Trang Chủ Sách Tiếng Anh Sách IELTS 4 Cuốn Barron’s IELTS Essential Words, Writing, Practice Exams, strategies and...

[Bản Đẹp FULL] 4 Cuốn Barron’s IELTS Essential Words, Writing, Practice Exams, strategies and tips

3003
Top 20 Sách Tự Học Ielts Hiệu Quả Nhất Từ Mất Gốc đến 9.0

Nhắc đến luyện thi IELTS không thế không nhắc đến bộ sách ôn thi ielts kinh điển của Barrons IELTS. Nếu bạn chưa biết thì Barron là một trong những nhà xuất bản sách nói chung và sáng học tiếng anh rất lớn tại nước Mỹ đặc biệt là sách IELTS. Hôm Nay Edutrip sẽ giới thiệu cho bạn 4 cuốn sách của Barron’s IELTS. Link Tải Trọn Bộ ở Cuối.

Thông Tin Sách Barrons IELTS.

1. Sách Barrons Essential Words for the IELTS

Sách Essential Words dành cho band nào?

Cuốn sách này dễ hơn các cuốn khác trong bộ sách của barrons nên đây cũng là mộ trong những cuốn sách học ielts cho người mới bắt đâu, lượng từ vựng tăng dần từ cơ bản đến nâng cao.

Sách cung cấp lượng từ vựng khổng lồ cho kỳ thi IELTS của bạn. Sách được thiết kế chi tiết nhằm cung cấp hơn 600 từ vựng thường gặp trong bài thi IELTS, theo các topic phổ biến sẽ xuất hiện trong bài thì để bạn tự tin và có vốn từ sâu, rộng hơn. Ví dụ business, technology, tourism, education, culture, leisure activities…… Nếu bạn vẫn chưa thấy cuốn sách này thỏa mãn được lượng từ vựng của bạn, bạn có thể học thêm cả cuốn Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced được xây dựng nội dung và xuất bản bơi Cambridge Univercity, hoặc bộ sách Mindset for ielts nữa nhé.

Sách Barrons Essential words for the ielts

Sách Barrons Essential Words for the IELTS

Sách được trình bày theo rất khoa học và hệ thông, cùng với hướng dẫn chi tiết các từ vựng cùng ngữ cảnh và cách sử dụng, bài tập có đầy đủ đáp án để bạn thực hành và ghi nhớ kiến thức lâu hơn, Hơn thế nữa, trong sách còn có nhiều mẹo và tips hay nâng cao hiệu quả học từ vựng của bạn.

➤ Link tải sách Barrons Essential Words for the IELTS: Click Here

➤ Link mua sách Barrons for the IELTS siêu rẻ: Tại Đây2. Sách Barron’s Writing for the IELTS

Sách Barron’s Writing for the IELTS dành cho band nào?

Đây được đánh giá là một trong những cuốn sách luyện writing hay nhất nhì trong những sách học IELTS. Sach cũng được viết cho các bạn luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao, Nhưng tốt nhất bạn nên có một chút nền tảng thì học sẽ vất vả hơn, khoảng 3.5 IELTS trở lên.

Sách Barrons Writing for the IELTS

Sách Barron’s Writing for the IELTS

Sách hướng dẫn đầy đủ cách viết của cả task 1 và task 2, bám sát vào hệ thông kiến thức và bài thi IELTS thực tế nhằm giúp bạn hiểu rõ yêu cầu của kỹ năng Writing để có thể áp dụng thực hiện một bài thi hoàn chỉnh và đáp ứng yêu cầu cũng như đạt được điểm cao.

Hơn thế nữa, sách còn được thiết kế để cung cấp một lượng từ vựng khá lớn cho kỹ năng wiring của bạn trong quá trình học, cùng với nhiều paraphrase và cấu trúc hay, giúp gây ấn tượng và tạo điểm nổi bật trong bài thi. Trong sách còn có các bài writing mẫu giúp bạn có thêm nguồn tham khảo ý tưởng để đạt được band điểm cao.

➤ Link tải Barron’s Writing IELTS  for the IELTS: Click Here

➤ Link mua sách Barrons for the IELTS siêu rẻ: Tại Đây

3. Sách Barron’s IELTS Strategies and tips

Sách Barron’s IELTS Strategies and tips dành cho band nào?

Các bạn trình độ cơ bản cũng có thể bắt đầu với sách này nhé, đây là sách khá hay, cung cấp nhiều chiến lược và tips hay cho bạn trong quá trình luyện thi IELTS nhằm giúp bạn tăng hiệu quả học tập cũng như trong quá trình ôn luyện và làm bài.

Sách Barron IELTS Strategies and Tips
Sách Barron’s IELTS Strategies and tips

Sách được xây dựng theo hệ thống từ cung cấp:

  • Sách cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các bài thi IELTS của từng kỹ năng, giúp bạn hiểu được các điểm cần phải biết và lưu ý, hiểu được format của bài thi của cả 4 kỹ năng….
  • Những mẹo hay để bạn vượt qua từng phần thi cũng như làm bài hiệu quả.
  • Các ví dụ thực thiến minh họa cách áp dụng trong bài thi.
  • Bài tập thực hành đi kèm giúp bạn ôn luyện kiến thức trong sách.Điểm đặc biệt của sách là được chia ra nhiều dạng bài chi tiết trong từng kỹ năng, VD ở listening có section 1 có dạng phổ biến như, a table hay complete a form. Còn section 2 thì sẽ có phầm Complete sences. sách sẽ hướng dẫn bạn các mẹo để làm hiệu quả trong cả 2 phần này.

➤ Link tải Barron’s IELTS Strategies and Tips: Click Here

➤ Link mua sách Barrons for the IELTS siêu rẻ: Tại Đây

4. Sách Barron’s IELTS Practice Exams

Với cuốn này thì trình độ yêu cầu sẽ cao hơn một chút, sách 100% luyện đề nên để học được bạn phải cần trình độ từ 4.0 trở lên. Với các bạn mới học thì không nên học sách này, chỉ nên tham khảo các dạng đề trong sách để hiểu hơn về IELTS thôi nhé, và nên tập chung vào để rèn luyện từ vựng và các kỹ năng một số sách bạn có thể tham khao như collins for ielts hay get ready for Ielts. hoặc bộ luyện đề IELTS Practice test plus.

Barron ielts practice exam
Sách Barron’s IELTS Practice Exams

Trong sách có cả 2 dạng bài test là ELTS Genneral và Academic. Mỗi loại có đầy đủ cả 6 bài test cho các kỹ năng, bạn có thể tùy chọn cách học của mình mà ôn luyện theo sách. Cuối sách cũng có đầy đủ keys answer và transcrip, Các đề thi trong sách được người học đánh giá là khá sát với đề thi thật nên bạn cứ an tâm học sách nhé.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

➤ Link tải Barron’s IELTS:| Essential Words | Barron’s Writing | IELTS Strategies | Practice Exams

➤Link mua Barron’s IELTS Siêu Rẻ : Trọn Bộ | Essential Words | Barron’s Writing | Practice Exams

Trên đây là review chi tiết về 4 cuốn sách của barron’s ielts hy vọng có thể giúp ích cho bạn, và chúc bạn đạt được điểm cao trong bài thi IELTS. Với những bạn có band điểm cao như tầm 5.0+ và muốn đi sâu hơn vào IELTS thì bạn nên ôn cả bộ Improve Your Skills For IELTS nữa nhé.