[Phải Biết] 20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
02/06/2021

Website luyện thi IELTS Speaking Miễn Phí là một trong những yếu tố giúp bạn tiêt kiệm được rất nhiều tiền cũng như cải thiện kỹ năng Speaking trong IELTS. Chi phí dành cho các khóa học rất cao cho nên nhiều người tìm đến các website hỗ trợ luyện Speaking. Dưới đây là tổng hợp 20 Website co thể giúp bạn luyện Speaking thoải mái mà không mất nhiều chi phí.

Xem Thêm:

Tìm Hiểu Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà.

1. Website Ieltsspeaking.co.uk

╰❥ Link Trang Web: Ieltsspeaking.co.uk

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn luyện tập IELTS speaking cụ thể cùng với các bài mẫu nói có sẵn trên Web. Với Ieltsspeaking.co.uk các bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng một lộ trình luyện kỹ năng Speaking rõ ràng và khoa học thông qua 6 bước chính. Các bài hướng dẫn sẽ giúp bạn hiểu những phần cơ bản và những phần cần phải tập chung với kỹ năng Speaking.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Website Ieltsspeaking.co.uk

Ngoài ra các bài học cũng được chia theo các chủ đề và ngữ pháp khác nhau để bạn có thể luyện tập, Trang web cũng thường xuyên update các đề thi thử IELTS sát với đề thật nhất để bạn luyện tập.2. Luyện Speaking Miễn Phí English-at-home.com

╰❥ Link Trang Web: English-at-home.com

Đây là website giúp bạn có được nhiều tips, mẹo và những lời khuyện bổ ích để tăng cao kỹ năng nói cũng như tự tin hơn khi nói tiếng Anh. Website cũng có rất nhiều bài luyện tập mọi cấp đồ từ cơ bản đến nâng cao để bạn có thể dễ dàng thực hành.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Luyện Speaking Miễn Phí English-at-home.com

Hơn nữa nếu bạn đang mong muốn tìm một vài đối tắc để có thể học tiếng Anh qua zoom hay một số kênh video call thì đây là một website bạn nên tham khảo nhé.

3. Mua sách tự luyện speaking giá rẻ tại IELTSBOOK.EDU.VN

╰❥ Link Trang Web: IELTSBOOK.EDU.VN

Sách cũng là một nguồn luyện kỹ năng speaking dồi dào dành cho những bạn đang muốn tự học tại nhà, trong sách có rất nhiều hướng dẫn chi tiết cùng với mẹo để tăng kỹ năng speaking, hơn thế nữa trong sách còn có bài mẫu cũng như bài test giúp bạn có thể tự đánh giá bản thân sau khi luyện tập như collins for ielts hay complete IELTS.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Mua sách tự luyện speaking giá rẻ tại IELTSBOOK.EDU.VN

Sách IELTS nói riêng và sách tiếng Anh nói chung khá đắt đỏ, nhưng bạn an tâm sách tại IELTSBOOK rất rẻ chỉ từ 35k một cuốn, sách tại đây được khách hàng đánh giá là đẹp và in rõ nét, hơn nữa điểm đặc biệt mình thích tại IELTSBOOK đó là bạn có thể kiêm tra hàng trước khi nhận (Đồng kiểm với shipper) nên rất an tâm.

4. Talkenglish.com trang web luyện IELTS Speaking Cực Hay

╰❥ Link Trang Web: Talkenglish.com

Đây có lẽ là website học Speaking miễn phí tốt nhất, tại đây bạn không chỉ được luyện tập cùng với các chủ đề được sắp xếp sẵn, mà còn được xây dựng các cấu trúc câu từ cơ bản đến nâng cao trong các bài luyện tập. Điểm đặc biệt nhất đó là các bài nói còn có cả ví dụ kèm theo và Audio luyện nghe.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Talkenglish.com

Ngoài ra trang web này còn giúp bạn luyện tập rất nhiều idioms cũng như phrases cùng các cụm từ thông dụng để bạn có thể biết cách nói làm sao cho giống mới người bản xứ.

5. Conversationstarters.Com

╰❥ Link Trang Web: Conversationstarters.Com

Website này thực sự phù hợp với những người đang tự luyện speaking một mình mà không có partner luyện tập cùng. Website tập hợp những câu hỏi đơn giản và dẫ đắt giúp bạn luyện tập kỹ năng nói từ tù từng bước cho đến khi bạn có thể tự nhiên thảo luận sôi nổi.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Conversationstarters.Com

Một tips cho bạn đó là nếu luyện tập nói một mình, hãy ghi âm lại những gì mình nói và tự sử lỗi như phát âm cũng như cấu trúc ngữ pháp trong câu.

6. Luyện Tập Speaking Cùng letstalk.co.in

╰❥ Link Trang Web: letstalk.co.in

Tại đây bạn sẽ được luyện tập speaking cùng với các video và hướng dẫn chi tiết của giảng viên. Website còn hướng dẫn bạn cách làm sao có thể luyện tập diễn đạt các ỹ bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ ngoài cách nói “I Love You” bạn có thể nói “You have me at hello”.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Luyện Tập Speaking Cùng letstalk.co.in

7. Website usalearns.org/speaking-english

╰❥ Link Trang Web: usalearns.org/speaking-english

Tại usalearns bạn sẽ được luyện tập nhiều chủ đề mỗi ngày. bạn chỉ cần ấn vào những chủ đề có sẵn trên website, Trang website dẫn bạn đến các bài học luyện tâp các câu tiếng Anh mầu xanh sẽ có ghi âm câu nói chuẩn của người bản ngữ cho bạn nghe luôn. Sau đó bạn có thể đọc theo để luyện cấu trúc cũng như phát âm.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Website usalearns.org/speaking-english

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng tìm được nhiều mẫu câu giao tiếp thông dụng kèm audio hỗ trợ bạn luyện phát âm

8. Luyện speaking trên website doulingo.

╰❥ Link Trang Web: Doulingo

Đây là trang web cực hay giúp bạn luyện kỹ năng speaking, nó có một lộ trình dành cho cả những người không biết gì cho đến những người đã có trình độ. Tại đây bạn sẽ được luyện tập từ vựng đi kèm với mẫu câu, bạn cũng có thể đọc trực tiếp vào mic để ghi âm và đánh giá câu nói của bạn.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Luyện speaking trên website doulingo

9. Trang Web englishspeak.com/english-lessons

╰❥ Link Trang Web: englishspeak.com/english-lessons

Tại đây bạn sẽ được luyện tập với hơn 100 tình huống luyện nói được các giảng viên xây dựng sẵn, đây đều là các bài nói mà chắc chắn bạn sẽ thường xuyên được gặp hàng ngày cũng như xuất hiện trong bài thi IELTS. Các bài đều được phân chia cụ thể theo từng chủ đề.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Trang Web englishspeak.com/english-lessons

Đi kèm là audio ghi âm cả 2 chiều để bạn có thể học theo cách phát âm cũng như cách nói của người bản ngữ.10. Trang Web Penpalworld.com

╰❥ Link Trang Web: Penpalworld.com

Đây là một thế gới giúp bạn có thể kết bạn với rất nhiều bạn bè và học hỏi giao lưu từ họ. Bạn có thể tìm những người bạn đang muốn học tiếng Anh để luyện tập speaking cùng, bạn có thể luyện Listening bằng cách nghe họ chia sẻ nhiều đều khác.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Trang Web Penpalworld.com

Đây sẽ là một website hữu ích không chỉ giúp bạn luyện kỹ năng Speaking trong ielts mà còn giúp bạn mở rộng kiến thức và kết bạn trên thê giới.

11. Coeffee.com

╰❥ Link Trang Web: Coeffee.com

Coeffee là một thế giới kế bạn giao lưu và trao đổi ngôn ngữ, ở đây sẽ tập chung rất nhiều học sinh, sinh viên, những người đang học tiếng anh trên thê giới, việc của bạn chỉ là đăng nhập và bắt đầu tìm kiếm những người bạn có cùng mong muốn với mình và luyện tập cùng họ.20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Coeffee.com

Tại đây có hệ thông AI thông minh giúp sắp xếp và kết nối được với chính những người có cùng mục tiêu với bạn.

12. Website luyện nói Conversationexchange.com

╰❥ Link Trang Web: Conversationexchange.com

cũng giống 2 website trên đây là trang sẽ giúp bạn kết nối với người bản xứ cũng như những người đang luyện tiêng Anh theo 3 cách khác nhau.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Website luyện nói Conversationexchange.com

  • Gọi online qua voice chat hoặc chát trực tiếp qua text
  • Kết bạn qua thư để học tập penpal (Correspondence)
  • Trực tiếp trao đổi luyện speaking Face to Face.

13. Babelvillage.com

.╰❥ Link Trang Web: Babelvillage.com

Đây là một website được xây dựng bởi một người Ba Lan có tên là Greg với mong muốn tạo ra một môi trường luyện tập và trao đổi ngôn ngữ trên toàn thế giới, hiện tại website này đã có tới 36 ngôn ngữ vời hàng trăm ngàn người tham gia mỗi ngày. Tại đây bạn có thể tìm một người partner giúp bạn luyện kỹ năng Speaking hàng ngày cũng như nâng cao band điểm ielts.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Babelvillage.com

14. Speaking24.com

╰❥ Link Trang Web: Speaking24.com

Với một giao diện thiết kế đơn giản, cùng hệ thống kết nối với partner để luyện tập dễ dàng, càng ngày càng nhiều bạn đến với Speaking24 để giúp tăng kỹ năng Speaking cho bản thân. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản tài đây và lựa chọn partner với những yêu cầu của riêng bạn, Website sẽ tự động tìm cho bạn người phù hợp nhất để luyện nói tiếng Anh.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Speaking24.com

15. Lingoglobe.com

╰❥ Link Trang Web: Lingoglobe.com

Đây là trong online giúp bạn trao đổi ngôn ngữ trực tiếp cùng với người bản địa. bạn có thể luyện tập speaking, trao đổi thông tin, giải đáp thắc mắc. nếu muốn bạn cũng có thể trao đổi bên ngoài và cùng nhau học thêm các kỹ năng khác, giao diện web rất dễ sử dụng lượng người bản địa đông đây là một trong những website bạn nên tham khảo để tăng kỹ năng speaking.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Lingoglobe.com

16. Easylanguageexchange.com

╰❥ Link Trang Web: Easylanguageexchange.com

Khác với những website tìm kiếm người luyện speaking cùng bên trên, đây là website sẽ có đầy đủ công cụ giúp bạn học một ngôn ngữ mới, cũng như tự rèn luyện kỹ năng speaking dễ dàng hơn, Bạn cũng có thể kết nói với người bản địa và những người đang học tiếng Anh tại đây để luyện tập cùng họ. Rất nhiều người tại đây cũng đang học ngoại ngữ nên bạn có thể cùng họ luyện tập và giúp nhau cải thiện.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Easylanguageexchange.com

17. Italki.com

╰❥ Link Trang Web: Italki.com

Đây là website giúp bạn tự học Speaking theo các bài đã được xây dựng sẵn, theo lộ trình và từng level rõ ràng, tại đây bạn còn có thể học thêm nhiều kỹ năng khác như tư vựng ,đọc ,viết…. các bài học ở đây được phân chia theo chủ đề và đề mục rõ ràng, Hơn nữa đều được miễn phí.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

18. Verbling.com

╰❥ Link Trang Web: Verbling.com

Giống với Italki đây là website sẽ chia ra làm 2 kiểu học để cho bạn có thể lựa chọn.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Verbling.com

  1. Học theo những bài được xây dựng sẵn trên Verlbing. hoặc tham gia nhóm Google Hangouts được mở thường xuyên để kết nói với người học cũng như giảng viên của các chương trình học, bạn chỉ cần nhấ chọn muc live class vào vào trực tiếp phòng dạy học.
  2. Kết nói với những người đang học tiếng Anh để luyện tập cùng với họ. Bạn chỉ việc đăng ký tại khoản > đăng nhập ghĩ rõ thông tin của bản thân cũng như người partner bạn mong muốn gặp, hệ thống sẽ tự kết nối với những người có cùng điểm chung với bạn.

19. Speakenglish.com

╰❥ Link Trang Web: Speakenglish.com

Đây là Website tự học, nó sẽ có các bài học được dựng sẵn dành cho người học, bạn có thể ấn vào từng chủ đề để luyện tập. Bên cạnh đó sẽ có phần audio của người bản ngữ đọc từng câu một để bạn có thể đọc theo luyện tập phát âm cũng như cấu trúc câu. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu câu hội thoại cũng như giao tiếp thông dụng bạn có thể tìm và học tại đây nhé.

20. Facebook Và Youtube

Mạng xã hội là một nguồn tài liệu vô cùng lớn để bạn có thể học hỏi và luyện tập:

Với youtube bạn có thể tham khảo rất nhiều kênh dậy kỹ năng nói, tại đây các giảng viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm học IELTS cũng như nhiều mẹo và tips hay bạn có thể sử dụng để nâng cao kỹ năng nói của mình.

20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà

Với facebook có rất nhiều nhóm IELTS lên đến mấy trăm ngàn người tại đây bạn có thể thoải mái tìm kiếm những người có cùng trình độ mục tiêu và chí hướng để luyện kỹ năng SPEAKING.

Trên đây là tổng hợp thông tin của 20 Website Luyện IELTS Speaking Miễn Phí Tại Nhà, chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản