[Phải Biết] Top 13 Sách Luyện Từ Vựng IELTS Band 5.0 và 5.5 Hay Nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
11/06/2021

Bạn đang muốn tìm hiểu Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5? Ở level này bạn cần phải tập chung vào những sách nâng cao để tăng vốn từ vựng IELTS, những sách đó cần hướng tới IELTS để tăng band điểm. Hôm nay Edutrip sẽ tặng bạn 13 Sách Luyện Từ Vựng IELTS Band 5.0 và 5.5 Hay Nhất .

Xem Thêm:

Tìm Hiểu Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5

Sách band 5.0 và 5.5 sẽ là những sách có độ khó từ vựng ở mức trung bình hoặc nâng cao. Các sách cần thiên về học thuật để giúp người học tăng vốn từ vựng cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

1. Cambridge Vocabulary For IELTS

Cambridge đã từ lâu nổi tiếng với nhiều xuất bản sách IELTS hay, trong đó có sách Cambridge Vocabulary For IELTS là sách từ vựng dành riêng cho IELTS được xây dựng nội dung và xuất bản bởi chính Cambridge Univercity Press.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5Cambridge Vocabulary For IELTS

Sách được chia thành 25 bài học, trong đó có 20 bài đầu tiên sẽ học lý thuyết theo các chủ đề khác nhau, đây đều là các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS mà bạn sẽ gặp phải. 5 bài học cuối cùng sẽ là phần luyện tập để bạn có thể review lại kiến thức cũng như giúp bạn ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Bài 21-22 sẽ cung cấp nhiều mẹo và típ để bạn nâng cao vốn từ vựng, 23-25 sẽ là kho từ vựng không lồ cho từ phần thi Speaking, Reading, Writing, và Listening.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây2. Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced

Cũng được xuất bản bởi Cambridge IELTS nhưng có phần khó hơn cuốn trên, Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced là một trong những cuốn sách từ vựng có độ khó cao giúp người học hướng tới những band điểm 7.0+.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced

Cũng giống như cuốn sách trên sách sẽ có tổng cộng 25 bài học, 20 bài dành cho lý thuyết và 5 bài cho tips mẹo và bài luyện tập. Lưu ý sách có trình độ cao nên bạn nên học xong cuốn bên trên thì hãng học sang cuốn này.

╰❥ Link tải sách miễn phí: PDF | Audio 
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

3. English Vocabulary In Use Upper-Intermediate Tập 3

Serries English Vocabulary In Use là một trong những bộ sách luyện từ vựng nổi tiếng bậc nhất hiện nay. English Vocabulary In Use Tập 3 với độ khó ở mức độ trung cấp, sẽ dành cho những người đã có nền tảng từ vựng và mong muốn đi sâu hơn vào những từ vựng khó cũng như học thuật để luyện thi IELTS.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5English Vocabulary In Use Upper-Intermediate

Bạn sẽ tăng hơn 2000 từ vựng thông dụng cũng như IELTS sau khi học xong sách. Các từ vựng và chủ đề bạn học trong sách sẽ đều là những từ vựng bạn sẽ được gặp rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong bài thi IELTS. Nội dung của sách được chính cambridge xây dựng và xuất bản nên bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

4. English Vocabulary In Use Advanced Tập 4

Sau khi học xong tập 3 bạn nên tiếp tục học sang tập 4, English Vocabulary In Use Advanced cũng sẽ cung cấp cho bạn hơn 2000 từ vựng nâng cao, nhưng có độ khó hơn hẳn với tập 3. Đây sẽ là những từ vựng giúp bạn xây dựng nền tảng để hướng tới những thang điểm IELTS cao như 7.5 hay 8.5.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5

English Vocabulary In Use Advanced

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

5. Academic Vocabulary In Use

Ngay tên của cuốn sách đã cho bạn thấy độ khó của nó, Academic Vocabulary In Use là sách chuyên về từ vựng học thuật. Mỗi bài học trong sách sẽ cung cấp cho bạn vốn từ vựng chuyên về học thuật trong các bài luận cũng như IELTS. Mỗi bài học trong sách sẽ được xây dựng với nhiều cách học khác nhau đi kèm với hình ảnh và ví dụ mình họa thú vị, để bạn có thể tiếp thu hiệu quả nhất.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5Academic Vocabulary In Use

Điểm được đánh giá cao của sách đó là, mặc dù là sách thiên về học thuật, nhưng sách cũng có nhiều phần bài tập thú vị để bạn không cảm thấy nhàm chán khi luyện tập. Việc này sẽ giúp bạn có thể chủ động tự học tại nhà, cuối sách cũng có đầy đủ đáp án để bạn tự kiểm tra sau làm xong.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

6. Collins Vocabulary For IELTS

Trong danh sách này không thể nào thiếu được sách của tắc giả collins, Bộ sách collins for ielts 12 cuốn đã quá nổi tiếng trong giới luyện thi IELTS. Đặc biệt là Collins Vocabulary For IELTS, Sách có tổng cộng 20 bài học, được xây dựng theo các chủ đề IELTS như: Getting involved, Global Warming… đi cùng với bài revision 1 2 để review lại kiến thức.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5Collins Vocabulary For IELTS

Trong 20 chủ đề kể trên cũng có các phần “Words for talking about ideas” để bạn xây dựng ý tưởng và chiến lược làm bài cho các kỹ năng. Trong các bài của sách có đầy đủ bài tập và đáp án cuối sách để bạn tự độ kết quả.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây7. Oxford Word Skills Intermediate

Oxford Word Skills cũng là một trong những bộ sách nổi tiếng trong việt luyện từ vựng IELTS. Oxford Word Skills có tổng cộng 3 cuốn bao gồm: Basic – Intermediate – Advanced và sách Oxford Word Skills Intermediate sẽ phù hợp với những bạn đang ở trình độ trong khoảng 5.0 và 5.5.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5

Oxford Word Skills Intermediate có tổng cộng 12 units lớn, bao gồm rất nhiều từ vựng được xây dựng theo từng chủ đề của bài học, giúp bạn dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ lâu hơn, sách được đánh giá là trình bày khoa học, có nhiều bài tập hỗ trợ người học đi kèm. Cuối mỗi bài học của sách còn có phần review kiến thức đã học để bạn năm chắc hơn. Khác với sách của Cambridge, sách của oxford có độ khó cao hơn một chút nên các bạn lưu ý khi học nhé.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

8. English Idioms In Use Advanced

Để có thể đạt được thang điểm cao trong IELTS bằng cách nâng cao vốn từ vựng, thì Idioms(Thành Ngữ) là môt yếu tố không thể thiếu trong quá trình học. Sách English Idioms In Use Advanced sẽ cung cấp cho bạn hơn 1000 thành ngữ thông dụng thường xuyên xuất hiện trong tiếng Anh.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5English Idioms In Use Advanced

Trong quá trình làm bài như Writing hay Speaking bạn chỉ cần khéo léo chèn các thành ngữ này vào câu văn của mình, chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng và ăn điểm trực tiếp với giám khảo. Nội dung của sách được xây dựng và xuất bản bởi các giám khảo chấm thi IELTS của đại học Cambridge nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi học cuốn sách này nhé.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

9. English Collocations In Use Advanced

Đã bao giờ bạn tự hỏi, vì sao từ vựng của mình rất nhiều mà mãi không thể tăng band điểm chưa? đó là vì bạn đang học từ theo kiểu Word By Word. Và Collocations sinh ra để giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Vd Break ( Phá Vỡ) nhưng Break a Leg thì lại là “chúc may mắn”, Đây là cách sử dụng thường xuyên của người bản ngữ nên nếu bạn có thể năm chắc, chắc chắn bạn sẽ tăng được band điểm của mình dễ dàng.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5

English Collocations In Use Advanced

Sách English Collocations In Use Advanced là bộ trong cùng bộ vs cuốn idioms bên trên, sách sẽ cung cấp cho bạn hơn 1000 Collocations thông dụng.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

10. English Phrasal Verbs In Use Advanced

Ngoài collocations ra Phrasal Verbs cũng là một yếu tố tất yêu cần thiết để bạn có thể tăng được band điển IELTS. Cuốn sách English Phrasal Verbs In Use Advanced sẽ giúp bạn học hơn 1000 cụm động từ thông dụng, cấu trúc, thiết kế cũng như nội dung của sách được xây dựng giống với 2 cuốn trên nên sẽ thật tuyệt nêu bạn học kết hợp cả 3 cuốn sách cùng 1 lúc.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5English Phrasal Verbs In Use Advanced

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

11. Grammar And Vocabulary For Advanced

Ngoài các sách luyện chuyên về từ vựng, nếu như bạn muốn học song song cả từ vựng và ngữ pháp cùng một lúc thì Grammar And Vocabulary For Advanced sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5Grammar And Vocabulary For Advanced

Sách được kết hợp cả từ vựng và ngữ pháp trong cùng một cuốn. Tổng số chương bạn sẽ được học là 45 chương, trong đó có 1-25 chương đầu tiên bạn sẽ được ôn luyện những cấu trúc ngữ pháp nâng cao.Từ chương 25 cho đến chương 45 bạn sẽ được học những từ vựng thông dụng nâng cao thường xuyên xuất hiện trong các bài học thuật và IELTS.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

12. Destination B2.

Destination cũng là một bộ sách sẽ giúp bạn xây dựng cả kiến thức về từ vựng và ngữ pháp, sách dành cho những bạn có trình độ khoảng 5.0 IELTS. Muốn ôn luyện nhanh để tham gia các kỳ thi CEFR và IELTS.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5Nội dung trong sách sẽ được đan sen cả ngữ pháp và từ vựng trong tổng cộng 28 units. Từ vựng sẽ bao gồm những chủ đề thông dụng thường xuyên xuất hiện trong bài thi như: Hobbies, sport and games, food and drink…. the video…. Còn ngữ pháp thì bạn sẽ được học ôn luyện lại những cấu trúc ngữ pháp thông dụng nhưng có độ khó ở mức trung bình.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

13. IELTS Language Practice Grammar And Vocabulary

Đây là cuốn sách cuối cùng trong 13 cuốn luyện từ vựng mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Giống vs 2 cuốn trên sách được chia ra làm 2 phần là từ vựng và ngữ pháp, với phần từ vựng sẽ có 18 chủ đề khác nhau, bao gồm 12 chủ đề là những từ vựng thông dụng thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày, 6 chủ đề còn lại sẽ thiên hướng về học thuật và IELTS.

Sách Luyện Từ Vựng IELTS Hay Nhất Band 5.0 và 5.5

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Trên đây là thông tin về 13 cuốn sách luyện từ vựng IELTS band 5.0 và 5.5 dành cho những bạn muốn nâng cao vốn từ vựng và đạt điểm cao trong bài thi IELTS. Chúc bạn luyện thi IELTS thật Tốt và chạm được đến những band điểm cao.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản