Cambridge Vocabulary For Ielts ( PDf + Audio) [Bản Đẹp Mới Nhất]

Đăng bởi Writer
Tháng Hai,
26/02/2021

Cambridge Vocabulary For Ielts là sách luyện từ vựng cho bài thi Ielts. Đây là một trong những cuốn sách mà hầu như tất cả những sĩ tử ôn thi ielts đều phải nghiên cứu qua. Trong bài viết này Edutrip sẽ thông tin chi tiết đến bạn về sách và chia sẻ link download miễn phí cho bạn nhé.

Xem thêm:

I. Đánh Giá Sách Cambridge Vocabulary For Ielts

Tên sách: Cambridge Vocabulary for IELTS

NXB: Cambridge

Tác giả: Pauline Cullen

Số trang: 178 – Định dạng: A4

Link tải sách và mua sách Cambridge Vocabulary For Ielts ở cuối bài.

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS được cho là một trong những cuốn sách gối đầu giường của dân học ielts, điểm đặc biệt của sách ở chỗ, từ vựng của sách dành riêng cho ielts, hơn thế nữa sách không chỉ chú trọng vào từ vựng mà còn bao gồm cả bốn kỹ năng Nghe, Nói , Đọc, Viết. Sách dành cho band tầm 4.0 trở lên nếu bạn mới học IELTS thì nên tìm hiểu những sách ielts dành cho người mới bắt đầu trước đã nhé.

Nội dung trong sách Cambridge Vocabulary For Ielts

Sách được chia thành 25 bài học, với 20 bài đầu tiên sẽ là phần giúp bạn nâng cao và luyện tập vốn từ vựng trong các chủ đề thông thường cũng như học thuật liên quan đến bài thi IELTS, Mỗi bài được chia thành các phần giúp cùng với bài tập về Nghe – Nói – Đọc – Viết gần giống bài thi ielts kèm thêm 1 phần phát âm nhỏ.

Sách Cambridge Vocabulary For Ielts
Sách Cambridge Vocabulary For Ielts
5 bài cuối sẽ hướng dẫn bạn mẹo chung để học và luyện tập từ mới một cách hiệu quả nhất. 21-22 cung cấp cho bạn các tips và mẹo giúp bạn nâng cao vốn từ vựng cũng như sử dụng hiệu quả. 23-25 là kho từ vựng khổng lồ được sử dụng cho phần thi writing. Bài 23-24 sẽ phù hợp hơn với bài thi học thuật, còn 25 thì dành cho bài thi bình thường.Mục Lục Của Sách Để Bạn Tham Khảo Trước:

Mục lục chi tiết cho các bạn tham khảo:

Unit 1: Growing up

Unit 2: Mental and physical development

Unit 3: Keeping fit

Unit 4: Lifestyles

Unit 5: Student life

Test one

Unit 6: Effective communication

Unit 7: On the move

Unit 8: Through the ages

Unit 9: The natural world

Unit 10: Reaching for the skies

Test two

Unit 11: Design and innovation

Unit 12: Information technology

Unit 13: The modern world

Unit 14: Urbanization

Unit 15: The green revolution

Test three

Unit 16: The energy crisis

Unit 17: Talking business

Unit 18: The law

Unit 19: The media

Unit 20: The arts

Test four

Unit 21: Language building 1

Unit 22: Language building 2

Unit 23: Academic Writing Task 1

Unit 24: Academic Writing Task 2

Unit 25: General training writing Tasks 1 +2

Test five

Answer key

Recording scripts

Wordlist

Acknowledgments

CD tracklist

Hơn thế nữa, sách còn có file nghe được sử dụng trong mỗi unit để bạn có thể học cách phát âm của từ vựng. Bài kiểm tra phần nghe cũng có luôn trong sách. nhưng khi sử dụng bạn nên chỉ nghe 1 lần rồi làm, vì trong bài thi thực tế bạn cũng chỉ được phép nghe 1 lần. nếu bạn muốn luyện tập thêm về ngữ pháp bạn nên tìm hiểu thêm cuốn cambridge Grammar for ielts cùng bộ với cuốn này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số sách ôn luyện đề thi như cambridge IELTS hay IELTS Practice Tests Plus.

II. Cách Sử Dụng Sách Hiệu Quả Nhất

Muốn đạt được hiệu quả cao nhất mà cuốn sách mang lại, bạn phải học từng bài 1 từ đầu đến cuối. Vì các bài học có sự liên kết chặt chẽ với nhau và bài học sau sẽ có những từ vựng của bài học trước để bạn dễ dàng ôn tập. Phần kiểm tra trong sách cũng giúp bạn sử dụng tốt và nâng cao vốn từ vựng đã học, ghi nhớ lâu hơn. Nên đừng vì cảm thấy bài kiểm tra khó quá mà bỏ qua nhé.

Sách Cambridge Vocabulary For IELTS

Ứng Dụng word-lists trong sách:

Trong mỗi bài học của cuốn sách đều có danh sách từ vựng ở cuối sách, Các từ vựng này khá quan trọng vì có thể bạn sẽ gặp trong các bài thi IELTS khác nhau. Bạn có thể sử dụng danh sách từ vựng đó, chia nhỏ ra và viết thành câu để học. Để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên học từ vựng trước khi vào học units sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng lâu và tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy các từ vựng đấy xuất hiện rất nhiều trong phần nghe của sách và để tăng hiệu quả bạn có thể áp dụng luôn các từ vựng trong sách vào bài luyện nói của mình.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Cách luyện tập writing test:

Bạn nên cố gắng sử dụng nhiều từ vựng nhất trong các bài đã học cho phần writing test, sau đó tự mình chấm bài theo hướng dẫn trong sách hoặc trên mạng rồi mới tham khảo các bài mẫu ở phần trả lời, ở phần answer key có hướng dẫn đầy đủ cách bạn lên ý tưởng và sử dụng từ vựng sao cho hiệu quả và chính xác nhất.

Cách luyện tập speaking test

Khi thi thực tế, bạn sẽ được note ra giấy trong phần 2 của bài speaking test, Vì thế kỹ năng take note là một trong những kỹ năng bạn phải luyện tập khi học cuốn sách này, nếu có thể bạn nên ghi âm lại các câu trả lời của mình rồi nghe lại, tự sửa cho mình từ phát âm đến cấu trúc câu trong bài nói của chính mình. Và có thể nhờ thêm người có trình độ cao hơn hoặc giáo viên nhận xét giúp nhé.
Cách nâng cao và ôn luyện từ vựng làm sao cho hiệu quả?:

Khi học trong sách, cà từ vựng có thể mới hoặc bạn đã biết từ đó, nhưng nếu cảm thấy mình vẫn chưa thể sử dụng chính xác, về loại từ hay cấu trúc, bạn nên chuyển bị một cuốn sổ để note lại đặt thành một câu và sắp xếp vào từng mục để ghi nhớ tốt hơn.

  • Từ mới gặp cần ghi nhớ
  • Từ đã biết cần luyện tập
  • Từ khó hay bị mắc lỗi sai
  • Từ vựng theo chủ đề có liên quan đến nhau

III. Link Tải Sách Cambridge Vocabulary For IELTS

[maxbutton id=”6″ url=”https://drive.google.com/file/d/1CILZtaQqBiUTBy3bj99_4nNdaM3AZLrW/view” text=”Tải Sách” ]

Link mua sách Giá Siêu Rẻ: Click Here

Sau khi ôn luyện xong cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS ban nên luyện tập thêm cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced nếu muốn tìm hiểu từ vựng ở các thang điểm ielts cao hơn nữa nhé. cảm ơn bạn đã được bài viết của Edutrip hy vọng bạn có thể đạt được điểm cao trong kỳ thi Ielts.

Tags: vocabulary,
Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản