IELTS Test Builder 1 và 2 PDF + Audio [Bản Đẹp – Mới Nhất]

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
23/04/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để ôn luyện đề thi IELTS và nâng cao kiến thức cũng như sự tự tin của mình cho kỳ thi IELTS sắp tới. Thì bạn không thể nào bỏ qua bộ 2 cuốn sách IELTS Test Builder 1 và IELTS Test Builder 2. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về điều đặc biệt của bộ sách này nhé.

Xem thêm:

Thông tin tổng quát về sách
➨ Tên sách: IELTS Test builder 1 và 2
Tác giả của sách: Sam McCarter
➨ Nội dung: Mỗi sách sẽ có 4 bài tests tổng 8 tests cho 2 cuốn
➨  Sách dành cho những người đã có band điểm từ 4.0+ trở lên, Link tải sách ở cuối bài.

Thông tin chi tiết về IELTS Test Builder 1 và 2

Được nhiều người đánh giá cao về cả chất lượng lẫn nội dung, sách IELTS Test Builder 1 và 2 là một trong những bộ sách luyện đề thi IELTS tại nhà nổi tiếng không thua kém gì cambridge ielts hay ielts practice tests plus. Với bộ sách này bạn có thể thoải mái tự luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tại nhà. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết sách học IELS Writing hiệu quả << của Edutrip để lựa chọn thêm những sách hay hơn.

ELTS-Test-builder

Nội dung sách bao gồm:

➨ Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ có 4 bài test cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nên bạn sẽ có cơ hội làm đến 8 bài tests cho cả 2 cuốn sách. Các đề thi của sách đều được lấy từ những đề thi thực tế hoặc được xây dựng bởi đội ngũ chấm thi IELTS giàu kinh nghiệm. Các đề thi đều được chọn lọc kỹ càng để giúp học viên có thể luyện tập không chỉ kỹ năng mà còn cả từ vựng và ngữ pháp. Đây cũng là một trong những cuốn sách học speaking ielts hiệu quả được nhiều người đánh giá. đi kèm với cuốn sách này phải kể đến một số cuốn như IELTS language Practice hay cambridge IELTS.

➨ Một trong những điều làm nên sự khác biệt của bộ sách đó là phần cuối sách sẽ có giải chi tiết cho từng đề trong sách. Đây là một điều vô cùng cần thiết cho những ai đang tự ôn luyện ielts tại nhà. Vì bạn có thể tự mình so sánh đáp án với đáp án chi tiết trong sách để có thể đạt kết quả tốt nhất.➨ Bên cạnh đó, cả 2 kỹ năng writing và speaking của sách đề được hướng dẫn lên ý tưởng chi tiết cho dàn bài, giúp bạn làm sao có thể tự tin làm một bài thi tốt nhất. Với kỹ năng writing bạn nên tìm một người có trình độ cao hơn đánh giá cho mình, còn kỹ năng speaking bạn có thể tìm kiếm một người có cùng trình độ luyện tập cùng và chữa lỗi phát âm cũng như ngữ pháp cho nhau.

➨ Sách được đánh giá là một trong những bộ sách hữu ích giúp tăng kiến thức cũng như kỹ năng IELTS. Vì sách chỉ có 8 đề vậy nên bạn hãy kiên nhẫn và cố gắng tiếp thu được nhiều nhất kiến thức mà bộ sách này mang lại nhé.

Cách sử dụng bộ sách IELTS Test Builder hiệu quả.

➨ Khi bắt đầu luyện tập với bộ sách này, bạn nên luyện tập trước khi thi ielts thật khoảng 1-2 tháng. Và làm đầy đủ cả 8 đề chứ dùng thấy đề nào dễ quá hay khó quá mà bỏ qua. Khi làm các bài thi, hay đặt thời gian làm bài cụ thể bằng hoặc ngắn hơn thời gian làm bài thực tế để khi làm bài thật bạn sẽ không bị quá thời gian.Lưu ý: Sách phù hợp với các bạn có trình độ từ khoảng 4.0+ trở lên, nếu bạn mới bắt đầu học ielts bạn có thể tham khảo bộ Basic ielts hay get ready for ielts trước nhé, Đây là 2 bộ sách dành cho người mới bắt đầu học ielts

➨ Khi luyện tập bạn nên tìm một từ điển để học, ví dụ như cambridge dictionary hay oxford dictionary, Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm một cuốn sổ tay nhỏ để note nhũng từ vựng mới hay những cấu trúc hay, để khi nào có thời gian rảnh bạn có thể bỏ ra và ôn luyện lại.

➨ Như đã nói ở trên, với kỹ năng writing và speaking bạn nên có người hỗ trợ và luyện tập cùng đẻ có thể đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học. Ngoài ra nếu như bạn muốn nâng cao riêng về kỹ năng Writing bạn có thể tham khảo cuốn sách Marvellous Techniques For IELTS Writing nữa nha.

Link tải sách IELTS Test Builder: Test Builder 1 | Test Builder 2

Link mua Sách IELTS Test Builder siêu rẻ: Test Builder 1 | Test Builder 2

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Trên đây là thông tin đầy đủ về bộ sách IELTS Test Builder, Một trong những cách tốt nhất để có thể đặt điểm thi ielts cao đó là làm thật nhiều các đề thi mẫu, ngoài tại liệu này ra bạn có thể tìm thêm hàng trăm tài liệu khác mà edutrip đã chia sẻ nhé. Chúc bạn luyện thi ielts thật tốt và đạt điểm cao.

Tags: Tests,
Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản