[Bản Đẹp Mới Nhất] Oxford Word Skills: Idioms and Phrasal Verbs Pdf + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Hai,
27/02/2021

Bộ Sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs là một trong những cuốn sách được các sĩ tử IELTS tìm đọc rất nhiều, điểm đặc biệt của cuốn sách là cung cấp cho người học cả idioms và phrasal cần thiết giúp bạn có thể nâng ban điểm từ 6.5. Đây cũng chính là cuốn sách mà rất nhiều giảng viên IELTS khuyên dùng, hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn khám phá cuốn sách này nhé.

Giới thiệu sách

Tên sách: Oxford Word Skills – Idioms and Phrasal Verbs
Nhà cung cấp: Oxford University Press
Tác giả: Ruth Gairns (Author), Stuart Redman
Nhà xuất bản: Oxford University Press

Tìm Hiểu sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs

Sách được xuất bản bởi Oxford Univercity Press trong bộ sách Oxford Word Skills ,Cuốn sách được chia làm 2 level là intermediate và advanced. Đây là một trong những cuốn sách được ưu chuộn nhất của Oxford Word Skills

1. Sách cung cấp kiến thức khổng lồ về Idioms And Phrasal.

Sách cung cấp cho người học hơn 1000 idioms thông dụng cũng như phrasal verbs ở level khoảng C1 và C2. Các idioms và phrasal verbs này đều được lựa chọn kỹ càng bởi các giảng viên có chuyên môn cao, được phân chia và sắp xếp trong 60 topics, và rất hay gặp trong bài thi. Ngoài ra, sách còn có rất nhiều mẹo, tips của các chuyên gia giúp bạn có thể học một cách hiệu quả hơn.

Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs

Một số bài học trong menu của sách

1. Introduction to idioms and phrasal verbs

 1. What are idioms?
 2. Types of idioms
 3. Finding idioms in a dictionary
 4. The grammar of phrasal verbs
 5. Core meanings 1
 6. Core meanings 2
 7. Different meanings of phrasal verbs

2. Thinking, learning, and knowledge

 1. I can follow classroom language
 2. I can talk about leaning
 3. I can talk about exams
 4. I can talk about ability and progress
3. Communicating with people

 1. I can talk about getting in touch
 2. I can describe ways of saying things
 3. I can talk about phoning
 4. I can use short spoken phrases
 5. I can use phrases with say, tell, and see
 6. I can use common spoken responses
 7. I can say what I think
 8. I can talk about jokes that go wrong
 9. ……. và gần 60 chủ đề khác.

Việc có thể sử dụng idioms vs phrasal verbs tốt giúp bạn dễ dàng ăn điểm ielts cao trong kỳ thi, đây chắc chắn là tài liệu quý báu giúp những người muốn chinh phục ban điểm 8.0 vs 9.0.2. Phân chia bài học khoa học và rõ ràng.

Mỗi bài học trong sách được sắp xếp khoa học đầy đủ các idioms và phrasal verbs của từng units, tiếp theo là bài tập và cuối cùng là giải nghĩa, cuối cùng là phần thực hành của sách để người học có thể luyện tập ngay trong quá trình học.

Với các bài học sau, cứ từ 4-9 bài sẽ được gộp thành một nhóm nhỏ, trong sách cũng có phần kiến thức về bài tập tổng hợp để ôn lại toàn bộ. Việc ôn lại kiến thức sẽ giúp bạn nhớ lâu và học hiệu quả hơn, ghi nhớ tốt hơn.

 

Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs

Nội dung trong sách.

Nhiều học viên sau khi học xong cũng chia rẻ: “Bộ sách vô cùng hữu ích dành cho những bạn muốn nâng band điểm ielts, và mong muốn có thể nói tiếng Anh giống người bản địa hơn, sách giúp người học diễn tả được nhiều vấn đề hơn bằng tiếng Anh, hơn thế nữa sách được viết khá hay có bố cục rõ ràng, cùng với các ví dụ giúp người học dễ hiểu và sử dụng Idioms And Phrasal Verbs.”

Hướng dẫn học sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs

1. Học theo đúng lộ trình Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs

Vì sách oxford word skills idioms and phrasal verbs được thiết kế theo từng units đề đạt hiệu quả cao nhất, bạn phải học từ units 1 đến cuối cùng, đừng nhảy cóc cũng được nản nếu gặp phải các chủ đề quá khó trong bài.

2. Trước khi sử dụng sách.

Trước khi bắt đầu một bài học, bạn nên đọc lướt quá một lần toàn bộ bài học, Mỗi bài học bạn sẽ ngốn của bạn từ 20-25 phút. Trong quá trình học, chuyển bị một cuốn sổ và 1 cái bút để note những thứ bạn cần ghi nhớ vào, Với những câu dài, nó có thể là đoạn văn, hội thoại, hoặc biển đồ gì đó… bạn cũng nên ghi lại kỹ càng và tìm hiểu ý nghĩa chính xác của câu đó.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

3. Trong quá trình sử dụng sách.

Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên ôn lại các bài học trong quá trình học ví dụ bạn học xong 5 units bạn nên ôn lại một lần, không cần ôn quá kỹ chi cần ôn lướt qua các phần mà bạn cảm thấy khó và đã đánh dấu lại trong quá trình học.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Edutrip. Hy vọng bài viết mạng lại cho bạn giá tri và hiểu thêm về sách, nếu bạn muốn tham khảo thêm về collocation bạn có thể tham khảo English Collocation in use nhé.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản