[MỚI NHẤT TRỌN BỘ] Oxford Word Skills Basic – Intermediate – Advanced

Đăng bởi Writer
Tháng Một,
26/01/2021

Nếu nói đến sách học từ vựng tiếng Anh, thì chắc chắn không thể không nhắc đến cuốn sách Oxford Word Skills của đại học lừng danh Oxford Univercity Press, đây là một trong những cuốn sách được nhiều người học sử dụng nhàm năm cao vốn từ vựng của bạn thân sách có thể sử dụng cho người mất gốc tiếng Anh đến trình độ tiếng Anh nâng cao. Bạn có thể tải miễn phí hoặc mua sách Oxford Word Skills bên dưới nhé.

Vậy bộ sách này có gì đặc biệt đến thế? hôm nay edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về bộ sách này nhé

Xem Thêm:

I. ĐÁNH GIÁ OXFORD WORD SKILLS Basic – Intermediate – Advanced

★ Tên bộ sách: Oxford Word Skills

★ Tác giả: Ruth Gains and Stuart Redman

★ Nhà xuất bản: Oxford University Press

★ Band điểm có thể sử dụng: Từ cơ bản đến Nâng cao

★ Nội dung: Bộ sách đượ chia làm 3 cấp độ bao gồm: Basic, Intermediate và Advanced, sách sẽ giúp người học từ không biết một chút gì về tiếng anh cho đến ProfessionalEnglish Leaner . Trong mỗi cấp độ của sách, bạn sẽ nhận được ơn 2000 từ vựng được phân chia một cách khoa học ra 80 units, cùng các phần giúp bạn review lại kiến thức trong sách kèm các mẹo và tips hay.

★ Ưu điểm: Nội dung sách được thiết kế theo 3 cấp độ phân chia từ trình độ cơ bản đến nâng cao, nên giúp người học có thể dễ dàng tiếp cận với mọi level, sách được trình bày khoa học, rõ ràng, bao quát đầy đủ các chủ đề và từ vựng cần thiết trong tiếng Anh, giúp người học tiếp thu một cách tốt nhất.

★ Hạn chế: Vì sách được viết 100% bằng tiếng Anh nên sẽ hơi khó khăn cho những bạn không biết một chút gì về tiếng Anh, nhưng giao đoạn đầu bạn có thể sử dụng google dịch việc bắt đầu học bằng tiếng Anh từ nhũng level đầu tiên sẽ tạo nền tảng và thoái quen rất tốt cho bạn về sau.

Bây giờ chúng ta bắt đầu đến với từng cuốn trong bộ Oxford Word Skills nhé.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

II. Nội dung từng tập của sách

1. Oxford Word Skills Basic

Cái tên nói nên tính cách, Từ “Basic” giúp cuốn sách toán lên vẻ cơ bản của nó, sách được viết dành cho những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh và đang ở mức độ cơ bản.

Sách đặc biệt được các bigginer yêu thích và cũng là sách gối đầu của rất nhiều người học tiếng Anh đã và đang bát đầu học ngôn ngữ thế giới này.

Oxford Word Skill Basic (1)

Cuốn sách được chia ra làm 12 units phần mở đâu là phần tổng quát toàn bộ về cuốn sách, cùng với hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như cá bài học trong sách.

Link download Oxford Word Skills Basic: Click Here
Link mua sách Oxford Word Skills Basic Siêu Rẻ: Tại Đây

oxford-word-skills-basic (1)

Mô tả và một số trang sách mẫu

2. Oxford Word Skills Intermediate

Cấp độ 2 của cuốn sách cũng tương tự như cuốn đầu tiên, nhưng với trình độ và từ vựng ở mức khó hơn dành cho những bạn đã có trình độ ielts sấp sỉ band 4.0 (C1 and C2).

oxford word skills intermidiate (1)

Phần đầu tiên của cuốn sách vẫn là hướng dẫn sử dụng của sách, giúp người học hiểu sâu và biết cách học sách tạo hiệu quả tốt nhất.

Link download Oxford Word Skills Intermediate: Click Here
Link mua sách Oxford Word Skills Intermediate Siêu Rẻ: Tại Đây

oxford-word-skills-intermidiate meo va mau cau (1)

Sách được chia cụ thể thành 12 units lớn, bao gồm nhiều từ vựng theo các chủ đề gần gũi với cuộc sống, family, univerce. the wordl….... cũng như sách basic trên sau mỗi phần học của sách sẽ là phần bài tập và review giúp bạn đánh giá lại kiến thứ mình đã học để ghi nhớ sâu và lâu hơn3. Oxford Word Skills Advanced

Sách Oxford Word Skills Advanced là cuốn sách dành cho trình độ cao nhất trong bộ sách và cũng là cuốn sách cuối cùng trong bộ.

Đây là sách có độ khó khá cao và yêu cầu người học phải có trình độ tương đương IELTS 6.0

oxford word skills advanced (1)

Cũng như 2 cuốn sách trên, sách được trình bày một cách khoa học bao gồm đầy đủ hướng dẫn, bài học và phần review lại giúp người học có thể ghi nhớ và học tập hiệu quả hơn.

Link download Oxford Word Skills Advanced: Click Here
Link mua sách Oxford Word Skills Advanced Siêu Rẻ: Tại Đây

oxford-word-skills-advanced (1)

Nhưng vì ở level nâng cao nên sách đặc biệt hướng tới các chủ đề academic.

III. Tổng Kết

Bộ sách Oxford Wordskills Basic – Intermediate – Advanced là một trong nhưng bộ sách học từ vựng được rất nhiều người ưa chuộn, bạn có thể tập chung vào các cuốn sách này để năng cao kỹ năng từ vựng hàng ngày nhé, học xong cả 3 cuốn Edutrip chắc chắc bạn đã rất tự tin rồi đấy.

Trên đây là thông tin đầy đủ về bộ sách Oxford Wordskills, ngoài ra bạn có thể tìm hiểu sách học từ vựng IELTS trong các bài viết khác của edutrip nhé.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản