[MỚI NHẤT MIỄN PHÍ] Trọn Bộ Harry Potter 8 Tập (Anh-Việt) PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
21/11/2020

Nhắc đến bộ sách Harry Potter ai cũng biết đó như một câu chuyện phù thủy được mệnh ranh là ăn khách nhất mọi thời đại, bộ sách được viết bởi tắc giả người Anh J. K. Rowling chính bộ sách này đã giúp cô trở thành nữ nhà văn giàu nhất nước Anh, J. K. Rowling (Joanne Kathleen Rowling, 31-7-1965), J. K. Rowling có một cuộc đời nhiều trắc trở, cô đã từng rất nghèo và bị chồng bỏ, đã từng có thời gian cô ngày ngày phải cắm cúi bên bàn viết để có thể kiếm từng đồng bạc lẻ nuôi con.Cảm Nhận về trọn bộ sách harry potter

HARRY POTTER – PHÉP THUẬT CỦA TUỔI THƠ
“Mọi người vẫn có thể tìm thấy hạnh phúc, ngay trong những giờ phút u ám nhất cuộc đời họ, nếu họ nhớ thắp lên ánh sáng.” (Albus Dumbledore – “Harry Potter và tù nhân ngục Azkaban”).
Đã bao giờ bạn cảm thấy cảm xúc cuộn trào đến “chết lặng” trong từng trang sách? Đó có thể là lúc ta nín thở trong sự ngưỡng mộ, là lúc đôi mắt ta lấp lánh những phép thuật diệu kì, hay là khi ta trầm ngâm suy nghĩ về một bài học bất ngờ được đưa tới trong thước phim, câu chuyện. Và “Harry Potter” là tất cả những cái “nhiệm mầu” đó.
Tron Bo Sach Harry Potter
Bộ sách Harry Potter
Nữ nhà văn vĩ đại J.K.Rowling đã đem đến cho ta những xúc cảm, trải nghiệm thăng hoa rồi lắng sâu thành bài học cuộc sống.
Harry Potter was a kid
Harry Potter khi còn bé
Trọn Bộ Harry Potter”, câu chuyện kể về cuộc hành trình của cậu đặc biệt. Chuyến đi phép thuật đầy những cung bậc cảm xúc của Harry bắt đầu từ lúc cậu rời căn nhà của người dì Vernon Dusley để đến với Hogwarts, đến với Ron Weasley, Hermione Granger, bác Hagrid, người thầy Dumbledore và biết bao người thân yêu khác của cậu.Khi ở với gia đình nhà Dusley, Harry bị ghẻ lạnh bao nhiêu thì cậu lại được ngưỡng mộ bấy nhiêu tại ngôi trường phép thuật Hogwarts. Vậy nhưng, tôi tin bất cứ người xem Harry Potter hay bất cứ nhân vật trong phim nào mến mộ cậu đều nhận ra: Harry đặc biệt không phải vì cậu là người duy nhất sống sót trước bàn tay tử thần của Voldermort. Chính lòng dũng cảm, coi trọng tình nghĩa và sự khao khát tình yêu thương đã làm nên con người cậu, một Harry Potter độc nhất, một phù thủy vĩ đại của nhà Gryffindor.
Harry Potter Sach
Ronald Weasley, cậu nhóc tóc đỏ gây ấn tượng với vẻ mặt lúc nào cũng e sợ điều gì. Ron nhút nhát nhưng cũng vô cùng dũng cảm, vì dũng cảm là khi ta “sợ nhưng vẫn quyết tâm làm điều gì đó”. Ron không ngại cứu bạn bè. Ron dẫu có lúc ghen tị với Harry nhưng chưa bao giờ bỏ cậu lại. Ron an ủi Hermione khi cô buồn. Ron ở bên tuổi thơ của hàng triệu độc giả trên thế giới này.
Harry potter friends
Hermione Granger, cô nhóc biết tuốt với mái tóc xù. Dường như sách gì về phép thuật cô bé cũng thuộc làu làu! Cô nhóc luôn giơ tay trong giờ học, là cuốn bách khoa toàn thư nhiều lần cứu nguy cho hai ông bạn Harry và Ron. Cô nhóc xuất thân từ Muggle lại vươn lên trở thành một phù thủy tài năng. Với tôi, Hermione như bông hoa dại mọc lên từ vách đá, dẫu chịu nhiều khó khăn nhưng sức sống phi thường. Và cũng giống một bông hoa, Hermione đã dành rất nhiều công sức và thời gian trong cuộc đời mình để đồng hành, giúp đỡ, yêu thương hai người bạn thân, cũng có vẻ đẹp thánh thiện, trái tim nồng ấm và cả những mặt gai góc, mặt tối trong tính cách. Điều đó khiến Hermione của J.K.Rowling hiện lên rất thật, rất con người chứ không chỉ là một nữ anh hùng trong tuổi thơ các bạn nhỏ.Tuyến nhân vật phụ với bác Hagrid – người cha thứ hai của Harry, thầy Dumbledore đáng kính, thầy Snape với trái tim yêu vĩ đại…đã để lại trong tim người đọc nhiều ấn tượng và bài học cuộc sống. Người ta hiểu được một tình yêu vĩ đại có thể lớn lao và hi sinh đến chừng nào. Người ta hiểu rằng không nên đắm chìm quá sâu vào khao khát không thực. Người ta tự hỏi lòng mình rằng, có phải yêu thương mới là phép thuật mạnh mẽ nhất?.
Du An Sach Phi Loi Nhuan Post Len WEB fix
Và như bao câu chuyện/ bộ phim sống vượt thế kỉ, dù ta có đọc hay xem lại vào thời điểm nào trong đời, vẫn thấy bản thân mình chìm vào lặng thinh – lặng thinh trước những phép thuật diệu kì của “Harry Potter”.
Link mua trọn bộ sách harry potter giá siêu rẻ: Tại Đây

Trên đây là tổng hợp bộ sách Harry Potter, Chúc bạn đọc sách vui vẻ.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản