[Mới Nhất] 10 Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay Nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
08/06/2021

Luyện từ vựng IELTS là một điều vô cùng quan trọng trong quá trình học, đặc biệt với những bạn đang ở band 4.0 và 4.5. Nhưng đâu mới là Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay Nhất? Hôm nay, Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn 8 cuốn sách được người học IELTS sử dụng nhiều nhất để tăng vốn từ vựng band band 4.0 và 4.5.

Tìm Hiểu Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5

Với những người ở band 4.0 và 4.0 sẽ cần những sách luyện từ vựng IELTS ở mức độ trung cấp không quá khó và cũng không được quá dễ bởi vì sẽ gây nhàm chán. Các sách nên là 100% tiếng Anh để người học có thể quen dần với việc sử dụng sách tiếng Anh đặc biệt là những sách luyện thi IELTS.

1. English Vocabulary In Use Upper-Intermediate Tập 3

Serries Sách English Vocabulary In Use bao gồm 4 tập, Đây là bộ sách luyện từ vựng nooir tieesng được rất nhiều người ôn luyện IELTS ưa chuộng. Tập 3 của sách sẽ dành cho những người đã có nền tảng từ vựng và đang mong muốn đi sâu hơn vào những từ vựng khó cũng như những từ vựng học thuật để dành cho IELTS.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay Nhất

English Vocabulary In Use Upper-Intermediate

Sách có tổng cộng 101 Units và sẽ cung cấp cho bạn từ 2000 – 3000 từ vựng thông dụng độ khó ở band 4.0 và 4.5. Sách sẽ tăng dần độ khó từ cơ bản đến nâng cao, để giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức, trong sách cũng đi kèm rất nhiều bài tập thông mình được trình bày khoa học để bạn ôn luyện lại từ vựng và ghi nhớ lâu hơn, cuối sách có đầy đủ đáp án và lời giải.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK 

2. English Vocabulary In Use Advanced Tập 4.

Giống với cuốn tập 3 bên trên nhưng độ khó và lượng từ vựng học thuật nhiều hơn rất nhiều English Vocabulary In Use Advanced Tập 4 sẽ giúp bạn xây dựng kiến thức từ vựng chuyên sâu với nhiều ngành nghề cũng như chủ đề khác nhau giúp bạn có một nền tảng vô cùng vững chắc.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay NhấtEnglish Vocabulary In Use Advanced

Sách được trình bày khóa học, nhiều bài tập và cách học hay giúp bạn tiếp thu kiến thức, ghi nhớ sâu hơn. Lưu ý bạn cần có trình độ từ vựng nhất định mới nên học cuốn sách này.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

 

3. Oxford Word Skill Intermediate

Bộ Oxford Word Skills bao gồm 3 cuốn sách Basic – Intermediate – Advanced, Oxford Word Skill Intermediate là sách tăng cường vốn từ vụng dành cho band 4.0 và 4.5 đang đặt mục tiêu hướng tới IELTS cũng như CFE C1 và C2.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay Nhất

Oxford Word Skill Intermediate

Mở đầu của cuốn sách là phần hướng dẫn học và phương pháp học sau cho đạt hiểu quả cao nhất với cuốn sách. Tiếp theo sẽ là 13 bài học đi kèm với những chủ đề thông dụng thường xuyên xuất hiện trong tiếng Anh cũng như IELTS như: People, The World Around Us, Getting Things Done…. Sau mỗi bài học cũng đi kèm hệ thống bài tập giúp người học review lại kiến và ghi nhớ sâu hơn.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

4. Cambridge Vocabulary For IELTS.

Nhăc đến những cuốn sách từ vựng IELTS dành cho band 4.0 và 4.5 thì không thể không kể đến cuốn sách Cambridge Vocabulary For Ielts nổi tiếng. Đây là cuốn sách từ vựng đặc biệt được cambridge xuất bản dành riêng cho IELTS, giúp những bạn kém từ vựng về IELTS có thể tăng vốn từ vựng nhanh chóng.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay NhấtCambridge Vocabulary For IELTS

Sách được chia đều ra thành 25 bài học khác nhau, với 20 bài học đầu tiên bạn sẽ được học 20 chủ đề từ vựng thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS như: Lifestyles, The natural world, Effective communication…. 5 bài cuối cùng sẽ là phẩn ôn luyện lại nhũng kiến thức từ vựng bằng các kỹ năng nghe nói đọc viết. Nhìn chung Cambridge Vocabulary For Ielts là một cuốn sách luyện từ vựng IELTS bạn nên sửa dụng.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

5. Collins Vocabulary For IELTS

Nếu bạn đang trong quá trình học IELTS chắc hẳn bạn phải biết đến bộ sách luyện thi IELTS nổi tiếng Collins For IELTS, đây là bộ gồm 12 cuốn sách và cuốn Collins Vocabulary For IELTS sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng rất tốt.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay Nhất

Collins Vocabulary For IELTS

Collins Vocabulary For IELTS có tổng cộng 20 bài học trong đó sẽ có 18 chủ đề và 2 bài revision giúp bạn ôn luyện lại những kiến thưc đã học của 18 chủ đề kia. 18 chủ đề của sách sẽ đều là những chủ đề thông dụng được lấy ra từ những đề thi IELTS thực tế. Sách cũng có rất nhiều bài tập hay xuyên xuốt các chủ đề giúp bạn review lại kiến thức và đáp án ở cuối sách để tự chấm điểm cho mình ,đây là sách tự học ielts nên bạn có thể tự mình luyện tập nhé.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

6. Destination B2

Nếu bạn muốn tìm một cuốn sách có thể giúp bạn luyện tập cả từ vựng và ngữ pháp cùng một lúc thì Destination B2 sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn đó. Nội dung của sách Destination B2 được xây dựng dành cho những người muốn ôn luyện từ vựng và ngữ pháp ở mức B2 – FCE (4.0 – 5.0 IELTS).

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay NhấtDestination B2

Ngay khi mở cuốn sách ra bạn sẽ thấy sách có độ khó về từ vựng và ngữ pháp tương đối cao, các chủ đề từ vựng của sách và ngữ pháp được đan xen nhau trong tổng cộng 28 units, điều này sẽ giúp người học không cảm thấy bị nhàm chán.Các cấu trúc ngữ pháp sẽ được tăng dần từ cơ bản đến nâng cao như: Past simple, Present simple, Part perfect simple, Present continuous, Future….

Các chủ đề từ vựng sẽ xoanh quanh các chủ đề thông dụng như: sport and games Food and drink, The media, Hobbies…..

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

7. Ielts Language Practice Grammar And Vocabulary

Ielts Language Practice Grammar And Vocabulary cũng là một cuốn sách giúp bạn luyện tập cả từ vựng và ngữ pháp cùng một lúc. Đây là cuốn sách được thiết kế dành cho những người có trình độ IELTS khoảng 4.0 và 4.5 trở lên và đang có mong muốn củng cố ngữ pháp cũng như từ vựng để tăng điểm thi IELTS.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay Nhất

Ielts Language Practice Grammar And Vocabulary

Với phần từ vựng của sách sẽ có tổng cộng 18 chủ đề khác nhau, đây đều là những chủ đề từ vựng IELTS cũng như từ vựng thông dụng mà bạn thường xuyên gặp phải, trong đó 12 chủ đề đầu tiên sẽ là chủ đề thường xuất hiện trong bài thi Listening và Reading còn 6 chủ đề sẽ là những từ vựng ielts thường xuất hiện trong bài Speaking Và Writing. Còn về phần ngữ pháp sẽ có tổng cộng 27 bài học về những ngữ pháp cần sử dụng trong IELTS.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

8. English Collocations In Use Intermediate

Ngoài việc ôn luyện từ vựng thì một trong những cách tốt nhất để tăng điểm trong bài thi IELTS Writing và Speaking đó là học thêm về Collocations. Sách có tổng cộng là 60 chủ đề bài học giúp cung cấp cho bạn một lượng lớn cụm từ thông dụng thường xuyên xuất hiện trong những đoạn hội thoại giao tiếp hàng ngày cũng như là bài thi IELTS.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay NhấtEnglish Collocations In Use Intermediate

Việc học thêm nhiều cụm từ sẽ giúp bạn có thể tự tin khi sử dụng tiếng Anh cũng như văn phong Anh ngữ hay hơn. Sách có đầy đủ bài tập sẵn có để bạn luyện tập và Answers ở cuối sách đề bạn đọ kết quả.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

9. English Idioms In Use Intermediate

Ngoài collocations ra Idioms (Thành Ngữ) cũng là một trong những yếu tố thiết yếu giúp bạn nâng band điểm IELTS, Nếu trong bài thi Speaking và Writing bạn chỉ cẩn khéo le chèn thành ngữ vào sẽ dễ dàng ăn điểm.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay NhấtEnglish Idioms In Use Intermediate

Sách English Idioms In Use Intermediate sẽ cung cấp cho bạn hơn 1000 thành ngữ thông dụng mà người bản địa thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Sách sẽ giải thích chi tiết những thành ngữ trong sách bằng tiếng Anh giúp bạn có thể hiểu được theo nghĩa Anh Anh. Cũng giống như cuốn Collocations sách có 60 bài học đi kèm với bài tập và lời giải ở cuối sách.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

10. English Phrasal Verbs In Use Intermediate

Collocations, idioms tiếp theo là là Phrasal Verbs (Cụm động từ) cũng sẽ giúp bạn tăng điểm IELTS trong bài Writing và Speaking giống 2 cuốn sách trên vì cùng một bộ, sách English Phrasal Verbs In Use Intermediate sẽ cung cấp cho bạn hơn 1000 cụm động từ thông dụng thường xuyên xuất hiện trong tiếng Anh.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 4.0 và 4.5 Hay NhấtEnglish Phrasal Verbs In Use Intermediate

Các sách trong bộ sách English In Use đều có lối thiết kế khoa học, giúp người học dễ dàng tiếp thu cũng như ghi nhớ lâu.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Trên đây là thông tin đầy đủ về 10 cuốn sách học từ vựng IELTS cho band 4.0 và 4.5. Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản