[Hàn Quốc] 3 Cách mua sim 4G – 5G SKT Tại Việt Nam

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
13/11/2022

Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á. Không những vậy, nơi đây còn chứa đựng nhiều nét văn hóa, lịch sử và đặc biệt là cảnh quan đẹp, vì vậy mà có rất nhiều người muốn du lịch Hàn Quốc. Có nhiều người thắc mắc, du lịch Hàn Quốc nên chuẩn bị gì? Ngoài việc sẳn sàng về sức khỏe, tài chính và thời gian, bạn cần phải trang bị các loại sim 4G, 5G để có thể kết nối internet dễ dàng hơn tại Hàn Quốc. Vậy cách mua sim Hàn Quốc SKT như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

3 Cách mua sim 4G – 5G SKT Hàn Quốc Tại Việt Nam

1. Tại sao bạn nên mua SIM Hàn Quốc trả trước?

Việc du lịch Hàn Quốc tự túc đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt với các bạn trẻ. Với việc tiếp cận công nghệ hiện đại và các thiết bị smartphone thông minh trong chuyến đi, bạn có thể dễ dàng kết nối internet để chia sẻ hình ảnh, video. Tuy nhiên, để có thể kết nối được mạng internet tại Hàn Quốc hay các nước khác thì bạn cần một chiếc SIM của các nhà mạng viễn thông tại đây.

Sử dụng sim 4G Hàn Quốc để truy cập internet dễ dàng

Chiếc sim điện thoại này cũng giống như tại Việt Nam, chúng có thể nghe, gọi và kết nối internet một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với tính chất là một chuyến đi du lịch ngắn ngày, bạn không nhất thiết phải mua các loại sim cố định với thời gian sử dụng lâu dài. Thay vào đó có thể lựa chọn những loại sim trả trước có thời gian sử dụng trong 1 tuần hoặc vài ngày. Điều này rất phổ biến trong cộng đồng du lịch khi đi ra nước ngoài.

2. Wi-Fi miễn phí ở Hàn Quốc thế nào? Có tốt không?

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đầu tư hệ thống wifi công cộng lớn nhất thế giới. Chỉ riêng thủ đô Seoul đã có hơn 500.000 điểm truy cập wifi công cộng. Với các số liệu trên, rất nhiều bạn trẻ cho rằng không cần thiết mua Sim 4G Hàn Quốc, đó có thể là sự lựa chọn thiếu sáng suốt của bạn. Lý do là bởi:

  • Đầu tiên, mỗi lần bạn di chuyển sang một địa điểm khác, bạn phải kết nối wifi lại từ đầu. Lúc này sẽ có nhiều sự cố xảy ra như bất đồng ngôn ngữ, hệ thống wifi yêu cầu thông tin đăng nhập. Thậm chí, một số mạng wifi chỉ chấp nhận số điện thoại của Hàn Quốc. Chúng sẽ khiến cho bạn cảm thấy bối rối và không biết cách xử lý.
  • Nếu như bạn muốn dùng wifi miễn phí, tốc độ đường truyền sẽ không ổn định và đôi lúc bạn bị đá văng ra khỏi mạng wifi này. Với số lượng người dùng rất nhiều trong 1 thời điểm mà tốc độ truyền mạng lại thấp thì bạn đã đoán được kết quả rồi phải không nào.

Chúng tôi đã trải nghiệm qua nhiều nỗi đau để hiểu được giá trị khi có một chiếc SIM Hàn Quốc. Chỉ với một số tiền nhỏ mà bạn có thể thoát ra khỏi nỗi ám ảnh mang tên wifi thì thật xứng đáng phải không nào.

3. Nên mua các loại thẻ sim nào tại Hàn Quốc?

Nhằm giúp cho các bạn có thể dễ dạng lựa chọn loại sim Hàn Quốc phù hợp cho chuyến đi của mình, chúng tôi sẽ phân tích các loại thẻ sim hàng đầu được mọi người ưa chuộng.

3.1 Nếu bạn chỉ định ở Hàn Quốc trong một khoảng thời gian ngắn

Đối với trường hợp bạn du lịch Hàn Quốc ngắn ngày (từ 30 ngày trở xuống), bạn có thể mua một chiếc sim Hàn Quốc SKT do Klook cung cấp. Loại sim này có thể kết nối internet và nghe gọi, nhắn tin. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng nghe gọi, bạn phải nạp một số tiền nhất định vào tài khoản sim.

Nên mua các sim ngắn ngày khi du lịch Hàn Quốc

Các thẻ SIM Hàn Quốc phục vụ cho người du lịch sẽ có thời hạn tối đa 30 ngày. Nếu ở lâu hơn thì mọi người thường mua thêm các sim khác cùng loại hoặc lựa chọn một thẻ sim khác có thời hạn lâu hơn.

3.2 Thẻ sim Hàn Quốc có thời hạn lâu dài

Nếu như có ý định ở lại Hàn Quốc lâu dài để học tập hoặc làm việc thì bạn nên mua các loại sim KT Olleh. Thời hạn sử dụng của loại sim này lên tới 90 ngày với nhiều ưu đãi về dung lượng và giá thành tốt.

4. SIM Hàn Quốc có dung lượng như thế nảo?

Đây chắc chắn là câu hỏi được nhiều người quan tâm, chúng tôi xin giải đáp như sau. Hiện nay, đa số các loại sim Hàn Quốc để đi du lịch thường không giới hạn dữ liệu. Tuy nhiên, nhà mạng viễn thông sẽ chia thành 2 mức: bạn sẽ có 15GB truy cập dữ liệu ở tốc độ cao mỗi tháng. Nếu dùng hết 15GB này, bạn sẽ có khoảng 2GB/ngày với tốc độ cao, sau đó thì tốc độ sẽ được giới hạn ở mức thấp và bạn sẽ không thể tải video nhanh về máy hay xem các bộ phim một cách mượt mà.

Có nhiều nhà cung cấp mạng viễn thông tại Hàn Quốc

5. cách mua sim Hàn Quốc tại Việt Nam

5.1 Mua sim Hàn Quốc nhận tại nhà

Có rất nhiều người lựa chọn cách mua sim 5G Hàn Quốc tại nhà. Bạn sẽ sỡ hữu chiếc sim của một nhà mạng bên Hàn Quốc và có thể kích hoạt sử dụng bất cứ khi nào muốn. Thông thường, người bán sẽ gửi kèm các video hoặc sách hướng dẫn cách lắp đặt sim vào máy và cú pháp để kích hoạt sim khi tới Hàn Quốc. Bạn có thể yên tâm với hình thức này vì sim Hàn Quốc sẽ được đóng gói cẩn thận và ship tới tận nhà của bạn để kiểm tra.

Giá sim: Từ 250.000 – 350.000 VNĐ.

Thông tin về sim 4G, 5G Hàn Quốc nhận tại nhà

Hạn sử dụng 5 ngày
Loại dịch vụ Internet
Giới hạn data 5GB
Mạng hỗ trợ E-GSM 900MHz, DHS 1800 MHz
Tốc độ Internet 4G
Khu vực phủ sóng Hàn Quốc
Kích thước SIM Thường Nano Micro

Nếu như có nhu cầu, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại link sau:

[maxbutton id=”4″ url=”https://affiliate.klook.com/redirect?aid=29381&aff_adid=629372&k_site=https%3A%2F%2Fwww.klook.com%2Fvi%2Factivity%2F23941-sk-telecom-4g-sim-south-korea%2F” text=”Đặt Mua Sim Tại Đây” ]

5.2 Cách mua sim 4G Hàn Quốc và nhận tại sân bay hàn quốc

Cách mua sim 4G Hàn Quốc nhận tại sân bay cũng được nhiều người ưa chuộng. VỚi cách làm này, bạn sẽ được nhân viên cung cấp sim hỗ trợ kích hoạt và lắp đặt vào thiết bị của mình. Các loại sim này được bán trên trang Klook với nhiều gói cước khác nhau. Bạn có thể lựa chọn loại sim với dung lượng và số ngày dùng phù hợp với lịch trình chuyến đi của mình.

Thông thường, trước khi lên máy bay sang Hàn Quốc bạn mới kích hoạt sim để tránh mất ngày sử dụng. Trường hợp máy bay bị hủy chuyến hoặc delay mà bạn đã kích hoạt sim rồi thì chúng cũng sẽ tự động tính số ngày sử dụng. Vì vậy bạn cần chú ý trường hợp này.

Giá thành của sim: Từ 250.000 – 350.000 VNĐ

Thông tin về sim 4G, 5G nhận tại sân bay 

Hạn sử dụng của SIM 5- 20 Ngày
Loại dịch vụ Bao gồm cuộc gọi và dữ liệu
Giới hạn Data Không giới hạn
Tài khoản trả trước 15 GB
Tốc độ Internet 4G/5G
Khu vực phủ sóng Hàn Quốc
Kích thước SIM Thường Nano Micro
Chia sẻ Kết nối

Nếu như muốn mua sim 4G Hàn Quốc nhận tại sân bay trong nước, bạn truy cập vào đường link sau:

[maxbutton id=”4″ url=”https://affiliate.klook.com/redirect?aid=29381&aff_adid=629373&k_site=https%3A%2F%2Fwww.klook.com%2Fvi%2Factivity%2F16469-kt-olleh-4g-sim-south-korea%2F” text=”Đặt Mua Sim Tại Đây” ]

5.3 Mua sim 4G, 5G Hàn Quốc Nhà Mạng SKT nhận tại Hàn Quốc

Một hình thức mua Sim khác trên trang Klook chính là nhận sim tại sân bay hoặc cửa hàng tại Hàn Quốc. Với cách này, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ việc lắp đặt sim vào máy và kết nối internet tại chỗ. Từ đó, bạn sẽ yên tâm hơn, không còn lo mua phải sim giả, kém chất lượng nữa. Người bán cũng sẽ bảo hành sản phẩm và đổi sim khác nếu gặp bất kỳ sự cố nào.

Tuy nhiên, người dùng khi lựa chọn hình thức này cần trang bị kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ tốt tại Hàn Quốc.

Giá thành:

Thông tin Sim 4G, 5G SKT nhận tại sân bay hàn quốc

Hạn sử dụng 5- 30 Ngày
Loại dịch vụ Internet và Nghe Gọi
Giới hạn data Không giới hạn
Mạng hỗ trợ E-GSM 900MHz, DHS 1800 MHz
Tốc độ Internet 4G
Khu vực phủ sóng Hàn Quốc
Kích thước SIM Thường Nano Micro

Trên đây là thông tin sim, bạn có thể truy cập vào link sau để đặt hàng hoặc liên hệ với người bán:

[maxbutton id=”4″ url=”https://affiliate.klook.com/redirect?aid=29381&aff_adid=629374&k_site=https%3A%2F%2Fwww.klook.com%2Fvi%2Factivity%2F32274-4g-sim-card-south-korea-skt%2F” text=”Đặt Mua Sim Tại Đây” ]

Lời kết

Với những chia sẻ về cách mua sim Hàn Quốc SKT, chúng tôi mong rằng bạn đã hiểu thêm về tầm quan trọng của chiếc Sim này và biết cách mua chúng. Mong rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui trong chuyến đi sắp tới.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản