[Mới Nhất Trọn Bộ] Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Full

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
04/03/2021

Mindset For IELTS gồm 4 level Nhắc đến các bộ sách ôn luyện ielts hay, không thể không nhắc đến bộ sách , đây là sách dành cho các bạn có trình độ bắt đầu từ A2 rồi tăng dần độ khó cho đến cuốn cuối cùng, sách được đánh giá là trình bày khoa học, nội dung hay và bám rất sát với đề thi IELTS thực tế. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về bộ sách này nhé. Bạn có thể tải miễn phí hoặc mua sách Mindset For IELTS bên dưới nhé.

Xem thêm: 

I. Tìm hiểu về sách Mindset For IELTS Foundation 1 2 3.

Sách Mindset For Ielts được xuất bản bởi đại học nổi tiếng Cambridge, và được viết bởi các giám khảo chấm thi ielts có trình độ và chuyên môn cao. Đối tượng mà bộ sách muốn hướng tới rất nhiều, vì nó đã và đang mang lại thực sự nhiều giá trị cho những người muốn ôn luyện IELTS, bộ sách nổi tiếng không thua kém gì các cuốn như Cambridge Grammar For IELTS hay Cambridge Vocabulary For Ielts, nó còn được đánh giá là bộ sách gối đầu giường cho những người tự ôn luyện IELTS tại nhà. Rất nhiều người đã chia sẻ một trong những bí kíp ôn thi thành công trong IELTS là nhờ vào bộ sách này, vì khi tự học ở nhà bạn rất cần những bộ tài liệu chuẩn để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian ôn thi, và đó là điều mà bộ sách Mindset For IELTS sẽ mang lại cho bạn.

Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Full

Bộ sách Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Full

Nhưng dù sao bạn cũng nên tìm đến một số khóa học cho kỹ năng speaking hoặc writing tại trung tâm, còn sách sẽ hỗ trợ một phần nào nâng cao các kỹ năng đấy cũng như giúp bạn có cơ hội ôn luyện nhiều hơn.

Sách được chia làm 4 level bao gồm Foundation 1 2 3, cả 4 level đều được viết theo một cấu trúc giúp người học có thể quen dần với sách và nâng cao được các kỹ năng một cách tốt nhất.

Phần 1: Ngữ pháp – Từ Vựng (Grammar and Vocabulary)

Phần 2: Xây dựng ngôn ngữ (Language builder)

Phần 3: Kỹ năng Nghe và Nói (Listening and Speaking)

Phần 4: Kỹ năng Đọc và  Viết (Reading and Writing)

Nhìn chung, với cả 4 phần của sách, người học đã có được một sự chuyển bị kỹ lưỡng về cả kinh nghiệm lẫn kiến thức cần có cũng như tâm lý khi đi thi. Đây có lẽ là bộ sách giúp bạn rèn luyện kỹ lưỡng cả 4 kỹ năng một cách hoàn thiện nhất, bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu từng level này nhé. Hơn nũa nếu bạn muốn học sâu hơn vào từng kỹ năng như kỹ năng Writing bạn nên tham khảo thêm bộ sách Barrons IELTS.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

1. Sách Mindset for IELTS Foundation

Đây là cuốn sách dễ nhất và cũng là cuốn đầu tiên trong bộ sách tiếng anh này. Đa phần kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp bạn làm quen với IELTS cũng như cách học của bộ sách. Nội dung sách khá đơn giản dành cho những bạn mới bắt đầu học ielts, đây cũng là một trong những sách học ielts cho người mới bắt đầu hoặc những người có kiến thức tiếng Anh cơ bản. Sách được trình bày khoa học dễ hiểu, với từ vựng cơ bản, nhưng với những bạn còn kém về từ vựng thì nên kèm theo một từ điển nào đó để tra nếu cần như từ điển cambridge dictionary nhé.

Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Full

Sách Mindset For Ielts Foundation

Cuốn sách sẽ xuyên suốt 10 chủ đề bao gồm:

Topic 1: Daily life

Topic 2: House and home

Topic 3: Hobbies, leisure and entertainment

Topic 4: Travel and holidays

Topic 5: Food

Topic 6: Transport and places in town

Topic 7: Jobs, work and study

Topic 8: Health and medicine

Topic 9: Language

Topic 10: Science and technology

 

Link download sách Mindset for IELTS Foundation: Click Here
Link mua sách siêu siêu rẻ: Click Here

2. Mindset for IELTS Level 1

Đây là cuốn tiếp nối của sách foundation, Sách Mindset for IELTS level 1 dành cho những bạn có trình độ từ khoảng 3.5+ trở lên mà đang muốn target band 5.0-5.5. Nội dung sách cũng bao gồm một phần ngữ pháp và từ vựng nâng cao bao quanh các chủ đề quen thuộc trong cuốn sống, với đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết… Với bộ mindset for IELTS này bạn nên học song song với bộ 4 cuốn IELTS recent Actual Test để đạt hiệu quả cao nhất.

Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Full

Sách Mindset For Ielts 1

Cuốn sách sẽ xuyên suốt 8 chủ đề bao gồm:

Topic 1: Relationships

Topic 2: Places and building

Topic 3: Education and employment

Topic 4: Food and drink

Topic 5: Consumerism

Topic 6: Leisure time

Topic 7: Fame and the media

Topic 8: Natural world

Link download sách Mindset for IELTS level 1: Click Here
Link mua sách siêu siêu rẻ: Click Here3. Sách Mindset for IELTS Level 2

Sach khi đã xong cuốn level 1, thì sách level 2 này sẽ giúp bạn hướng đến ban điểm 6.5+ cũng giống như 2 cuốn trên, sách sẽ bao gồm ngữ pháp và từ vựng hướng đến IELTS, cùng với lối trình bày khoa học và dễ hiểu, bạn sẽ ít phải sử dụng đến từ điển ở level này hơn, cũng như sẽ tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Full

Sách Mindset For Ielts 2

Cuốn sách sẽ xuyên suốt 8 chủ đề bao gồm:

Chủ đề 1: The man-made environment

Chủ đề 2: Leisure and education

Chủ đề 3: The news and media

Chủ đề 4: Travel and transport

Chủ đề 5: Business and work

Chủ đề 6: The natural environment

Chủ đề 7: Education systems

Chủ đề 8: Festivals and traditions

Link download sách Mindset for IELTS level 2: Click Here
Link mua sách siêu siêu rẻ: Click Here

4. Sách Mindset for IELTS Level 3.

Đây là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách Mindset for IELTS và cũng là cuốn có độ khó và lợi hại nhất. Cuốn sách này dành cho những bạn muốn chinh phục các band điểm cao trong IELTS khoảng 7.5. Chỉ cần ôn luyện kỹ cuốn này chắc chắn bạn đã đủ tự tin để bước vào kỳ thi IELTS.

Mindset For IELTS Foundation 1 2 3 Full

Sách Mindset For IELTS Foundation 3

Sách level 3 gồm 8 bài học, được chia đều trong 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bài 1: Urban and rural life

Bài 2: Health

Bài 3: Art and architecture

Bài 4: Finance and business

Bài 5: History

Bài 6: Science and technology

Bài 7: Television, news and current affairs

Bài 8: Culture

Link download sách Mindset for IELTS level 3: Click Here
Link mua sách siêu siêu rẻ: Click Here

II. Cách học bộ sách để đạt hiệu quả cao nhất.

2.1 Chuyển bị kỹ càng.

Khi học sách bạn nên chuyển bị một cái bút và một cuốn sổ để ghi và note vào sách cũng như vào sổ khi cần thiết, có thể là từ vựng khó, có thể là kiến thức bạn cần ghi nhớ. Khi học bạn nên học từ topic 1 đến cuối cùng, đừng nên tự mình bỏ qua nếu thấy quá dễ hay quá khó, vì bộ sách được xây dựng để xuyên suốt từ đầu đến cuối, và các chủ đề có ít nhiều liên quan đến nhau.2.2 Hãy học lại thêm 1 lần nếu có thời gian

Rất nhiều người bảo rằng Mindset for IELTS không nên học một lần, hãy học lại lần thứ 2 với tốc độ nhanh hơn để chắc kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng của bạn. Hơn thế nữa, khi học, bạn nên học song song cả 4 level với nhau để đạt hiệu quả cao nhất, còn các bài test bạn có thể để làm cuối cùng nhé. Bộ Mindset for IELTS sẽ target đến tầm 6.0 IELTS. Nếu như bạn muốn tăng thêm band điểm thì có thể tham khảo thêm bộ Improve Your Skills For IELTS.

Trên đây là review về sách Mindset for IELTS cũng như là cách học của sách, Ngoài ra nếu bạn muốn tăng vốn từ vựng hay ngữ pháp bạn có thể tham khảo sách Cambridge Vocabulary For Ielts Nhé

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản