[Mới Nhất Bản Đẹp] 101 Helpful Hints for IELTS (PDF + AUDIO)

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
17/04/2021

101 Helpful Hints for IELTS là một tài liệu luyện thi ielts vô cùng hữu ích được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và ôn luyện. Đây là cuốn sách cung cấp rất nhiều mẹo cũng như tips để giúp người học làm bài thi ielts tốt hơn, tránh những lỗi sai cơ bản. Một cuốn sách khá hữu ích dành cho ai muốn chạm tới các band điểm cao trong ielts. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về cuốn sách này nhé.

Xem thêm:Sách sẽ đưa bạn từ những lưu ý đơn giản nhất đến các điểm quan trọng cần phải lưu ý, 101 Helpful Hints for IELTS sẽ giúp bạn có thêm sự tự tin hơn để chinh phục kỳ thi quốc tế này. Vậy cuốn sách này có gì mà thú vị đến vậy hôm nay edutrip sẽ cùng bạn tham khảo nhé. Ngoài ra nếu bạn đang tìm hiểu về sách học từ vựng thì bạn có thể tham khảo bài viết sách học từ vựng IELTS của edutrip biết thêm thông tin.

Sách 101 Helpful Hints For Ielts

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/ROGi2PwN/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9UQWiF85BI” ]

Lưu ý: Sách sẽ phù hợp hơn với những bạn có trình độ khoảng 4.0 trở lên vì sách được viết 100% bằng tiếng Anh và sẽ hiệu quả nhất nếu bạn đang vừa học sách vừa luyện đề ielts hoặc chuyển bị thi tầm 1-3 tháng. Sách không nên dùng cho người mất gốc, với các bạn mất gốc có thể tham khảo cuốn Basic ielts hoặc Get ready for Ielts nhé.

TÌM HIỂU 101 HELPFUL HINTS FOR IELTS BẢN ĐẸP

Nội dung của sách sẽ không cung cấp cho bạn ngũ pháp hay từ vựng gì cả, Nhưng bạn an tâm vân sẽ có nhiều phần cho bạn luyện tập để áp dụng như mẹo và tips được tắc giả chia sẻ.👉 Ngay từ những trang đầu tiên sẽ là những phần gợi ý cơ bản chung cho toàn bộ sách. Những điều bạn phải biết và cần biết về kỳ thi IELTS. Bạn sẽ biết những điều mà một bài thi IELTS yêu cầu, những sai lầm hay lầm tưởng của người mới ôn thi ielts. Đây là thông tin vô cùng hữu ích đầu tiên mà bạn phải biết về IELTS. Như thời gian thi, chứng chỉ, hiệu lực, độ khó…. Một tips nhỏ cho bạn, nếu bạn muốn nâng cao hơn kiến thức về từ vựng thì nên tham khảo thêm cuốn IELTS Vocabulary Booster nữa nhé.

Tiếp theo đó là các phần cần thiết khi bạn chuyển bị thi trong khi thì và sau khi thi, Vì dụ bạn biết cách xác định rõ band điểm mà mình muốn đạt được, xây dựng kế hoạch học tập ôn luyện trước khi thi. Cách quản lý thời gian hiệu quả trình thi để làm bài tốt…Tự kiểm tra lại ngữ pháp, phát âm trong quá trình học cũng như sau khi thi…

Bản xem thử sách

👉 Tiếp đến là phần gợi ý những ý tưởng hữu ích cho từng phần của bài thi, giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về từng kỹ năng, áp dùng những cách làm bài tốt nhất sao cho hiệu quả cao đối với từng kỹ năng.

Ví dụ: Với phần làm bài thi của kỹ năng listening bạn đã biết mình sẽ phải làm gì trước khi bắt đầu bài thi chưa? Check keyword ra sao, check thế nào? Câu trả lời sẽ xuất hiện ra sao và làm sao để có thể tối ưu thời gian trong quá trình làm bài nhất…. sách đều sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn nhé.

Đặc biệt hơn nữa sách còn đi kèm các bài làm mẫu có đầy đủ audio để bạn có thể kiểm chứng thực tế luôn trong quá trình học. Sau đó tác giả còn chia sẻ thêm rất nhiều mẹo hay trong quá trình làm bài để tăng thêm phần thú vị cho sách.

Còn riêng với phần reading các bạn sẽ được hướng dẫn làm các dạng bài tập với các bước cụ thể như nào, cần lưu ý những gì, những gì nên bỏ qua tránh trường hợp lãng phí thời gian vào nó.Còn riêng với phấn Speaking và Writing sẽ có thêm nhiều bài mẫu thực tế cho bạn tham khảo và hiểu rõ hơn các kiến thức cần phải áp dụng mà sách hướng dẫn, cũng như giúp bạn sửa câu và từ làm sao cho hợp lý hơn và đúng với văn phong của IELTS hơn.

👉  Tiếp đến sẽ là phần đặc biệt nhất của sách đó là  Practice Test. Đây sẽ là phần cung cấp cho bạn tổng cộng 4 bài test trong đó bao gồm 2 bài dành riêng cho reading và writing + với 2 bài hoàn chỉnh của cả 4 kỹ năng, giúp bạn thử và áp dụng thực tế kiến thức đã được học trong sách vào bài. Hơn nữa bạn có thể tham khảo bộ Succeed In IELTS nếu muốn nâng cao thêm cả 4 kỹ năng trong IELTS

👉 Phần cuối là phần mở rộng kiến thức giúp các bạn kiểm tra lại đáp án cũng như thêm một số game nhỏ để học thêm về speaking bên cạnh đó còn một số phần nhỏ khác để học về các hints giúp bạn nâng cao kiến thức và trình độ hơn.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Như thế sách đã cung câp cho bạn 101 hints vô cùng hữu ích mà bất kỳ ai ôn luyện ielts đề cần đến.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/ROGi2PwN/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9UQWiF85BI” ]

Link download sách 101 Helpful Hints for IELTS : Click Here

Dự án sách tiếng anh phi lợi nhuận xem ngay >> Click Here

Cách Sử Dụng Sách Hiệu Quả.

Đầu tiên bạn hãy tải sách 101 Helpful Hints for IELTS bên trên, và bắt đầu mở những trang đầu tiên ra để xem cấu trúc cũng như văn phong của sách nhé, đọc lướt qua sách một lượt để hiểu thêm những gì mình sẽ được học trong cuốn sách.

  • Đọc hướng dẫn của sách và làm theo thứ tự từng bài trong sách, không nên nhảy cóc tránh trường hợp các bài có sự liên kết với nhau làm bạn không hiểu về sau. Làm đầy đủ các bài test trong sách nếu có để có thể đánh giá được khả năng tiếp thu của bạn một cách tốt nhất.
  • Bạn nên dành thêm một khoảng thời gian chưng 1-2h để luyện lại các hints mà tác giả đã hướng dẫn và cung cấp trong sách, sau đó có thể ghi lại ngắn gọn theo cách hiểu của bạn để dễ dàng áp dụng được trong các bài khác.
  • Nhớ làm đầy đủ bài test có trong bài sau đó check đáp án thật kỹ để tự chấm điểm cho mình, bạn cũng nên làm thêm một số sách khác như cambridge ielts rồi thử áp dụng các kiến thức mình đã học trong sách xem có thấy hiệu quả hơn không nhé.Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về cuốn sách 101 Helpful Hints for IELTS, Edutrip hy vọng bạn sẽ ôn luyện ielts thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi ielts sắp tới.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản