[Trọn Bộ Download] Diary of a Wimpy Kid 1 – 16 Tiếng Anh

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
29/04/2021

Diary of a Wimpy Kid hay Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát là một trong những bộ chuyện được nhiều người đọc ưa chuộng cũng như sử dụng để luyện tiến Anh. Đọc chuyện là một trong những cách tốt nhất để luyện tiếng Anh và nâng cao vốn từ vựng cho bản thân.

Ngoài ra bộ chuyện còn tạo cảm hứng cho người đọc làm người đọc nhập tâm bởi câu chuyện hài hướng và có phần nhí nhảnh của cậu bé nhút nhát. Hôm nay edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu xem bộ chuyện này có gì đặc biệt mà làm nhiều người thích đến vậy nhé.

Diary of a Wimpy Kid

Tìm Hiểu Sách Diary Of A Wimpy Kid – Nhật Ký Chú bé Nhút Nhát

Hấp dẫn, sinh động, hài hước thú vị là những lời bình luận mà người đọc đưa ra cho bộ sách Diary Of A Wimpy Kid, Bộ sách sẽ dẫn dắt bạn trải qua tùng ngày của cậu bé và đi đến hết bất ngờ này và bất ngỡ khác.

Khi đọc bạn sẽ phải lăn lộn ra cười khi chứng kiến những hoàn cảnh éo le và những trò đùa tinh nghịch nhưng không kém phần thông minh của cậu bé trong truyện.Với tính cách của một đứa trẻ, bướng bỉnh, mộng mơ và ngây thơ, tắc giả đã đưa cậu bé Greg vào trong truyện chuẩn theo một nguyên mẫu của đứa trẻ đáng yêu và gây ấn tượng, cũng như lỗi kể chuyện hóm hỉnh của Jeff Kinney đã chiếm được tình cảm của người đọc trên khắp thế giới.

Diary of a Wimpy Kid

Nội Dung Diary of a Wimpy Kid hay Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát

Diary Of A Wimpy Kid mang đến cho người đọc sự thú vị trên từng tranh sách, và hiện nay đây cũng là một trong những bộ chuyện được yêu thích nhất thế giới.

Các từ vựng trong bộ sách cũng không quá khó để những người có trình độ tiếng Anh kém có thể hiểu, hơn nữa những từ vựng trong bộ sách đều là những từ vựng thông dụng hàng ngày. Rất nhiều người đã sử dụng bộ sách như một tài liệu tiếng Anh mà lại không gây ra sự nhàm chán như những bộ tài liệu học thuật khác.

Nhưng vì bộ sách là 100% tiếng Anh nên bạn cũng cần có một lượng từ vựng cơ bản nhất định để có thể hiểu được cuốn sách này nhé, nếu bạn mất gốc hoàn toàn, bạn có thể tham khảo cuốn English Vocabulary In Use học thêm từ vựng trước đã nhé.

Sách hiện tại có 2 thứ tiếng là Tiếng Anh Và Tiếng Việt với bộ sách tiếng Anh sẽ có tổng cộng 16 tập còn với sách tiếng Việt hiện mới chỉ có 12 tập thôi bạn nhé. link dưới là sách tiếng Anh, Trong quá trình học bạn không nên so sánh cả giữa 2 bộ nhé vì đây không giống kiểu song ngữ bộ tiếng Việt được dịch ra theo văn phong của người Việt Nam có thể có một số chỗ đã được thay đổi lời thoại cho phù hợp hơn, nên không hoàn toàn giống bản gốc tiếng Anh 100%.Có một số câu trong sách nếu bạn không hiểu và không thể tra ở từ điển bạn có thể seach trên mạng nhé, vì đấy có thể là slang (tiếng nóng) của tuổi teen nước ngoài nên từ điển không update, bạn cũng nên học thêm các câu đấy vì nếu găp người nước ngoài đa số họ sẽ sử dụng những câu và những từ đấy.

Link Tải Bộ Truyện : Tại Đây

Mua Truyện Diary of a Wimpy Kid Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

Cách luyện tâp tiếng Anh với bộ sách hiệu quả.

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị môt cuốn sổ tay và một cái bút để note lại những từ vựng hay những câu nói hay mà bạn gặp trong truyện. Nếu bạn không ngại bạn có thể note trực tiếp lên truyện cũng được nhé.

Khi đọc bạn nên đọc từ từ từng tập của bộ truyện và có thể đọc lại 2-3 lần để ghi nhớ cũng như hiểu sâu hơn về nội dung của cuốn truyện, Ngày ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể tham khảo trọn bộ Harry Potter PDF nhé, bộ này thì có từ vựng khá là khó.

Trên đây là thông tin đầy đủ về bộ chuyện Diary of a Wimpy Kid hay Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát kèm file download, Edutrip hy vọng bạn có thể luyện tập tiếng Anh thật tốt. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm và tải về rất nhiều tài liệu tiếng Anh hay tại đây nhé >> 100+ sách tiếng Anh – IELTS Hay.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản