[Phải Biết] Top 10 Trang Web Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
30/05/2021

10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày sẽ giúp bạn tự luyện tập kỹ năng đọc tại nhà hàng ngày. Reading là một kỹ năng khá dễ để bạn có thể luyện tập, và cũng là kỹ năng giúp bạn kéo band điểm overall của bạn lên. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về những Website tự học IELTS Reading tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Tìm Hiểu 10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày.

1. Website Breakingnewsenglish.com

╰❥ Link Trang Web: Breakingnewsenglish.com

Tại website này bạn có thể luyện tập với rất nhiều bài học reading được phân chia ra từ level 1 đến level 6 đi kèm với nhiều chủ đề khác nhau, Các bài đều khéo léo chèn từ vựng lập lại để bạn có thể luyện tập ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên nhất, các bài đọc ở đây cũng thường xuyên được update để cập nhập với thông tin và tính hình trên thế giới. Đây cũng làm một website luyện Writing IELTS bằng cách học theo cách viết của các bài báo trong đây.

Top 10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày

Breakingnewsenglish.com

Đây là một website khá hay dành cho những bạn mới bắt đầu luyện tập kỹ năng reading vì nó phân chia theo từng level cụ thể giúp bạn lựa chọn được bài mà mình muốn đọc cũng như phù hợp với trình độ của bản thân bạn.2. Website Hội Đồng Anh learnenglish.britishcouncil.org/en/

╰❥ Link Trang Web: Learnenglish.britishcouncil.org/en/

Hội đồng Anh chắc chắn không còn quá xa lạ với những người luyện thi IELTS, đây chính là nơi chính tổ chức kỳ thi IELTS và cũng là một nguồn tài liệu để bạn có thể dễ dàng luyện kỹ năng IELT Reading của mình. Mỗi bài đọc ở đây sẽ được chia ra làm nhiều phần ngắn để bạn có thể nhẹ nhàng luyện tập dần dần kỹ năng đọc của bản thân.

Top 10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày

Hội Đồng Anh learnenglish.britishcouncil.org/en/

Bên cạnh đó website còn có rất nhiều phần bổ ích giúp bạn có thể cải thiện được các kỹ năng khác của bản thân.

3. Mua sách Luyện IELTS reading giá rẻ tại IELTSBOOK.EDU.VN

Sách IELTS là một trong những nguồn luyện tập dồi dào và sát với đề thi IELTS nhất, nhưng sách IELTS nói riêng và sách tiếng Anh nói chung thường khá đắt đỏ như những sách học từ vựng IELTS dành cho người mới bắt đầu, hay sách luyện IELTS chuyên sâu, mà đa phần những người luyện thi IELTS thường là học sinh và sinh viên. Nếu sử dụng những bản PDF trên mạng thì thường sai nhiều và không rõ nét.

Top 10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày

IELTSBOOK.EDU.VN

Những bạn có thể hoàn toàn an tâm vì có một địa điểm mua sách IELTS giá siêu rẻ mà rất nhiều sẽ từ IELTS đang tìm mua đó là nhà sách IELTSBOOK, sách tại đây được bán với giá rất rẻ nếu như bạn không ngại sử dụng sách đen trắng, khách hàng thường đánh giá sách tại đấy in đẹp, rõ nét giá cả hợp lý. Điểm mà mình thích nhất đó là tại IELTSBOOK khách hàng có thể thoải mái xem sách trước khi nhận ( Đồng kiểm cùng shipper) nên rất an tâm.

4. Luyện IELTS Reading Cùng Báo Anh eastoftheweb.com/short-stories/

Ngoài việc đọc báo để có thể thoải mái thỏa mãn kỹ năng đọc cũng như tạo thêm phần thú vị trong quá trình đọc bạn có thể tham gia vào đọc truyện. Vừa thú vị, vừa dễ đọc và mang tính giải trí cao. Nhưng nếu sử dụng những cuốn tiểu thuyết dài lê thê như Truyện Harry Potter hay Diary of a Wimpy Kid dài lê thê thì lại là một sự cản trở cho các bạn.

Top 10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày

eastoftheweb.com/short-stories/

Giải pháp ở đây là luyện tập những truyện ngắn và Short-stories.co.uk sẽ có rất nhiều các mẩu truyện ngắn dành cho bạn. Các truyện ở đây đều được sắp xếp theo nhóm và mục để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra nếu bạn đang không biết nên lựa chọn sách nào bạn có thể tham khảo Top 8 sách luyện IELTS Reading hay nhất để lựa chọn sách phù hợp với bản thân nhé

5. Website luyện Đọc usingenglish.com/comprehension/

Nếu bạn đang tìm kiếm một Website thực sự dành cho việc học IELTS nói riêng hay tiếng Anh nói chung Online thì usingenglish.com được sinh ra để dành cho bạn. Các bạn có thể luyện tập kỹ năng đọc với rất nhiều dạng bài thừ bài đọc tin tức cho đến bài thi tại đây. Qua đó có thể cải thiện rất tốt kỹ năng reading dành cho IELTS.

Top 10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày

Website luyện Đọc usingenglish.com/comprehension/

Hơn thế nữa website còn còn phần chia theo level để có nhiều mức độ khó khác nhau để bạn lựa chọn. Việc phân chia ra nhiều level như này sẽ giúp người đọc dễ dàng lựa chọn được các bài phù hợp với bản thân để không thấy quá khó và nhàm chán trong quá trình học.6. Luyện Đọc sub film tiếng Anh qua imsdb.com

Nghe có vẻ khá là điên rồ khi lại luyện tập với sub film nhưng đây cũng là một mẹo mà rất nhiều sĩ tử IELTS đã được reading 9.0 áp dụng, đó là bạn tải sub tiếng Anh về sau đó vừa xem phim vừa đọc sub tiếng Anh luôn vì các lời thoại trong bộ phim thường là cách nói của người bản địa nên sẽ giúp bạn hiểu từ vựng và văn phong theo đúng người bản địa nói.

Top 10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày

Luyện Đọc sub film tiếng Anh qua imsdb.com

Hơn thế nữa vừa xem phim vừa luyện đọc sẽ giúp bạn đỡ áp lực hơn mà còn tạo thêm thú vị và mang tính giải trí cao nữa.

Xem thêm >>> Website luyện IELTS Speaking

7. Luyện đọc đơn giản bằng esldesk.com/reading/esl-reader

Esldesk là một web gần giống với google translate bạn có thể copy phần đọc vào đây rồi sau đó trong quá trình đọc bạn có thể kiểm tra luôn những từ mà bạn không biết nghĩa bằng chỉ một có click. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải sử dụng từ điển để tra trong quá trình học.

Top 10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày

esldesk.com/reading/esl-reader

Mặc dù có thể nó giống với google translate nhưng khuyên bạn nên sử dụng Esldesk hơn vì nó được thiết kế để giúp người học tiếng Anh luyện đọc chứ không phải để dịch thuật. Hơn nữa nếu bạn muốn tìm một từ điển thì có thể tham khảo bài viết từ điển Anh Việt Online tốt nhất hiện nay của edutrip nhé.

8. Luyện đọc cùng englishclub.com/reading/index.htm

Đây là một diễn đàn tiếng Anh đã có hơn 17 năm tuổi, englishclub.com là một kho tài liệu dồi dào không phải chỉ dành cho reading, tại đây bạn sẽ được luyện reading với rất nhiều bài hay và được chắt lọc kỹ càng. Hơn thế nữa bạn còn có thể học được nhiều tips và mẹo hay do chính những người có kinh nghiệm lâu năm chia sẻ.

Top 10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày

Luyện đọc cùng englishclub.com/reading/index.htm

Các bài đọc tại đây cùng thường xuyên được update để có thể sát với bài thi IELTS thực tế nhất.

9. Luyện Reading chuyên sâu cùng Reading.ecb.org/student/index.html

Đây là website cung cấp nhiều bài đọc đồng thời hướng dẫn bạn các chiếu thuật để giúp tăng hiệu quả chi tiết. Qua đó bạn có thể định hướng được mục tiêu cũng như biết cách để tăng hiệu quả trong kỹ năng đọc.

Top 10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày

Reading.ecb.org/student/index.html

Việc xây dựng được chiến lược reading trong quá trình đọc rất quan trọng vì nếu chỉ đọc lan man sẽ không giúp bạn được điểm cao và tối ưu được thời gian để có thể tập chung vào những phần khó.

10. Luyện tập reading thú vị cùng Mightybook.com/story_books.html

Mightybook là một website cung cấp cho bạn rất nhiều các loại bài đọc từ sách báo, truyện, tạp chí dành cho các đối tượng từ trẻ con cho đến người lớn theo tiêu chí “Tons of fun for everyone”. Bạn có thể truy cập website mọi lúc mọi nơi và đọc rất nhiều thể loại bài đọc khác nhau để có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng đọc của bản thân.

Top 10 Website Luyện IELTS Reading Mỗi Ngày

Mightybook.com/story_books.html

Trên đây là tổng hợp thông tin về 10 website có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng IELTS Reading một cách dễ dàng, cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong quá trình học.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản