Cách Copy trade trên sàn Binance bằng Tradewagon chi tiết A-Z

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Hai,
21/12/2022

Cách hẳn rất nhiều người muốn làm trader future để có thể kiếm thêm thu nhập từ 50-500 USD mỗi ngày, nhưng công việc trader yêu cầu bạn phải có thời gian theo dõi cũng như có kinh nghiệm nếu không sẽ thua lỗ. Hôm nay bọn mình sẽ hướng dẫn bạn một cách để bạn có thể có thêm thu nhập 30% – 50% số vốn mỗi tháng mà không cần phải theo dõi hay vào lệnh. Bạn an tâm tiền vẫn sẽ trong tài khoản ví binance của bạn mà không phải chuyên đi đâu cả đặc biệt an toàn 100%.

Hướng dẫn Copy trade trên sàn Binance bằng Tradewagon

1. Copytrade là gì?

Tức là bạn sẽ sử dụng TK tiền trên ví binance của bạn kết nối vs 1 trader có nhiều kinh nghiệm lâu lắm, với tỉ lệ thắng cao và số lãi lên đến vài trăm phần trăm thậm chí vài nghìn phần trăm 1 tháng, và đi theo đúng những lệnh mà người đấy đi và đóng lệnh. Đại khái bạn sẽ không cần đánh, chỉ cần cài đặt sau đó sẽ tự động copy theo đúng lệnh của những trader rồi, ngồi xem lệnh và tiền trong tài khoản tăng thế thôi.

2. Copy trade bằng binance có bị mất tiền không?

Bạn chi mất tiền trong quá trình copytrade nếu khi lệnh đó thua như khi bạn đánh future bình thường, nhưng an tâm tỉ lệ tháng của trader bạn copy lúc nào cũng trên 80%. và lãi cao có thể xem ảnh trên là 1 ví dụ, Chắc chắn là ăn dc tiền hơn bạn tự đánh, với đóng mở lệnh tự động theo trader rồi nên có người quản lý lệnh cho bạn luôn nhé.

Tiền vẫn 100% trong tài khoản binance của các bạn chẳng đi đâu cả nên cứ an tâm nhé, bên dưới mình sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn cách copytrade để đảm bảo an toàn cũng không bị mất tiền nhé.

Ngoài ra bạn có thể thể tham gia cộng đồng copytrade cũng như kèo future theo link bên dưới nhé.

[maxbutton id=”8″ url=”https://t.me/aecryptodhchat” text=”Tham Gia Group Future và Copytrade” ]

 

3. Cần bao nhiêu tiền để copytrade? Và đánh bao nhiêu vol?

Copytrade trên binance rất đơn giản, bạn chỉ cần tối thiểu vốn 100 USDT (100 USD) để có thể bắt đầu copytrade và hoàn toàn không mất phí gì cả. Ngoài ra bạn có thể tự đống lệnh bất kỳ lúc nào cũng như sau khi đóng lệnh thì tiền vẫn ở nguyên ngay trong ví Binance của bạn.

4. Cách copy trade trên binance

Hiện nay binance không hỗ trợ trực tiếp copytrade trên nền tảng, cho nên ta sẽ phải copytrade bằng một bên đổi tác trực tiết của binance có tên là TraderWagon.

4.1 Traderwagon là gì?

TraderWagon là một nền tảng kết nối giữa những người trader có kinh nghiệm giúp những người trader không có kinh nghiệm muốn tăng thu nhập từ 30-40% lợi nhận từ số vốn ít ỏi của mình bằng phương pháp copytrade, đặc biệt với những người có tài khoản binance.

TraderWagon (TW) là nền tảng giúp thu hẹp khoảng cách giữa trader dày dạn kinh nghiệm và trader chưa có kinh nghiệm. Nếu bạn mới làm quen với giao dịch tiền mã hóa hoặc không có thời gian theo dõi thị trường, TraderWagon sẽ giúp bạn khám phá, theo dõi và sao chép giao dịch của các trader giỏi nhất đến từ khắp nơi trên thế giới.
Không chỉ là một nền tảng, TraderWagon còn là cộng đồng trader và nhà đầu tư cùng chí hướng. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay để mở rộng mối quan hệ giao dịch và tìm hiểu thêm về các chiến lược cũng như kỹ thuật giao dịch.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng mặc dù copytrade bằng một bên đối tắc của binance nhưng bạn sẽ hoàn toàn không phải chuyển USDT ra khỏi ví binance đâu nha.

4.2 Cách đăng ký copy trade trên binace bằng Traderwagon

Bước 1: Click vào link bên dưới để đăng ký tài khoản Traderwagon, bạn đăng ký luôn nhé vì TraderWagon đang có khuyến mãi giảm 15% phí giao dịch trong tháng này cho người đăng ký mới.

[maxbutton id=”4″ url=”https://www.traderwagon.com/vi/register?ref=zoh6pdj” text=”Đăng ký TraderWagon Tại Đây” ]

[maxbutton id=”4″ url=”https://www.traderwagon.com/vi/register?ref=zoh6pdj” text=”Đăng ký TraderWagon Tại Đây” ]

Lưu ý: Nếu bạn đã có tài khoản binance bạn có thể liên kết trực tiếp với nó và bỏ qua Bước 2 nhé.

Bước 2: Vào phần thông tin cá nhân (góc trên bên trái với ụng dụng, hoặc góc trên bên phải với website) liên kết tài khoản Traderwagon với tài khoản binance

Bước 3: Bạn phải để số tiền muốn copy sang USDT hoặc BUSD trong ví giao ngay (ví spot) của tài khoản Binance thì mới có thể dùng trên traderwagon (An tâm là tiền không bị chuyển ra, Traderwagon chỉ để đấy như 1 tiền tượng trưng khi bạn copy trên traderwagon)

Bước 4: Vào ứng dụng binance > Trang chủ > Xem thêm (góc trên bên phải) > Thị Trường (ở cuối cùng) > Traderwagon

Bước 5: Chọn một người leader để copy.

 • Lưu ý: bạn nên xem đủ các chỉ số của các leader mà TraderWagon đã tổng hợp lại cho bạn nhé:
  • Tỉ lệ thắng (Win Rate 30D): Trên 80%
  • Phần trăm lãi (ROI 30 ngày): Càng cao càng tốt
  • Tổng PNL: Càng cao càng tốt
  • Khoản lỗ ròng (MDD): Càng thấp càng tốt

Bước 6: Ấn vào sao chép đến đây bạn sẽ thấy 2 phần như bên dưới.

 • Số tiền cố đinh (Isolated): bạn sẽ đặt vào lệnh copy một số vốn nhất định….( số tiền sao chép) và số tiền bạn đi vào mỗi lệnh future (chi phí mỗi lệnh)
  • VD: Bạn có 500 USDT và muốn đi mỗi lệnh 50 USDT bạn hãy setup là:
  • Chi phí mỗi lệnh: 50 USDT
  • Số tiền sao chép: 500 USDT
  • Tắt dòng chế độ đòn bẩy thấp đi (Nếu bạn để thì đòn bẩy tối khi bạn copy sẽ chỉ có x10 vậy nên đôi khi lỗ còn nhiều hơn lãi)
 • Tỉ Lệ cố định: Bạn sẽ đặt lệnh theo tỉ lệ tiền / số vốn giống như kiểu trader,
  • Ngoài ra kiểu đánh này bạn sẽ phải gồng lỗ đến chết như trader luôn, vây nên mình khuyên bạn không nên chơi kiểu này nhé, nếu bạn để kiểu Isolated như trên thì khi âm 100% bạn sẽ tự động đóng lệnh để bảo toàn vốn, còn kiểu Tỉ Lệ cố định thị bạn sẽ cháy tài khoản đấy nhé.

[maxbutton id=”8″ url=”https://t.me/aecryptodhchat” text=”Tham Gia Group Future và Copytrade” ]

Bạn có thể lựa chọn bất kì leader trong dánh sách mà TraderWagon đã tổng hợp cho bạn về tỉ lệ thắng,  % ăn lợi nhuận so với vốn của họ.

Vậy là bạn có thể để tài khoản tiền của bán đấy đánh theo lệnh của leader thoải mái rồi, việc của bạn bây giờ chỉ cần ngồi xem lệnh và nhìn tài khoản của mình tự động tăng lên mỗi ngày thôi.

5. Lưu ý cần nhớ khi Copy trade trên sàn Binance bằng Tradewagon

 • Bạn vẫn phải theo dõi các lệnh trên tài khoản của mình chứ không thể bỏ đó rồi đi vì lệnh của các leader bạn sao chép trên copytrade thường sẽ DCA mấy lần nên có thể tài khoản của bạn sẽ cháy trước khi lãi.
 • Chỉ vào lệnh 2% vol trên tổng số vốn, VD: bạn có 100 USDT thì bạn chỉ vào mỗi lệnh 2 USDT thôi
 • Phải Lọc kỹ leader để tránh bị gặp scam mất tiền nhé
 • Tham gia cộng động copytrade để học tập thêm kinh nghiệm chơi copytrade

[maxbutton id=”8″ url=”https://t.me/aecryptodhchat” text=”Tham Gia Group Future và Copytrade” ]

 • Ngoài ra bạn nên đóng lệnh nếu cảm thấy vừa mồm rồi tránh bị quay lại cắn stoplost ngược nhé.

Trên đây là tổng hợp cách đăng ký Copy trade trên sàn Binance bằng Tradewagon chi tiết A-Z dành cho những bạn bận bịu hay mới tham gia thị trường nhưng muốn kiếm 30-50% lợi nhuận / tổng số vốn mỗi tháng. Bạn lưu ý đọc kỹ hướng dẫn mà mình đã chia sẻ để có thể có được kết quả tốt nhất nha, chúc các bạn tiền vào như nước.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản