ vựng khổng lồ với các chủ đề thưỡng xuyên gặp phải trong các bài thi ielts, như Consequences, change, the past…. Giúp người học nâng cao dần dần vốn từ vựng từ cơ bản.
  • Người học cũng sẽ được luyện tập nhiều dạng câu hỏi trong bài thi khác nhau như, Filling the Missing Word, True/False/Not Given ….. hơn thế nữa sách cũng hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng trong quá trình làm bài thi kèm với mẹo và tips hay giúp bạn đạt điểm cao hơn.
  • Cuối sách cũng có phần Practice test giúp bạn luyện tập kỹ năng reading IELTS một cách tốt nhất.

Link download sách Reading: 4.5 – 6.0 | 6.0 – 7.5

Link Mua Sách Improve Your Skills For IELTS Giá Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ sách Improve Your Skills Reading, Listening, Writing, Speaking For IELTS 4.5-6.0 vs 6.0-7.5, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về bộ sách này, chúc bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS Ngời ra nếu muốn tăng band điểm ielts bạn có thể tham khảo thêm một số sách luyện đề như cambridge ielts hay practise test plus ielts 1 2 3. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được cuốn sách nào dành cho bản thân thì có thể tham khảo bài viết sách IELTS dành cho người tự học của Edutrip