[Mới Nhất] 5 Sách Học Từ Vựng IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu và Mất Gốc

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
05/06/2021

Việc luyện từ vựng cho người mới bắt đầu học IELTS hay người mất gốc là một trong những điều quan trọng đầu tiên, vì để có thể luyện tập được cả 4 kỹ năng trong IELTS hay học tập được sách khác thì yêu cầu người học phải có một nền tảng nhất định về từ vựng. Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn 5 cuốn Sách Học Từ Vựng IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu và Mất Gốc nhé.

Tìm Hiểu Sách Học Từ Vựng IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu và Mất Gốc.

Những sách học từ vựng cho người mất gốc và những người mới bắt đầu học IELTS thường là sách cơ bản, từ vựng dễ, đi kèm hình ảnh và hướng dẫn cụ thể giúp người học dễ dàng tiếp thu như Oxford World Skills Basic hay English Vocabulary In Use Elementary để người học có thể dễ dàng tiếp thu.

1. English Vocabulary In Use Elementary Tập 1

Bộ sách English Vocabulary In Use bao gồm 4 cuốn.  Và tập 1 của bộ sách dành cho những người mới bắt đầu ôn luyện IELTS với mong muốn nâng cao vốn từ vựng trước khi luyện 4 kỹ năng. Với English Vocabulary In Use Elementary bạn sẽ học được hơn 2000 từ vựng thông dụng dành cho cuộc sống hàng ngày cũng như IELTS, sách được xây dựng nội dung và xuất bản bởi đại học Cambridge nên bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé.

 

Sách Học Từ Vựng IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu và Mất Gốc

Vocabulary In Use Elementary Tập 1

Sách được đánh giá là trình bày khoa học dễ hiệu, nội dung trong sách cũng logic giúp người học tiếp thu tốt hơn. Nếu bạn mới bắt đầu học ielts và đang tìm kiếm 1 cuốn sách để nâng cao vốn từ vựng thì đây là cuốn sách bạn nên lựa chọn.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Oxford Word Skills Basic

Oxford Univercity Press cũng là một trong những nhà xuất bản lớn trong ngành sách tiếng Anh. Bộ sách Oxford Word Skills bao gồm 3 cuốn, và level Basic dành cho những người mất gốc hay mới bắt đầu học IELTS muốn luyện tập từ vựng.

Sách Học Từ Vựng IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu và Mất Gốc

Oxford Word Skills Basic

Sách được chia ra làm 12 units giúp bạn học được hơn 2000 từ vựng thông dụng cũng như IELTS. Các từ vựng này để được chắt lọc và sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao và có sự liên kết với nhau qua từng chủ đề. sau khi học xong sách này bạn có thể học lên sách Intermediate và Advanced.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây3. Cambridge Vocabulary For IELTS

Nhắc đến sách luyện từ vựng IELTS thì không thể nào không kể đến cuốn này, đây là sách từ vựng dành riêng cho IELTS được xuất bản bởi đại học Cambridge. Các từ vựng trong sách được chắt lọc kỹ càng để chắc rằng đầy sẽ là những từ vựng bạn gặp trong qua trình luyện thi IELTS.

Sách Học Từ Vựng IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu và Mất Gốc

Cambridge Vocabulary For IELTS

Sách được trình bày khoa học theo từng chủ đề, các phần giải thích trong sách không quá khó để bạn có thể hiểu và tiếp thu được kiến thức. Nếu bạn đang ôn IELTS thì đây là cuốn sách bạn không thể nào bỏ qua để giúp bản thân nâng cao vốn từ vựng IELTS riêng. lưu ý một điều đó là sách 100% bằng tiếng Anh sẽ tốt hơn nếu bạn có một chút nền tảng cơ bản.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

4. Destination B1

Sách Destination B1 dành cho nhưng bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và IELTS đang mong muốn luyện tập thêm từ vựng và ngữ pháp để nâng cao kiến thức cũng như nền tảng trước khi luyện thi IELTS.

Sách Học Từ Vựng IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu và Mất Gốc

Destination B1

 

Sách được chia ra làm 42 bài học, tập chung vào những chủ đề ngữ pháp và từ vựng quan trọng thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống để bạn có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng trong quá trình học.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

5. Các cuốn sách Collocation, Idioms, phrasal verbs in use Intermediate

Ngoài việc học từ vựng ra thì Collocation, Idioms, phrasal verbs cũng là những loại từ quan trọng bạn nên học để có thể áp dụng trong bài thi IELTS cũng như giao tiếp hàng ngày của bạn. bộ 3 cuốn Collocation, Idioms, phrasal verbs in use Intermediate là những sách trong bộ series English In Use nổi tiếng của Cambridge IELTS.

Sách Học Từ Vựng IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu và Mất Gốc

Collocation, Idioms, phrasal verbs in use Intermediate

Sách sẽ cung cấp đến cho bạn những thành ngữ và hướng dẫn bạn cách nói của người bản xứ, sách có đầy đủ hình ảnh và ví du minh họa sinh động có thể giúp bạn tiếp thu nhanh cũng như nhớ lâu, bạn nên học những sách này với cuốn English Vocabulary bên trên nhé.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Collocation | Idioms | phrasal verbs
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Hướng dẫn học từ vựng hiệu quả.

Trong quá trình học từ vựng chắc hẳn không ít bạn bị bệnh “Học Trước Quên Sau” vì cách học dịch word by word.Đầu tiên bạn hãy chuyển bị một cuốn sổ và 1 cái bút để ghi lại những từ vựng mà bạn muốn học, hoặc bạn thấy khó cần học lại trong quá trình học. Khi học từ vựng bạn nên ghi thành một câu đi kèm và học thuộc câu đó chứ đừng chỉ học “từ” vì khi học câu bạn sẽ hiểu được ngữ cảnh, cách dùng cũng như cấu trúc ngữ pháp của câu luôn.

Trước khi học bài mới nên đọc lướt qua bài cũ và ôn lại toàn bộ từ vựng đã học. Ngoài ra nếu bạn đang tham khảo lộ trình về sách từ cơ bản đến 9.0 trong IELTS bạn có thể tham khảo bài Viết sách tự học ielts hiệu quả nhất từ mất gốc đến 9.0 nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Sách Học Từ Vựng IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu và Mất Gốc. Edutrip chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm thi trong kỳ thi IELTS.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản