[Phải Biết] 10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 – 9.0

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
18/04/2021

Bước nhập môn căn bản đầu tiên cần có khi bắt đầu luyện ielts đó là từ vựng, từ vựng không chỉ quan trọng ở việc giúp bạn nâng band điểm mà nó còn là một yếu tố giúp bạn có thể tiếp cận được nhiều nguồn tri thức hơn bằng tiếng Anh. Nhưng để có vốn từ vựng dồi dào lại là một điều không hề dễ khi mà trên thị trường hiện nay có hàng trăm tài liệu để ôn luyện ielts các kiểu. Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu cho bạn 10 sách học từ vựng ielts chuẩn từ 0-9.0 nhé.

Xem Thêm

Tìm hiểu sách Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 – 9.0

1. Cambridge Vocabulary For Ielts

Top một trong bộ sách này chắc chắn phải kể đến Cambridge Vocabulary For Ielts đây là cuốn sách được xuất bản bởi đại học Cambridge bao gồm 25 chủ đề về các từ vựng thực sự cần thiết cho kỳ thi Ielts. Bên càng giúp bạn có một lượng từ vựng dồi dào sách còn chỉ cho bạn những lỗi thường xuyên gặp trong quá trình ôn luyện ielts giúp bạn có thể nâng cao vốn từ vựng một cách tốt nhất. Ngay sau mỗi chủ đề trong sách cũng có bài kiểm tra để bạn có thể tự mình ôn luyện lại vốn từ vựng đã học. Chú ý cuốn sách có lượng từ vựng khá lớn và độ khó cao nên sẽ phù hợp với những bạn có trình độ từ 3.5-6.0 nhé các sách từ vựng cho người mới bắt đầu bạn tham khảo thêm bên dưới nhé.

10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

Cambridge Vocabulary For Ielts

Link tải sách: Click here

Link mua sách Siêu siêu rẻ: Click Here

2. Bộ English Vocabulary In Use 1 2 3 4

Nếu bạn đã và đang tìm hiểu về sách học từ vựng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua series English Vocabulary In Use của cambridge được, Bộ sách có tổng cộng 4 tập từ 1-4 được sử dụng cho những người có trình độ tiếng Anh cơ bản nhất cho đến nâng cao, sách có bao gồm cả từ vựng thông dụng về cuộc sống hàng ngày lẫn từ vựng ielts. Mỗi tập của sách sẽ cung cấp cho bạn khoảng 2000 từ vựng tiếng Anh bao gồm cả ví dụ và bài tập trong sách giúp bạn rèn luyện những kiến thức mà mình đã học.

10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

English Vocabulary In Use 1 2 3 4

Link Tải Sách: Trọn Bộ 4 Cuốn | Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Tập 4

Link mua sách siêu siêu rẻ: Trọn Bộ 4 Cuốn | Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Tập 4

3. Collins Vocabulary for IELTS

Collins là một trong những tác giả nối tiếng về viết sách luyện thi ielts trong bộ đó có cuốn Collins Vocabulary for IELTS là tập dành riêng cho người muốn nâng cao từ vựng ielts. Sách được trình bày khoa học, lượng từ vựng cung cấp vừa đủ để cho bạn có thể đạt được band điểm ielts mông muốn, sách sẽ phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh từ khoảng 3.5+ trở lên. Sách cũng có đầy đủ bài tập và ví dụ để bạn có thể luyện tập và nâng cao vốn từ vựng một cách tốt nhất.

10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

Collins Vocabulary for IELTS

Link tải sách : Click Here

Link mua sách siêu siêu rẻ: Click Here

4. Barron’s Essential Words For The IELTS

Trong bộ sách của Barron dành cho ielts đây là cuốn được nhiều người chú ý nhất, sách rất dày khoảng gần 400 trang, sách sẽ cung cấp cho bạn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao gần như 100% liên quan đến ielts, vậy nên kể cả những bạn mới bắt đầu học cũng có thể học sách này được nhé, Sách được trình bày một cách khoa học và hệ thống, cùng với lối hướng dẫn chi tiết đi kèm với ngữ cảnh quen thuộc sẽ giúp bạn tiếp thu rất dễ dàng, sách cũng có khá nhiều bài tập giúp bạn áp dụng luôn những gì mình được học trong sách để ghi nhớ lâu hơn.

10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

Barron’s Essential Words For The IELTS

Link tải Sách: Click Here

Link Mua Sách Siêu Siêu Rẻ: Click Here

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

5. Cambridge English Grammar and Vocabulary for Advanced

Đây là cuốn sách khá hay vì được kết hợp cả ngữ pháp và từ vựng cùng nhau. Bạn có thể học song song cả 2  cùng một lúc. Sách được chia thành 2 phần rõ rệt từ chương 1-25 sẽ giúp bạn tập trung vào ngữ pháp bao gồm, bài tập, lý thuyết….mà bạn sẽ cần phải sử dụng đến trong quá trình ôn luyện ielts. Từ chương 26 đến 45 sách sẽ tập chung vào lượng từ vựng liên quan đến ielts đi kèm với rất nhiều idioms và collocations cần thiết.

10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

Cambridge English Grammar and Vocabulary for Advanced

6. Bộ 3 cuốn Oxford Word Skills Basic – Intermediate – Advanced

Nếu nói đến những cuốn sách luyện từ vựng ielts thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được bộ sách Oxford Word Skill của oxford này. Bộ sách bao gồm 3 cuốn từ cơ bản đến nâng cao, Sách có thể dành cho các các bạn có trình độ cơ bản đang muốn nâng cao vốn từ vựng thông dụng và IELTS. Trong mỗi level sách sẽ cung cấp cho bạn 80 units với hơn 2000 từ vựng thông dụng nhất. Vì được thiết kế bởi oxford nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về nội dung cũng như thiết kế của sách.

10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

3 cuốn Oxford Word Skills

Link tải sách:  Basic | Intermediate | Advanced

Link mua sách siêu siêu rẻ: Trọn Bộ | Basic | Intermediate | Advanced

7. Bộ English Collocations, Idioms, Phrasal verb in Use.

Ngoài việc ôn luyện các từ vựng thông dụng dành cho ielts ra, thì để chạm được đến các band điểm cao bạn cũng không thể nào bổ qua Collocations, Idioms, Phrasal verb được, nhưng đừng lò cambridge university press đã hiểu và cho ra bộ sách English Collocations In Use, English Idioms In Use, English Phrasal verb In Use để bạn có thể thoải mái nâng cao thêm vốn từ vựng của mình, Mỗi cuốn sẽ có 2 tập là intermediate và Advanced.Đây sẽ là những cuốn sách giúp cho bạn có thể nói tiếng Anh giống người bản xứ hơn.

10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

Bộ English Collocations, Idioms, Phrasal verb in Use

Link Tải Sách Link Mua Sách Siêu Siêu Rẻ
– English Collocations In Use: Intermediate | Advanced  + English Collocations In Use: Intermediate | Advanced
– English Idioms In Use: Intermediate | Advanced  + English Idioms In Use: Intermediate | Advanced
– English Phrasal verb In Use: Intermediate | Advanced  + English Phrasal verb In Use: Intermediate | Advanced

8. Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced.

Bạn có thấy cái tên của cuốn sách này có gì đặt biệt không? Nó gần giống với cuốn số 1 mà edutrip vừa giới thiệu “Cambridge Vocabulary for IELTS” nhưng đây là cuốn có trình độ cao hơn vì nó là “Advanced”. Để học được cuốn này bạn phải có trình độ từ khoảng 5.5 trở lên. Các chủ đề trong sách khá học thuật, lượng từ vựng cũng đi sâu vào nhiều chuyên ngành hơn những sẽ vô cùng hữu ích nếu như bạn đang có mong muốn chạm được đến band điểm tầm 7.0+ nhé. Sau khi đã tham khảo xong cuốn “Cambridge Vocabulary for IELTS” chắc chắn bạn phải học thêm cuốn ” Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced ” này.

10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Link Tải Sách: PDF | Audio 
link Mua Sách Siêu Siêu Rẻ: Click Here

9. Academic Vocabulary In Use

Có bao giờ bạn tự nhiên cảm thấy từ vựng thông dụng của mình quá nhiều mà lại thiếu đi từ vựng “Academic” không?, đừng lo nhé vì đã có một cuốn sách dành riêng cho bạn, đó là Academic Vocabulary In Use. Sách sẽ cung cấp cho bạn nhiều từ vựng nâng cao chuyên dụng trong IELTS hay các tài liệu học thuật và bài luận. Sách được viết bởi đại học Cambridge nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như nội dung trong sách. Bên cạnh từ vựng sách còn mang đến cho bạn nhiều mẹo và tips hữu ích giúp bạn ghi nhớ từ vựng và sử dụng một cách tốt hơn.

10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

Academy Vocabulary In Use

Link tải sách: Click Here

Link mua sách siêu siêu rẻ: Click Here

10. Bộ 3 cuốn Destination B1 – B2 – C1 & C2.

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một bộ sách sách giúp bạn trau dồi vốn từ vựng từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, thì bộ 3 cuốn Destination B1 – B2 – C1 & C2 sẽ làm thỏa mãn được bạn. Nội dung của sách tập chung chủ yếu vào từ vựng bám sát với khung chuẩn tiếng Anh của châu âu, giúp bạn có được nhiều từ vựng để đạt điểm cao trong các kỳ thi như Ielts. Bên cạnh đó sách không chỉ cung cấp được cho bạn nhiều từ vựng mà còn giúp bạn nâng cao thêm idioms, collocation, và phrasal verb.

10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 - 9.0

3 cuốn Destination B1 – B2 – C1 & C2

Trên đây là tổng hợp 10 Sách học từ vựng IELTS chuẩn từ 0 – 9.0 để bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra cuốn sách phù hợp với mình, Edutrip chúc bạn ôn luyện ielts thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.Tags: Từ Vựng,
Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản