[TẢI] FIBONANCE TRADING PDF Miễn Phí

Đăng bởi Tâm Anh
Tháng Mười Hai,
08/12/2023

Bạn đang loay hoay tìm ra cuốn sách để học tập và nâng cao các kĩ năng nhận biết và phân tích biểu đồ thị trường, hoặc để tìm riêng cho bản thân các phương pháp dành thắng lợi trong các phiên giao dịch. Hãy yên tâm, Edutrip sẽ chỉ cho bạn cuốn sách rất đặc biệt về cách sử dụng công cụ Fibonnacci, cuốn sách rất hữu ích mà bạn không thể bỏ lỡ. Đó chính là cuốn FIBONANCE TRADING của tác giả Carolyn Boroden, cùng mình tham khảo nhé. 

Xem thêm:

[TẢI] FIBONANCE TRADING PDF Miễn Phí

1 .Giới thiệu

Cuốn sách Fibonacci Trading được coi là một công cụ giao dich mới với ứng dụng sử dụng con số fibonacci kì diệu trong đầu tư. Sách sẽ giúp chúng ta nâng cấp chiến lược giao dịch hiện tại của bản thân và tìm ra các cơ hội giao dịch quan trọng trên thị trường.

Nói cách khác, Fibonacci Trading sẽ giúp bạn đọc hiểu lí do sử dụng chúng vào giao dịch và áp dụng dãy số này vào những trường hợp khác nhau của thị trường. Đọc sách các bạn  học được cách sử dụng Fibonacci kết hợp với các công cụ hỗ trợ khác để tạo ra chiến lược giao dịch hoàn hảo.

Dãy số Fibonacci được coi là tỷ vàng xuất hiện phổ biến trong tự nhiên, là dãy số được dùng với các kiến trúc sư, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Tỉ lệ 1.618 trong Fibonacci được sử dụng nhiều nhất, nó được ứng dụng vào thực tế rất nhiều. Đặc biệt, tỉ lệ này mang tính thẩm mỹ rất cao, trong cuộc sống thì nó được sử dụng trong các công trình kiến trúc, phẫu thuật thẩm mỹ khi tạo vẽ các đường nét trên khuân mặt con người theo tỉ lệ vàng. Trong tự nhiên ta thường thấy trong những con ốc, cây cối, hoa lá,…và rất nhiều nơi khác trong đời sống xuất hiện thường ngày xung quanh chúng ta. 

Con số Fibonacci được các nhà đầu tư theo trường phái phân tích kỹ thuật rất yêu thích. Nó được áp dụng linh hoạt trong hợp đồng tương lai và thị trường Forex, chứng khoán, thể hiện được quy luật cung cầu tự nhiên.

Sách Fibonacci Trading của Carolyn Boroden cố vấn giao dịch kỹ thuật nổi tiếng sẽ cho thấy sự đột phá, áp dụng mô hình Fibonacci như một phương pháp cực kì hiệu quả để đạt được lợi nhuận cao trên thị trường tài chính.

2. Thông tin

2.1 Thông tin sách

 • Tên sách: Fibonacci Trading: How to Master the Time and Price Advantage
 • Tác giả: Carolyn Boroden
 • Dịch giả: Thái Phạm – Lại Quốc Việt
 • Thể loại: Phát triển kinh doanh
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
 • Năm đầu tiên xuất bản: 25/2/2008

2.2 Mục lục sách

Chương 1: Dãy số Fibonacci và Tỷ lệ vàng

Chương 2: Áp dụng tỷ lệ Fibonacci lên trục giá của thị trường

Chương 3: Các mức giá Fibonacci Hồi quy

Chương 4: Các mức giá Fibonacci Mở rộng

Chương 5: Các mức giá mục tiêu hoặc mức giá dự phòng Fibonacci

Chương 6: Các thiết lập cụm giá Fibonacci: Thiết lập giao dịch 1

Chương 7: Cân xứng – Công cụ mạnh mẽ: Thiết lập giao dịch 2

Chương 8: Thiết lập mô hình Hai bước: Thiết lập giao dịch 3

Chương 9: Lựa chọn dao động để phân tích

Chương 10: Áp dụng tỷ lệ Fibonacci lên trục thời gian của thị trường

Chương 11: Các cụm thời gian Fibonacci

Chương 12: Sử dụng Báo cáo dự phòng thời gian

Chương 13: Hợp lưu của thời gian và giá

Chương 14: Các điểm kích hoạt và chỉ báo

Chương 15: Thiết lập giao dịch lý tưởng

Chương 16: Từ phân tích đến điểm mở vị thế giao dịch – đặt tất cả lại với nhau

Chương 17: Đánh bại xác suất với một kế hoạch giao dịch

Từ chương 1 cho đến chương 5, quyển sách sẽ giải thích Fibo một cách đầy đủ, cơ bản nhất cho các nhà đầu tư hiểu rõ về công cụ này là gì, cách hoạt động như thế nào và sử dụng nó ra sao. Vì thế, hãy chú ý về 5 chương đầu tiên này nhé, nó sẽ rất có ích và bổ trợ cho các bạn cho dù là nhà đầu tư mới hay có kinh nghiệm lâu năm không lên bỏ qua, bởi mặc dù nói là cơ bản nhưng rất nhiều người chưa biết về nó, thậm trí cảm thấy mới lạ.

Tiếp tục từ trương 6 đến chương 8 , được tác giả chia thành 3 setup để sử dụng Fibo gồm:

 • Trong quá trình giao dịch các bạn biết vận dụng sử dụng các nức trùng nhau của Fibo thì khả năng ra lệnh chuẩn rất cao. Vẽ Fibo thì đa số các bạn đều biết nhưng để vẽ Fibo thế nào cho đúng lại là một vấn đề khó.
 • Những con sóng bằng nhau hoặc tỉ lệ với nhau được gọi là sự đồng dạng. Từ đó, chúng ta đoán được chiều dài của con sóng kế tiếp hoặc nói cách khác chúng ta sẽ đoán được khi nào nó sẽ đảo chiều.
 • Setup mô hình 2 bước giống như mô hình Harmonic nhưng khác ở đây là trình bày theo góc nhìn của Fibo nên mang tính cốt lõi, trìu tượng hơn. Suy cho cùng, mô hình Harmonic cũng được tính toán dựa trên tỷ lệ Fibo mà thôi.

2.3 Tác giả

 • Carolyn Boroden là nhà phân tích kỹ thuật chuyên về phân tích thời gian và phân tích giá dựa theo Fibonacci và là cố vấn giao dịch hàng hóa.
 • Cô Boroden đã tham gia vào ngành công nghiệp giao dịch từ năm 1978. Cô đã làm việc tại các sàn giao dịch với những kinh nghiệm đáng kể: Ủy ban giao dịch Chicago, NYFE và COMEX, Sàn giao dịch Chicago Mercantile. Cô đã trở thành một diễn giả nổi bật về phân tích Fibonacci ở nhiều nơi như: Hiệp hội các nhà phân tích Kỹ thuật Thị trường, TradingMarket và Tập đoàn Đầu tư Cornerstone, Triển lãm Giao dịch Trực tuyến.
 • Cô Boroden hiện đang điều hành một dịch vụ tư vấn giao dịch trong ngày trên phòng trò chuyện, bao gồm các cập nhật video được tổng kết cuối ngày vào các hợp đồng tương lai chỉ số Cổ phiếu.

3. Tóm tắt nội dung

Sách Fibonacci Trading gồm 17 chương, được tác giả trình bày hoàn chỉnh biểu đồ chi tiết và sauu sắc trong mỗi chương, qua đó giúp bạn học hiểu rõ các tính năng của giao dịch Fibonacci:

 • Phân tích, hướng dẫn chi tiết cụ thể các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng, mục đích để tối đa hóa lợi nhuận và hạn chế.
 • Dự tính các mức thay đổi lên xuống trên thị trường để thu được lãi xuất cao đáng kể.
 • Hướng dẫn thiết lập nhận biết cắt lỗ phù hợp nhất.
 • Chỉ ra mức độ phù hợp để liên kết các mối quan hệ Fibonacci, để tại ra một lộ trình cho nhà ngoại giao theo tỉ lệ xác suất cao.

Cuốn sách Fibonacci Trading cung cấp một cái nhìn sâu rộng giúp bạn có thể xác định được mức độ cao, thấp trên thị trường giao dịch, với phương pháp sử dụng dãy số Fibonacci. Từ các yếu tố này giúp bạn tăng thêm lợi nhuận, hạn chế thua lỗ bằng sự vận dụng kiến thức đã học về các mức thay đổi Fibonacci trong xu hướng thị trường.

Phương pháp giao dịch sáng tạo này sẽ giúp bạn có khả năng dự đoán trước được điểm đảo chiều, xác định chuẩn vị trí dừng lỗ định vị các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng. Trong sách sẽ có hơn 100 biểu đồ và hình minh họa tạo nên sự hấp dẫn cho các khái niệm, từ đó kết hợp thành một công thức có tác dụng to lớn, gồm 4 yếu tố chính:

 •  Xác định giá và thời gian Fibonacci để có phương án tránh rủi ro và thiết lập giao dịch có tỉ lệ thành công cao nhất.
 •  Tạo một kế hoạch giao dịch vững chắc, lâu bền để xác định thiết lập điểm vào, điểm ra và quản lý tiền sao cho đạt được kết quả tốt nhất.
 •  Tâm lý giao dịch tích cực, thoải mái– Hãy tạo cho bản thân có tư duy đúng đắn để thành công, yếu tố này đã khiến bạn nắm được phần thắng đến 85% rồi đấy.
 • Kỷ luật – Để thực hiện thành công kế hoạch đầu tư bạn phải có các bí quyết, kiến thức sâu rộng và các lời khuyên của các chuyên gia.

4. Đánh giá

 • Trong đầu tư chứng khoán thì Fibonacci là điều mà ai cũng biết. Sách Fibonacci Trading được viết rất chi tiết, có nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng, nhưng để bản thân hiểu sâu để dùng chỉ báo Fibo thì cần thời gian đọc và thực hành.
 • Nội dung sách rất đáng để bạn học và thực hành, tuy nhiên có một điều là nếu với những ai hi vọng đọc xong sách sẽ kiếm tiền nhanh chóng thì sẽ khiến các bạn thất vọng. Bởi sách sẽ cung cấp cho bạn kiến thức xác định xu hướng thị trường theo các mức Fibonaci. Sau khi đọc sách, các bạn phải kèm theo thực hành thì mới có được tiến bộ và thành công trong đầu tư.
 • Đây là một cuốn sách rất hay về việc sử dụng Fibonacci trong giao dịch. Kết hợp combo giao dịch sử dụng Fibonacci với trendlines và các vùng key levels để thu vốn tỉ xuất sao nhất.

5. Ai lên đọc cuốn sách

 • Sách phù hợp cho những người mới tham gia thì trường hay những người đang tìm các phương pháp mới cho các chiến lược của mình.
 • Những nhà đầu tư đã tham gia thị chứng khoán một thời gian nhưng vẫn đang thua lỗ chưa có sự thay đổi hay chuyển biến tích cực.
 • Những nhà đầu tư muốn tìm kiếm thêm một công cụ hỗ trợ nhằm cải thiện kết quả đầu tư của mình.

6. Chú ý

Đầu tư thị trường tài chính chắc chắn các bạn cần phải chú ý những thứ sau đây: kiến thức sâu rộng,học kiến thức đi đôi với thực hành, tâm lý vững vàng, nhận biết các thời điểm thích hợp ra lệnh tránh các rủi ro bất ngờ xảy ra. Và mĩnh cũng khuyên các bạn lên tìm cho mình các chuyên gia, để giúp bạn đưa ra lời khuyên và cũng là tăng tỉ lệ thắng lên cao nhất, bạn có thể tham khảo qua cuốn sách Tuyệt kĩ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật để ôn luyện nâng cao kĩ năng phân tích của bản thân.

7. Tải sách ở đâu, như thế nào ?

Sách Fibonacci Trading là cuốn sách bán chạy nhất và có lượt truy cập rất cao, để có thể tham khảo được bản chuẩn, hãy tải đường link sau đây:

Trên thị trường có rất nhiều sách hàng giả, kém chất lượng, chính vì vậy, Edutrip sẽ hướng dẫn bạn mua được sách bản chuẩn theo đường link sau:

[maxbutton id=”4″ url=”https://t.me/cryptodhchat” text=”Tải Sách Miễn Phí Tại Đây” ]

8. Kết luận

Tham gia thị trường tài chính sẽ có rất nhiều phương pháp cho các nhà đầu tư được rút ra từ các bậc thầy đầu tư đi trước. Fibonacci Trading là một trong cuốn sách đem lại những kiến thức quý giá mà bạn không nên bỏ qua.

Điều đặc biệt quan trọng mà mình muốn nhấn mạnh với các bạn là hiểu và tìm được phương pháp, chiến lược phù hợp với bản thân để áp dụng hiệu quả, hãy tìm hiểu thêm về bản thân để chắt lọc cho riêng mình có phương pháp giao dịch tốt nhất cho mình nhé!

Trên đây là tất cả những chia sẻ của mình khi đọc sách Fibonacci Trading, các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức và hành trang vững chăc, luôn mang tâm lý bình tĩnh không nóng vội để chiến thắng trong các phiên giao dịch đầy căng thẳng. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản