[Bản Đẹp – Mới Nhất] IELTS Vocabulary Booster Full – Học 5000 Từ Vựng

Nếu bạn đang muốn tìm một cuốn sách luyện từ vựng IELTS ở các band điểm cao thì IELTS Vocabulary Booster chính là cuốn sách bạn đang tìm kiếm. Đây là tài liệu vô cùng hữu ích giúp bạn nâng band điểm lên 7.0+ dễ dàng đặc biệt cho những người đang cảm thấy thiếu từ vựng dành cho Writing Tast 2.

IELTS VOCABULARY BOOSTER

Xem Thêm Bài Viết Khác:

TÌM HIỂU VỀ SÁCH IELTS VOCABULARY BOOSTER

Sách được viết rất chi tiết và tỉ mỉ chăt lọc đầy đủ nhũng từ vựng hữu ích trong các bài tập để bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất trong bài thi. Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì đây là sách được xuất bản bơi Linguaman language một trong những ngồi trường đào tạo ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Sách sẽ có bao gồm 9 chủ đề chính đó là: Art, Outer Space, Food, Health, Crime and Punishment, Technology, Education, Environment…

IELTS VOCABULARY BOOSTER

Nội dung trong sách 

Sách được thiết kế bao gồm nội dung từ vựng và hình ảnh đan xen giúp cho bạn dễ dàng tiết thu kiến thức cũng như tăng hiệu quả trong việc học. Sách còn đi kèm giải nghĩa chi tiết giúp các bạn học tập sinh động hơn, nhiều ví dụ hay để người học hiểu sâu và áp dụng thực tế.

Bên cạnh các từ vựng và các chủ đề trong sách, tác giả còn mang đến cho người học phrasal verbs hay những cách sử dụng từ vựng giống người bản sứ để có thể áp dụng tốt nhất cho bài writing của bạn. Đây đều là những cụm từ hữu ích theo từng topic trong bài học.

Thiết kế bài học ngắn gọn, đi kèm với sự logic với nhiều hình ảnh sinh động giúp bạn hiểu bài dễ dàng ghi nhớ hơn 5000 từ vựng kèm cụm từ. Đây cũng là đều là các từ vựng cần thiết dành cho IELTS được sử dụng phổ biến nhất.

Tải Sách IELTS Vocabulary Booster: Download

Link mua sách ielts Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

Một số tips và mẹo giúp bạn học sách hiệu quả:

  • Xem lướt qua trước sách để hiểu về cách học cũng như cách trình bày và nội dụng trong sách. Cầm một cuốn sổ và bút đề note những gì cần thiết trong quá trình học
  • Lấy ví dụ nhưng từ và cụm từ khó thành câu rồi học thuộc đẻ ghi nhớ lâu hơn.
  • Xem lại bài cũ trước khi học bài mới, đề chắc chắn rằng bạn đã ghi nhớ đầy đủ kiến thức trong sách.

Trên đầy là thông tin đầy đủ về sách IELTS VOCABULARY BOOSTER, Edutrip chúc bạn ôn thi ielts thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi nhé.

 

Comments are closed.