[TRỌN BỘ MỚI NHẤT] Destination B1 B2 và C1+C2 PDF + AUDIO

31850

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một bộ sách giúp bạn luyện từ vựng từ cơ bán đến nâng cao dành cho kỳ thi IELTS thì bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2 chính là những cuốn sách mà bạn cần tìm. Sách destination hiện đang là một trong những bộ sách được rất nhiều người ôn luyện từ vựng và ngữ pháp, cũng như ielts săn đón.

Xem thêm:

1. Review trọn bộ 3 cuốn Destination B1, B2 và C1+C2

★ Tên bộ sách: Destination

 Tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles

★ NXB: Macmillan

 Link tải trọn bộ 3 cuốn ở cuối bài viết

★ Band điểm có thể sử dụng:

  • Cuốn Destination B1 – Sách dành cho band điểm A1 hoặc A2 (0- 3.5 IELTS)
  • Cuốn Destination B2 – Sách dành cho band điểm B1 trở lên (4.0-5.0 IELTS)
  • Cuốn Destination C1&C2 – Sách dành cho band điểm B2 trở lên (6.0 IELTS)

★ Nội dung: Tập trung vào kiến thức những từ vựng và ngữ phápbám sát khung chuẩn thi tiếng Anh Châu Âu cũng như IELTS.

★ Ưu điểm: Phần ngữ pháp và từ vựng của cuốn sách được giải thích chi tiết và có bài tập đi kèm để thực hành, giúp nhớ nhanh và lâu hơn. Hơn thế nữa, từ vựng và ngữ pháp trong sách mang tính ứng dụng cực cao trong bài thi IELTS Speaking và Writing. Sách destination không chỉ cung cấp từ vựng theo chủ đề mà sách còn có rất nhiều phrasal verb, idiom, và collocations theo từng chủ đề vô cùng sát với bài thi IELTS.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

★ Hạn chế duy nhất của bộ sách này là lượng kiến thức trong sách Khá nhiều, khiến cho những ngưới học có thể bị “ngợp” vì và tiếp cận khó với những bạn mất gốc tiếng anh hoàn toàn.

1. Sách Destination B1

[TRỌN BỘ MỚI NHẤT] Destination B1 B2 và C1+C2 PDF + AUDIO
Như đã đề cập ở phần trên, Sách Destination Grammar & Vocabulary B1 được viết cho học viên có trình độ ở mức  A1 hoặc A2 – FCE (tương đương từ 0 – 3.5 IELTS ). Sách mang đến cho người học những từ vựng và kiến thức ngữ pháp bắt gặp trong bài thi B1. Phù hợp với những bạn trình độ từ basic đến Intermediate. Ngoài ra bạn có thể mua sách destination tự học tại nhà.

Kiến thức trong sách được dựa theo mức từ A1 đến trình độ B1 chuẩn khung châu Âu. Bao gồm 42 bài học chi tiết cùng với 14 bài review và 2 bài Progress Test để giúp bạn có cơ hội luyện tập một cách tốt nhấtĐiểm đặc biệt nhất trong sách đó là học sẽ được thiết kế đan xen nhau, cứ sau khi học xong  2 bài ngữ pháp sẽ có 1 bài từ vựng đi kèm. và sau 3 bài học là sẽ đến một bài review, hệ thống bài học thông minh sẽ giúp bạn có thể luyện tập và ghi nhớ vô vùng hiệu quả.

Link Tải Sách Destination B1: Tại Đây

Link mua sách Destination B1 Siêu rẻ: Click Here

2. Sách Destination B2

[TRỌN BỘ MỚI NHẤT] Destination B1 B2 và C1+C2 PDF + AUDIO
Tương tự với sách Destination B1, Destination B2 được xây dựng phục vụ muốn ôn luyện trình độ ielts và từ vựng tương đương với mức B2 – FCE (4.0 – 5.0 IELTS).

Ngay khi mở cuốn sách bạn có thể thấy, sách có độ khó về từ vựng và ngữ pháp cao hơn một chút so với cuốn B1, và phù hợp với những học viên có trình độ tầm mức Upper Intermediate trở lên.

Sách được xây dựng các chủ đề ngữ pháp và từ vựng đan xen nhau trong 28 units. Ngữ pháp sẽ bao gồm các thì như Past simple, Present simple, Part perfect simple, Present continuous, Future, Part perfect simple, Future simple… còn từ vựng sẽ theo từng chủ đề như, sport and games Food and drink, The media, Hobbies…..

Link Tải Sách Destination B2: Tại Đây

Link mua sách Destination B2 Siêu rẻ: Click Here

3. Cuốn Destination C1&C2

[TRỌN BỘ MỚI NHẤT] Destination B1 B2 và C1+C2 PDF + AUDIO
Destination C1&C2 là cuốn cuốn cùng trong trọn bộ Destination B1, B2 và C1+C2 và cũng là cuốn sách với mức độ khó cao nhất trong 3 cuốn sách của NXB MACMILLAN. Sách xây dựng nhàm mục đích hoàn thiện ngữ pháp và từ vựng cho học viên để chuẩn bị một nền tảng kiến thức tiếng Anh tốt nhất cho các kỳ thi C1, C2 đặc biệt là ky thi IELTS.

Sách có tổng cộng 26 bài học gồm: 13 bài về từ vựng và 13 bài hệ thống ngữ pháp. Đặc biệt hơn  sau mỗi 2 bài học sẽ có thêm một bài kiểm tra trình độ để giúp bạn review lại kiến thức cũng như ôn luyện lại những gì đã học trong bài.

Link tải sách Destination C1&C2: Tại Đây

Link mua sách Destination C1&C2 Siêu rẻ: Click Here

Link tải trọn bộ Destination B1 B2 – C1&C2: Tại Đây

Trọn bộ destination miễn phí có thể giúp bạn xây dựng nền trang và ngữ pháp rất tốt, đây là sách đã được rất nhiều người tìm đến với mong muốn nâng cao nền tảng tiếng anh, nếu như bạn muốn học sâu hơn vào ngữ pháp và tư vựng bạn có thể tham khảo sách English Vocabulary In Use và Cambridge grammar for ielts