[Bản Đẹp] Từ điển Nhật-Việt Việt-Nhật – Trần Việt Thanh

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
13/05/2021

Từ điển Nhật-Việt Việt-Nhật của tắc giả Trần Việt Thanh là một trong những cuốn từ điển được nhiều người học tiếng Nhật tìm kiếm và sử dụng nhất. Sách sẽ cung cấp cho bạn 90.000 từ ngữ thông dụng thường được sử dụng trong quá trình học tiếng Nhật và còn nhiều hơn thế nữa, Bây giờ Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu xem bộ sách này có gì đặc biệt nhé.Tìm hiểu Từ điển Nhật-Việt Việt-Nhật – Trần Việt Thanh.

Như những cuốn sách từ điển Nhật Việt Khác, sách được rất nhiều người học tiếng Nhật sử dụng, từ giảng viên sử dụng cho công việc giảng dạy, học viên sử dụng trong quá trình học và luyện tập tiếng Nhật, cho đến những người đi du lịch trong khi tiếng nhật còn hạn chế, mặc dù hiện tại đa phần người ta đa bắt đầu chuyển sang sử dụng những từ điển online nhưng từ điển giấy vấn là một trong nhứng sự lựa chọn của nhiều người.

Nhật-Việt Việt-Nhật – Trần Việt Thanh

Từ điển Nhật-Việt Việt-Nhật – Trần Việt Thanh

Sách sẽ mang đến cho bạn hơn 90.000 từ vựng thông dụng trong nhiều lĩnh vực, từ giao tiếp hàng ngày cho đến kinh tế hay du lịch.

Sách được thiết kế rất chi tiết, tắc giả đã chọn lọc ra những từ vựng thông dụng được nhiều người sử dụng nhất để cho vào nội dung sách,  Với lối trình bay khoa học người sử dụng từ điển sẽ có thể dễ dàng tra cứu những từ vựng mà cần dịch trong thời gian ngắn.  Hơn thế nữa thêm một điểm đặc biêt mà cuốn sách mang lại cho người sử dụng đó là sách còn có phiên âm cách đọc Hiragana.Thật đáng tiết nếu trong quá trình học mà bạn lại không có cuốn từ điển Từ điển Nhật-Việt Việt-Nhật – Trần Việt Thanh trong tay để sử dụng khi làm bài tập cũng như luyện thi tiếng Nhật.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/IXxTiIZL/AT4RCT02″ ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1AlOpfNnLl” ]

Link tải từ điển miễn phí: Tại Đây

Trên đây là thông tin đầy đủ của sách từ điển Việt Nhật, Học tiếng Nhật là cả một quá trình dài và chăm chỉ, có một cuốn từ điển bên người sẽ giúp bạn có thể sự tự tin và sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn, Edutrip chúc bạn học tiếng Nhật thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Nhật.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản