[Du Lịch] 3 Cách mua sim 4G – 5G Đài Loan Tại Việt Nam

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
18/11/2022

Đài Loan là một đảo nhỏ ở phía Đông Châu Á, nơi đây chứa đựng nhiều tinh hoa về văn hóa, lịch sử và thắng cảnh. Đặc biệt, Đài Loan là một nơi rất phát triển kinh tế, thủ phủ tài chính của thế giới, vì vậy mà ngày càng nhiều người muốn đến Đài Loan để du lịch. Tuy nhiên, khi di du lịch Đài Loan cũng như các nước khác trên thế giới, du khách ngoài việc chuẩn bị hành trang, kiến thức thật tốt thì còn phải trang bị các loại sim 4G, 5G để truy cập internet. Đặc thù internet tại Đài Loan là giá thành cao và không phải nơi nào cũng cung cấp wifi miễn phí. Tốt nhất là bạn nên trang bị sẳn các sim 4G để đi du lịch. Trong bài viết này, edutrip sẽ hướng dẫn bạn 3 cách mua sim Đài Loan tại Việt Nam dễ dàng.

Những cách mua sim 4G Đài Loan nhanh chóng

3 Cách mua sim 4G – 5G Đài Loan Tại Việt Nam

1. Các Nhà Mạng Ở Đài Loan Hiện Nay

Hiện nay, Đài Loan có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ internet, tuy nhiên bạn chỉ cần biết 3 nhà mạng lớn nhất là Chunghwa Telecom, Taiwan Mobile, FarEasTone. Trong đó 2 nhà mạng chiếm thị phần nhiều nhất tại Đài Loan là Chunghwa Telecom và FarEasTone. Sau đây là những thông tin về 3 nhà mạng trên:

Chunghwa Telecom: đây là một công ty Viễn Thông hàng đầu tại Đài Loan cung cấp hàng trăm dịch vụ lớn nhỏ trải khắp quốc đảo này. Công ty này được thành lập từ năm 1996 và trở thành nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất tại Đài Loan trong những năm qua. Công ty này cũng chiếm thị phần lớn nhất trong ngành viễn thông về cả khách hàng và doanh số.

Có nhiều nhà mạng uy tín tại Đài Loan

FarEasTone: Đứng sau Chunghwa Telecom chính là FarEasTone. Công ty này được thành lập cùng năm 1996 và phát triển không ngừng các dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Điểm đặc biệt của công ty viễn thông này chính là doanh nghiệp đầu tiên có hệ thống băng tần kép.

Taiwan Mobile: Đứng thứ 3 trong các nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Đài Loan chính là Taiwan Mobile. Đây là công ty viễn thông được thành lập lâu đời tại đất nước này và có hạ tầng và mạng lưới phủ sóng rất tốt.

2. Có nên mua sim Đài Loan tại Việt Nam

Hiện nay, có nhiều người thắc mắc việc mua sim Đài Loan tại Việt Nam hay qua bên đó rồi mới mua. Câu trả lời hợp lý nhất chính là bạn nên mua sim 4G Đài Loan online tại Việt Nam. Lý do là bởi:

  • Khi mua online sim 4G Đài Loan, bạn sẽ được người bán tư vấn cách lắp đặt và kích hoạt sẳn sim, chỉ việc sử dụng khi tới Đài Loan.
  • Chi phí mua sim 4G tại Việt Nam sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua tại Đài Loan.
  • Nếu mua sim tại Đài Loan, bạn sẽ cần giỏi ngoại ngữ và tìm hiểu các cửa hàng bán sim 4G.
  • Ngoài ra, tại Việt Nam có bán các loại sim ngắn ngày với dung lượng cao (lên đến 30Gb/ngày) tha hồ cho bạn lướt web trong thời gian đi du lịch

3. Cách mua sim Đài Loan tại Việt Nam

3.1 Mua sim nghe gọi kèm 4G – 5G được kích hoạt sẵn nhận tại Việt Nam

Sim 4G, 5G Đài Loan khá phổ biến và được bán nhiều tại nước ta. Thông thường sẽ có nhiều gói với thời hạn và dung lượng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Trong đó, phổ biến nhất là các loại sim ngắn ngày với chi phí thấp. Người dùng nên lựa chọn gói sim có thời gian phù hợp với lịch trình của mình để không làm lãng phí.

Một trong những cách mua sim 5G Đài Loan thuận tiện nhất là mua sim nghe gọi kèm 4G,5G được kích hoạt sẵn. Đồng thời, người bán sẽ liên hệ và giao hàng tận nhà cho bạn. Thông thường, các bạn trẻ sẽ mua các sim này về và gắn vào các thiết bị như điện thoại, moderm,… để sử dụng.

Bạn có thể mua và nhận sim 4G Đài Loan tại nhà

Ưu điểm của cách làm này là bạn chủ động được thời gian bắt đầu sử dụng. Người dùng cũng có thể giữ sim đợi đến lúc cần dùng hoặc chuyển nhượng cho người khác.

Giá thành của các loại sim này sẽ từ 250.000 – 350.000 VNĐ tùy vào đợt giảm giá.

Thông Tin Sim

Hạn sử dụng 5 Ngày
Loại dịch vụ Internet
Giới hạn data Không giới hạn
Mạng hỗ trợ E-GSM 900MHz, DHS 1800 MHz
Tốc độ Internet 4G
Khu vực phủ sóng Toàn bộ Đài Loan
Kích thước SIM Thường Nano Micro

Đặt mua sim và nhận ưu đãi theo link sau

[maxbutton id=”4″ url=”https://affiliate.klook.com/redirect?aid=29381&aff_adid=629380&k_site=https%3A%2F%2Fwww.klook.com%2Fvi%2Factivity%2F23942-chunghwa-4g-sim-taiwan%2F” text=”Đặt Mua Sim Tại Đây” ]

3.2 Mua sim nghe gọi kèm 4G – 5G được kích hoạt sẵn nhận tại Đài Loan của Far EasTone Telecom

Nếu như muốn nhận sim 4G tại Đài Loan, bạn có thể đặt sim trên trang Klook. Đây là một website du lịch uy tín và cung cấp các loại sim 4G, 5G Đài Loan. Bạn sẽ nhận sim khi làm thủ tục tại sân bay Đài Loan hoặc các quầy của nhà mạng nước này.

Ưu điểm của cách làm này là phù hợp với những ai chưa xác định ngày đi hoặc các chuyến bay bị delay. Từ đó mà số ngày sử dụng được bảo toàn, chúng chỉ được kích hoạt khi bạn đã đến Đài Loan.

Loại sim này cũng có giá bán tương tự là từ 250.000 – 350.000VNĐ

Thông Tin Sim

Hạn sử dụng của SIM 8 Ngày
Loại dịch vụ Bao gồm cuộc gọi và dữ liệu
Giới hạn Data Không giới hạn
Tài khoản trả trước 15 GB
Tốc độ Internet 4G/5G
Khu vực phủ sóng Toàn bộ Đài Loan
Kích thước SIM Thường Nano Micro
Chia sẻ Kết nối

Đặt mua sim và nhận ưu đãi theo link

[maxbutton id=”4″ url=”https://affiliate.klook.com/redirect?aid=29381&aff_adid=629381&k_site=https%3A%2F%2Fwww.klook.com%2Fvi%2Factivity%2F16973-far-eastone-4g-sim-taiwan%2F” text=”Đặt Mua Sim Tại Đây” ]

3.3 Mua sim nhận tại sân bay Đài Loan của Chunghwa Telecom

Nếu như không muốn nhận tại sân bay nước ngoài do lo ngại nhiều vướng mắc, bạn cũng có thể nhận sim 4G Đài Loan tại các sân bay trong nước như: TPHCM, Hà Nội. Tại đây, các quầy dịch vụ của Klook sẽ nhận thông tin người mua và kích hoạt sim trước khi họ lên máy bay tới Đài Loan. Cách làm này cũng khá thuận tiện và dịch vụ được cài đặt sẳn, bạn có thể truy cập mạng khi tới địa phận Đài Loan.

Thông Tin Sim

Hạn sử dụng 3 – 30 ngày
Loại dịch vụ Chỉ internet và nghe gọi
Giới hạn data Không giới hạn
Mạng hỗ trợ E-GSM 900MHz, DHS 1800 MHz
Tốc độ Internet 4G/5G
Khu vực phủ sóng Đài Loan – Quốc Tế
Kích thước SIM Thường Nano Micro

Đặt mua sim và nhận ưu đãi 25% theo link dưới

[maxbutton id=”4″ url=”https://affiliate.klook.com/redirect?aid=29381&aff_adid=629382&k_site=https%3A%2F%2Fwww.klook.com%2Fvi%2Factivity%2F16614-chunghwa-4g-sim-taiwan%2F” text=”Đặt Mua Sim Tại Đây” ]

4. Lưu Ý Khi Sử Dụng Sim 4G Đài Loan

  • Sim 4G Đài Loan không hoạt động được tại Việt Nam, vì vậy, bạn chỉ nên kích hoạt sim vào ngày khởi hành đi Đài Loan, như vậy sẽ không mất ngày sử dụng.
  • Trong trường hợp lắp sim vào thiết bị rồi mà vẫn không thể kết nối, hãy khởi động lại máy hoặc gắn lại sim. Sim 4G Đài Loan có thể bị lắp sai lệch hoặc bị lỏng lẻo trong quá trình gắn.
  • Nếu bạn có điện thoại 2 sim, hãy lắp sim 4G đài loan vào khay SIM 1. Các thiết bị điện thoại sẽ nhận mạng từ sim 1 tốt hơn và sẽ tự động kết nối mạng khi tới vùng phủ sóng.
  • Bạn có thể mua và nhận sim ngay tại sân bay ở Việt Nam. Lúc này, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt sim vào thiết bị và không bị mất ngày sử dụng.
  • Ngoài ra, người mua cũng có thể chọn hình thức nhận sim tại Đài Loan, bạn sẽ kiểm tra được là sim có hoạt động hay không và xử lý kịp thời.
  • Nên lựa chọn các nhà cung cấp sim uy tín và có nhiều lượt đánh giá tốt. Điều này nhằm hạn chế rủi ro có thể xảy ra khi bạn đi du lịch tại Đài Loan. Các công ty lớn cũng sẽ có đội ngũ hỗ trợ tốt và giúp bạn xử lý vấn đề một cách kịp thời.

Lời kết

Cách mua sim 5G Đài Loan không quá khó khăn như bạn nghĩ. Có rất nhiều đơn vị cung cấp sim Đài Loan giao hàng tại nhà hoặc tại các sân bay, bạn hãy lựa chọn hình thức phù hợp nhất với mình. Tốt nhất là nên mua sim online tại Việt Nam vừa rẻ vừa nhận được sản phẩm trước khi khởi hành. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết cách mua sim Đài Loan VPN và sử dụng dễ dàng. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản