[Mới Nhất - Trọn Bộ] IELTS Practice Tests Plus 1 2 3 Full

Khi bạn đã có nền tảng IELTS nhất định rồi, thì cách tốt nhất để bạn tăng các band điểm đều nhau đó là luyện tập làm đề thi IELTS càng nhiều càng tốt. Sách IELTS Practice Tests Plus là bộ sách chuyên về các đề luyện thi ielts đang ở trình độ khoảng 5.0 - 6.5 ielts. Bộ sách này được đánh giá là khá khó, nhưng mang lại được nhiều lợi ích và tăng trình độ nhanh.

Các đề thì trong sách tương đương và gần giống như đề thi thật, nếu bạn thực sự muốn tăng ban điểm của mình, Edutrip khuyên bạn nên học qua bộ sách này.

Thông tin sách
➤ Tên: IELTS Practic Tests Plus
➤ Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell
➤ Tình trạng: Full pdf + audio
➤ Nội dung: Cung cấp các bài test để luyện đề
➤ Sách dành cho bạn band 5.0 trở lên vì đề thi khó

TÌM HIỂU VỀ SÁCH IELTS PRACTICE TEST PLUS.

Ielts Practise Test Plus (1)

Sách IELTS Practice Tests Plus

Bộ sách có tổng cộng 3 tập, trong mỗi tập sẽ có 6 bài test khác nhau, Độ khó của sách được tăng dần từ cuốn số 1 > cuốn số 3. Khác với bộ sách cambridge Ielts phần answer keys của sách plus giải thích rõ ràng và tỉ mỉ hơn rất nhiều, Đồng thời cũng cung cấp nhiều tips hữu dụng cho 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Hơn nữa nếu bạn đang muốn chinh phục thang điểm 9.0 thì bộ sách này là bộ sách bạn phải tham khảo qua.

Sách được thiết kế rất khóa học, được trình bày rõ rằng, giải thích kỹ càng từng kỹ năng giúp bạn bạn dễ hiểu, nhưng trong quá trình học bạn nên đánh dấu lại những từ vựng hay câu bạn không hiểu, hơn nữa bạn nên căn thời gian cho bài thi listening đúng với thời gian của bài thi thực tế.

Nên học bộ IELTS Practice Tests Plus như nào để đạt hiệu quả?

Như đã đề cập với bạn ở trên, bọ này khá khó nên cần trình độ từ 5.0+ trở lên, Nên bạn hãy sử dụng bộ sách để luyện đề trước khi đi thi tầm 2-3 tháng. Còn với bạn mới tiếp cận ielts thì không nên học bộ này nên tham khảo 1 số sách như get ready for ielts hay basic ielts.

Dành cho các bạn muốn tải từng cuốn nhé:

IELTS Practice Test Plus 1: Click Here

IELTS Practice Test Plus 2: Click Here

IELTS Practice Test Plus 3: Click Here

Link Tải Trọn Bộ Sách: Click Here

Link Mua Trọn Bộ Sách Practice Test Plus Siêu Rẻ: Click Here

Để đạt hiệu quả cao nhất, Bạn nên tập chung làm 1 bài test trong khoảng 1-2 ngày. Khi làm phải cố gắng nhất thiết làm đúng thời gian của bài thi thật. Nếu bạn làm các bài test và được đúng khoảng trên 30 câu ở bộ plus này thì tương đương bạn được khoảng >7.5 IELTS. Trong khi làm nên note lại các kiến thức cần thiết, Với bài writing bạn có thể tự viết rồi sau đó nhờ người nào đó hoặc giáo viên chấm trước sau đó mới nên check và đối chiếu với bài mẫu. Còn bài speaking nên ghi âm lại và tự check hoặc rủ một ai đó luyện tập cùng.

Comments are closed.