[TOP] 15 kênh Telegram Crypto, Future, Tín hiệu Uy Tín Trader Phải Biết

Đăng bởi Writer
Tháng Một,
27/01/2023

Telegram luôn là một nền tảng phổ biến bậc nhất đối với những người tham gia thị trường tiền điện tử nói chung, và Crypto nói riêng. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu 15 kênh Telegram Crypto, Future, Tín hiệu Uy Tín mà bất kỳ Trader nào trong thị trường này đều phải biết nhé.

Top 15 kênh Telegram Crypto, Future, Tín hiệu Uy Tín Trader Phải Biết

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các kênh telegram đã trở thành một trong những phương thức phổ biến để bạn có thể cập nhập được thông tin của thị trường Crypto – tiền điện tử một cách nhanh chóng nhất, cũng như có thể biết được những tín hiệu future ( hợp đồng tương lai ) Uy tín.

Ngoài ra telegram được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cũng như đăng ký mà bất kỳ ai cũng có thể làm được, ngoài việc là một kênh kết nối cộng đồng, giảng dạy, và cung cấp thông tin cho các thành viên. Telegram còn được hầu hết các ông lớn, cá mập, sàn gian dịch như binance, mexc sử dụng để cung cấp thông tin cho người chơi.

Kênh telegram Crypto, Future, Tín hiệu là gì?

Telegram được biết đến là một ứng dụng nhắn tin dành riêng cho thiết bị thông minh như: di động, máy tính, được xây dựng dựa trên thuật toán điện toán đám mây, tập chung vào tốc độ sử dụng và bảo mật cao.

Telegram được người sử dụng dành riêng cho việc thảo luận, và chia sẻ thông tin liên quan đến tiền điện tử, các tín hiệu future hay thông tin khác nói chung.

Nhờ tốc độ cao, bảo mật tốt, và dễ sử dụng telegram đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các sàn giao dịch, các chủ sở hữu tiền điện tử cũng như các trader sử dụng để làm một kênh kết nối cộng đồng cũng như truyền tải thông tin đến người chơi. Ngoài ra điểm được đánh giá cao của ứng dụng telegram đó là chú trọng vào quyền riêng tư các nhân của người sử dụng và được hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật, quản lý thông qua bot tự động có sẵn hoặc tự code.

Nói chung telegram có 2 kiểu kênh chính:

 • Kênh telegram group là nơi mọi người đều có thể chát và thảo luận, số lượng thành viên trong kênh này có thể từ vài trăm lên đến hàng chục nghìn người, là nơi các thành viên trao đổi thông tin cũng như nói chuyện với nhau (Như group chat facebook).
  • Ưu điểm: Ai cũng có thể bình luận, đưa ra ý kiến, trao đổi và hỗ trợ nhau
  • Nhược điểm: Khi số lượng đông quá nếu ai không có thời gian theo dõi chat sẽ bỏ qua và bị trôi tin nhắn
 • Kênh telegram channel là kênh chính để admin truyền tải thông tin đến các thành viên nó là kiểu kênh mà members chỉ có thể theo dõi, không thể chat (có thể trả lời thông báo của admin) đây kênh giúp admin gửi thông tin cần thiết của cộng đồng đến thành viên mà không sợ bị trôi mất. Nhiều kênh giao dịch, tín hiệu về tiền điện tử cũng sử dụng loại kênh này để cho các thành viên tiện theo dõi.
  • Ưu điểm: Giúp thành viên dễ dàng cập nhập thông tin quan trọng
  • Nhược điểm: Chỉ admin mới có thể đăng

Lợi ích của một trader khi tham gia các kênh Telegram Crypto, Future, Tín hiệu

Ngoài các lợi ích cơ bản vốn có của ứng dụng telegram như độ bảo mật cao, sự tự do trong việc thảo luận, hay có các bot hỗ trợ tốt thì các kênh tin hiệu giao dịch thị trường tiền điện tử cùng tràn ngập tại đây.

Tín hiệu giao dịch Crypto, Future là gì?

Đây là các thông tin về các đồng coin mà bạn nên mua hay nên bán vào thời điểm nào để bạn có thể thu được lợi nhuận một cách tốt nhất. Các yếu tố giao dịch, tín hiệu này được trên kinh nghiệm, kỹ thuật và phân tích chi tiết của những cá mật đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên rất uy tín.

 

Lợi ích lớn nhất của việc tham gia group telegram đó là bạn có thể có được nhiều thông tin hữu ích thậm chí là chính xác khi đưa ra quyết định mua hay bán một đồng coin nào đó, thậm chí là đánh future. Vì đây đều là các thông tin và tín hiệu mà những bậc thầy trong thị trường tiền điện tử đưa ra.

Chính nhờ những tín hiệu giao dịch uy tín này, mà rất nhiều người đã gỡ lại được vốn đã mất khi tự đánh cũng như có thể có lãi lên đến hàng nghìn % một tháng giúp có cuộc sống tốt hơn.

15 group sẽ được liệu kê tù 1-15 như bên dưới chất lượng và tính cần thiết của các group sẽ giảm dần từ trên xuống.

15 kênh Telegram Crypto, Future, Tín hiệu Uy Tín Trader Phải Biết

1. TRADE FUTURE VIETNAM |DH Chat

TRADE FUTURE VIETNAM |DH Chat là một cộng đồng tín hiệu được đánh giá là uy tín bậc nhất dành riêng cho những người chơi future (hợp đồng tương lai) trong thị trường tiền điện tử. Hàng ngày group sẽ có từ 3-5 tín hiệu long hoặc short future dành riêng cho members. Tỉ lệ win của các tín hiệu rất các, ngoài ra bạn còn có một cộng đồng lớn những người am hiểu về hợp đồng tương lai trao đổi và nâng cao kinh nghiệm.

Ưu điểm:

 • Hoàn toàn miễn phí, Không giống các group thương mại khác, group này hoàn toàn miễn phí cung cấp tín hiệu hợp đồng tương lai (future) cho bạn.
 • Nhiều bậc thầy trong thị trường góp mặt tại đây, khi tham gia bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm.

Nhược điểm:

 • Ít quảng bá nên ít được biết đến
 • Lượng thành viên lớn nên nếu bạn không theo dõi kịp có thể bỏ lỡ nhiều tín hiệu tốt ( nhưng cũng có kênh tín hiệu riêng để bạn dễ theo dõi )

Link telegram:

2. Traderwagon Vietnam | Copytrade Binance

Ngoài việc tự trade các lệnh future thì để đảm bảo được lợi nhuận cũng có rất nhiều người tìm đến phương pháp copytrade.

CopyTrader là gì?

Tức là bạn sẽ sử dụng TK tiền trên ví binance của bạn kết nối vs 1 trader để đi theo đúng những lệnh mà người đấy đi và đóng lệnh. Đại khái bạn sẽ không cần đánh, chỉ cần cài đặt sau đó sẽ tự động copy theo đúng lệnh của những trader rồi, ngồi xem lệnh và tiền trong tài khoản tăng thế thôi.

Sàn binance là sàn được nhiều người sử dụng nhất nhưng có một vấn đề đó là sàn binance không có copytrade trực tiếp nên chúng ta sẽ phải sử dụng bên thứ 3 là : Traderwagon TraderWagon là một trong những nền tảng copy trade tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. TraderWagon có một số lượng lớn các tùy chọn và tính năng copy trade. Ngoài ra, đây là nền tảng duy nhất được Binance hỗ trợ cho copy trade. Khi copy bằng Traderwagon, Traderwagon sẽ sử dụng tiền trong ví của bạn bằng cách chuyển tiền từ tài khoản Spot sang ví đại diện của Traderwagon ( an tâm tiền vẫn ở trên Binance vì ví của Traderwagon chỉ là ví đại diện, lúc thằng chỉ cần chuyển về cái là tiền ở ngay trong ví binance mà không mất phí).

Link telegram:

3. Binance Futures Liquidations

Nếu bạn là 1 trader future thì bạn không thể nào bỏ lỡ qua kênh này, đây là kênh thông tin cập nhập những lệnh future bị thanh lý của sàn future trong quá trình biến động của thị trường từ đó bạn có thể tham khảo thông tin và đưa ra quyết định đúng khi trade.

4. Binance Announcements

Đây là group cập nhập những thông tin quan trọng về sàn binance, thông tin khuyến mãi, thông tin cập nhập, các thanh đổi về cá đồng coin, các đồng coin được list sàn mới các đồng coin bị delist…. và nhiều thông tin quan trọng hữu ích khác.

5. BeinCrypto Việt Nam

Kênh tin tức của một nhóm thảo luận cộng đồng về các tin tức siêu hot của thị trường crypto việt nam. Hiện tại kênh có lượng thành viên khá đông, nếu bạn là một người bận rộn nhưng vẫn muốn cập nhập thông tin về thị trường tiền ảo nhanh chóng thì bạn nên follow nhé.

Ngoài ra kênh cũng cung cấp một số tín hiệu giao dịch và nhận định thị trường dành cho members hoàn toàn miễn phí. Điểm mình không thích duy nhất ở kênh này đó là bạn sẽ phải trả thêm phí cho nhóm VIP (Premium) để có thể có được thêm tiền hiệu. Lưu ý phí khá cao so với mặt bằng chung của những người tham gia mà chất lượng thì ở mức vừa phải.

Ưu điểm:

 • Số lượng thành viên đông
 • Cập nhập thông tin trị trường nhanh

Nhược điểm:

 • Thông tin nhiều khi quá tải dẫn đến bị loạn
 • Muốn có tín hiệu tốt phải mất phí tham gia nhóm VIP

Link telegram: https://t.me/beincrypto_vn

6. Coin Signals

Coin Signals được xây dựng dựa trên hệ thống AI từ kinh nghiệm, kỹ năng và thuật toán của các trade giàu kinh nghiệm. Việc áp dụng công nghệ AI trong trade coin sẽ giúp giảm thiểu thời gian theo dõi cũng như vẽ kỹ thuật nến trong quá trình đưa ra tín hiệu. Hệ thống này mặc dù được áp dụng là công nghệ cao nhưng đôi khi tín hiệu đưa ra vẫn không chuẩn xác cho lắm. Điểm mạnh đó là hệ thống sẽ đưa ra tín hiệu mà không bị cảm tính chen vào.

Tất cả các giao dịch sẽ được đưa lên kênh của Coin signals, bạn có thể follow theo link bên dưới.

Link telegram: https://t.me/CoinSignaIs

7. VIC Community

VIC Community là một cộng đồng lớn bao gồm các thợ đào, nhà giao dịch tiền mà hóa của việt nam.

Cộng đồng VIC Community tập chung chủ yếu về việc cung cấp thông tin thị trường, hướng dẫn hệ thống đào coin và những airdrop ngon cho thành viên. Ở đây bạn cũng được cung cấp cả tin hiệu spot và future nhưng không thực sự chất lượng bằng TRADE FUTURE VIETNAM |DH Chat vì không chuyên.

Link telegram: https://t.me/xoadoigiamngheo

8. MEXC Việt Nam

Việc trade future (Hợp đồng tương lai) chắc hẳn bạn sẽ biết đến đòn bẩy (x20 X50 X125), Nếu như bạn muốn có thể có những đòn bẩy ở hợp đồng tương lai cao hơn bên sàn Binance bạn có thể tham khảo trade bên sàn MEXC… ở đây bạn sẽ có nhiều đòn bẩn x100 x200 cho ALT COIN và x300-x500 cho Bitcoin…..

Ngoài ra kênh telegram của MEXC cũng cung cấp rất nhiều thông tin tốt cho members về thị trường tiền ảo, cũng như tiền điển tự. Ngoài ra ở đây còn có rất nhiều cá mập có kinh nghiệm lâu năm có thể tư vấn cho bạn đưa ra tín hiệu chính xác.

9. NFT Signals

Ngoài Coin ra thị trường tiền điện tử con xuất hiện thêm một dạng tài sản ảo nữa mà người ta gọi là NFT. NFT là viết tắt cho Non-fungible token (tài sản không thể thay thế), là một đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số blockchain. Group tele NFT Signals là nơi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về thị trường NFT cũng như những tín hiệu về các NFT chất lượng để bạn có thể tăng khả năng thành công khi đầu tư vào NFT.

10. DeFi Million

Đây cũng là một nhóm tín hiệu nước ngoài của thị trường crypto, khi tham gia nhóm bạn sẽ nhận được tín hiệu cho hợp đồng tương lai, spot, NFT, Airdrop….. Điểm mạnh của kênh telegram này là số lượng tín hiệu khá nhiều những tỉ lệ ăn thấp và phần trăm ăn không được cao cho lắm, nếu như bạn không có nhiều thời gian chơi nhu các trader full time thì không nên theo tín hiệu của nhóm này.

11. Crypto Librarys Airdrop

Ngoài spot, future hay NFT ra chắc hạn cũng rất nhiều bạn tham gia kiếm tiền bằng những dự án AIRDROP…..Airdrop là hình thức tặng token miễn phí cho người dùng. Một số hình Airdrop thường thấy là: retroactive, hold & stake token chủ, thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của dự án,… Airdrop thường được sử dụng trong các chiến lược quảng cáo, giới thiệu dự án ICO để thu hút người dùng tham gia vào cộng đồng dự án coin. Khi tham gia group Airdrop bạn sẽ có được thông tin những coin sắp airdrop để có thể tham gia làm nhiệm vụ kiếm chút ít tiền lẻ.

12. Rocket Wallet Signals

Rocket Wallet Signals là một kênh tín hiệu giao dịch tiền điện tử khá nổi tiếng trên nền tảng Telegram. Kể từ khi được thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 2020, nền tảng này đã cung cấp các tín hiệu giao ngay và tương lai với thông tin đầy đủ cụ thể, nhưng bạn sẽ cần một khoản phí nếu muốn tham gia nhóm chất lượng cao hơn. Ngoài ra các tín hiệu của nhóm sẽ chỉ hướng đến 5-10-15% lợi nhuận mỗi tín hiệu.

13. Coin Signals

Cũng giống như nhóm Rocket Wallet Signals, đây là một group tín hiệu của hầu hết các loại trong thị trường điện thử, mặc dù là một group lớn nhưng số lượng tín hiệu không nhiều và chất lượng được đánh giá ở mức trung bình, bạn có thể tham khảo qua nhưng không khuyến khích theo quá nhiều tín hiệu ở đây.

14. MYC Signals

MYC Signals là viết tắt của cụm từ (Make ProFit Trading Crypto)… tại đay bạn sẽ được cung cấp tín hiệu của cả spot, future, NFT hay airdrop đồng thời, Điểm mạnh là có khá nhiều tín hiệu, và thường xuyên nhưng bạn sẽ chỉ có thể xem tín hiệu được thôi, không được chat hay trao đổi thông tin khi tham gia.

15. Houbi, Bitget, Bybit…

Ngoài các sàn giao dịch uy tín top 1-2 như đã kể trên, các sàn giao dịch con như Houbi, Bitget, Bybit… cũng đều có group telegram để hướng dẫn người dùng và cung cấp thông tin quan trọng về thị trường Crypto. Nếu là một trader thực thụ bạn cũng nên tham gia các group này.

Nhìn chung thị trường tiền điện tử sẽ có rất nhiều rủi ro mà bạn cần phải cẩn thận và biết rõ khi nào nên mua nên bạn, việc tham gia các group tín hiệu của telegram sẽ giúp bạn giảm được thua lỗ khi tự đưa ra quyết định mà còn thiếu kinh nghiệm, kiến thức cũng như các yếu tố kỹ thuật khác. Như đã nói trên chất lượng các group sẽ được liệt kê giảm dần từ trên xuống dưới vậy nên hay cân nhắc kỹ khi tham gia bất kỳ group nào, vì nếu tham gia quá nhiều bạn sẽ bị loạn. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền trong thị trường tiền điện tử.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản