[Mới Nhất DownLoad] Trọn Bộ 12 cuốn Collins for IELTS PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Hai,
19/12/2020

Trong số những sách ôn thi ielts hay tài liệu ôn thi ielts, sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu không đề cập đến bộ sách Collins for ielts.

Được sĩ tử ôn thi ielts đánh giá là sánh ngang với Cambridge ielts, sách luyện thi collins for IELTS là bộ tài liệu khủng bao gồm 12 cuốn với mọi kỹ năng cần thiết để chinh phục band 6.5+ IELTS

Hãy Cùng Edutrip Tìm hiểu bộ sách này có gì đặc biệt mà được nhiều người đánh giá 5 sao đến vậy nhé.

Xem thêm:

I. Đánh giá chi tiết về bộ Collins for IELTS

—————————————————————————-

★ Tên bộ sách: Collins for IELTS
★ Tác giả: Collins Cobuild
★ Tổng số sách: Hiện tại có 12 cuốn trong bài viết này
★ Sách phù hợp cho: 4.0 IELTS trở lên
★ Nội dung: Bộ sách cung cấp đầy đủ, ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng giao tiếp tiếng anh, bài test và nhiều thứ khác.
★ Ưu điểm: Bộ sang mang lại cho người học một lượng kiến thức khổng lồ, bao gồm tất cả các kỹ năng trong ielts kèm theo từ vựng ngữ pháp, mẫu câu, bài test, nhưng tips và mẹo làm bài ……… Giúp bạn có một hành trang tốt nhất cho bạn chinh phục mục tiêu 6.0+ IETLS.
★ Nhược điểm: Do khối lượng kiến thức sách nhiều dễ gây hoang mang cho người học, sách được thiết kế 100% bằng tiếng anh nên rất khó cho những bạn bị mất gốc tiếng anh tiếp cận sách này.
★ Link tải: Trọn bộ sách collins for IELTS ở cuối bài. – nhưng các bạn nên đọc qua thông tin từng sách trước khi tải nhé. Link mua sách collins for ielts cũng cuối bài nhé.


Collins for IELTS là bộ sách tiếng Anh IELTS level 2 được biết bởi tắc giả Collins Cobuild trong danh sách những bộ sách luyện thi IETLS hay nhất dành cho người học IELTS. Level 1 dành cho những người bắt đầu ôn thi ielts, là trọn bộ get Ready for IELTS, dành cho band 0-3.0 IELTS.

II. Điều đặc biệt của bộ sách này là gì?

Thứ nhất bộ tài liệu bao gồm 12 cuốn đầy đủ từ vựng, ngữ pháp, 4 kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh, và sách Test. Tất cả các cuốn sách đều mang đến cho người học nội dung và kiến thức hay để ôn luyện các kỹ năng ielts mỗi ngày.

Kiến thức bạn học trong mỗi cuốn sách lại được chia ra theo nhiều chủ đề khác nhau, từng level với độ khó tăng dần giúp người học có thể dễ dàng bắt nhịp và học từ cơ bản cho đến nâng cao. Các chủ đề cũng như mỗi cuốn sách đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau, từ 4 kỹ năng ngữ pháp, từ vựng cho đến 4 kỹ năng nên khi học theo bộ, bạn sẽ có thể bám sát và học tốt hơn. Ngay đằng sau mỗi phần bài học sẽ có ngay phần luyện tập mỗi ngày giúp bạn có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, cũng như ôn lại để hiểu bài hơn giúp bài học đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt hơn nữa, các bài học trong sách được thiết kế vô cùng chi tiết và khóa học, giúp người học dễ hiểu không mệt mỏi khi ôn luyện cũng tạo hiệu quả hiểu bài và giảm thời gian phải học.
Nào, hãy cùng Edutrip đánh giá chi tiết từng cuốn trong bộ Collins for IELTS 12 cuốn này nhé

1. Collins Reading for IELTS

Đây chính là cuốn sách mà bạn sẽ cần để rèn luyện khả năng Reading trong bài thi IELTS của mình với các dạng bài và topic thường gặp. Với cuốn collins reading for IELTS bạn sẽ có được kho tài liệu bài đọc khổng lồ theo topics cùng với rất nhiều dạng đề quen thuộc để làm bài và tự học.

Bên cạnh bài học hay trong sách còn có rất nhiều tips và mẹo đi kèm hay, giúp bạn dễ dàng làm bài cũng như tăng hiệu quả cho bài Reading.Sự sắp xếp logic cùng với việc phân chia bài học theo topics một cách khoa học hệ thống từ vựng, ngữ pháp, của sách sẽ giúp bạn làm bài và tăng hiệu quả trong quá trình học.Trong đó sách còn có bài tập đi kèm và đáp án ở cuối sách để tham khảo.

Sách Collins For IELTS Reading

Tổng cộng có 12 units trong sách tương đương với các chủ đề quen thuộc mà bạn sẽ gặp trong IELTS.
Unit 1-11 sách sẽ giúp bạn tập trung vào các dạng câu hỏi quen thuộc trong bài thi IELTS, để xây dựng hàng trăm từ vựng cũng như ý tưởng đa dạng trong bài thi.

Điểm đặc biệt trong mỗi unit đó là ở phần đầu của mỗi unit sẽ mô tả chi tiết mục đích của unit đó, giúp bạn xác định kỹ thuật, kỹ năng và phân chính trong unit đó.Còn Unit 12 là bài test theo đúng form của bài thi IELTS Reading giúp bạn ôn lại toàn bộ kiến thức đã học cũng như kiểm tra kỹ năng reading hiện tại của bản thân. Và cuốn sách là Answer key ( Phần giải) giúp bạn có thể kiểm tra lại kết quả trong quá trình học

2. Collins Writing for IELTS

Nếu bạn đang muốn tìm một cuốn sách giúp bạn hoàn thiện kỹ năng Writing thì collins writing for ielts là cuốn sách đó. Cũng như những cuốn sách khác được chia thành 12 units, tương ứng với mỗi bài từ 1-11 sẽ là các chủ đề mà các bạn có thể sẽ gặp trong bài thi IELTS Writing như: Health and fitness, Family matters, Education …….

Collins for IELTS Writing
Đặc biệt hơn với Phần 12 bạn sẽ có một bài kiểm tra “Final Practice IELTS Writing Test”, Được xây dựng dựa trên cấu trúc của bài IELTS Writing thực tế. Giúp bạn có thể review lại kiến thức đã học của 11 units cũng như đánh giá lại trình độ bản thân. Bên cạnh đó, sách còn hướng dẫn bạn các tips, mẹo và chiến lược làm bài IELTS Writing

3. Collins Speaking for IELTS

Cuốn sách Collins Speaking for IELTS cũng được tác giả chia thành 12 units, mỗi unit được tác giả thiết kế tập trung vào chủ đề hay gặp trong bài thi IELTS. Nhờ đó bạn có thể xây dựng cho mình một lượng lớn từ vựng cũng như ý tưởng về chủ đề.

Từ Unit 1 – 11 là các Từ vựng, Ngữ pháp, Phát âm và kỹ thuật làm bài kiểm tra để chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS Speaking. Các bài tập được xây dựng giúp bạn hoàn thành bài test 1 cách dễ dàng.

Mục lục cụ thể:

Unit 1: People & relationships……………………………………
Unit 2: A healthy body……………………………………………….
Unit 3: Studies & work ……………………………………………..
Unit 4: The world around us ……………………………………..
Unit 5: Communication……………………………………………..
Unit 6: Technology……………………………………………………
Unit 7: Hobbies………………………………………………………..
Unit 8: Youth……………………………………………………………
Unit 9: Home…………………………………………………………..
Unit 10: Culture……………………………………………………….
Unit 11: On the move……………………………………………….
Unit 12: Practice exam…………………………………………….
Audio scripts
Answer key
Pronunciation chart

Trong đó, cấu trúc bài học gồm 3 phần:
Part 1: Giới thiệu: Từ vựng trong Topic cũng như các cụm từ
Part 2: Bài học về các chủ đề
Part 3: Answer key: cuối sách có phần đáp án và giải thích.

Sách cũng có phần audio scripts ở cuối sách giúp bạn kiểm tra kỹ năng nghe của mình xem mình có tăng kỹ năng nghe sau cá chủ đề hay không.

 

4. Collins Listening for IELTS

Listening là kỹ năng mà rất nhiều bạn sử dụng để kéo ban điểm IELTs của mình lên. Sách collins sẽ mang đế các bài học giúp bạn nâng band điểm ielts một cách nhanh chóng. Nhưng phân chia trong mỗi bài học cho các chủ đề là những dạng bài khác nhau.

Sác Listening for IELTS của collins cũng được tắc giả chia thành 12 units, mỗi bài sẽ giúp bạn tập trung khai thác 1 chủ đề mà bạn có thể gặp trong bài thi IELTS: Family, Traffic, Travel... Từ đó có thể dễ dàng giúp bạn xây dựng ngân hàng tử vựng và luyện kỹ năng nghe nói trực tiếp về các chủ đề đỏ để bạn có thể đạt được điểm cao hơn tron bài thi ielts

Collins for IELTS Listening

Từ Unit 1 – 11, là phàn giúp bạn học và luyện tập những loại câu hỏi hay gặp trong bài thi IELTS Listening. mỗi bài test trong bài đều liên quan đến bài thi. Mục tiêu được liệt kê rõ ràng, bao gồm cách đạt target, hướng dẫn cụ thể, dẫn dắt rõ ràng giúp bạn có thể đạt mục tiêu.

Đặc biệt ở units thứ 12, bạn sẽ có một bài test dự theo form chuẩn của bài thi IELTS. Giúp bạn luyện tập và đánh giá lại kiến thức đã học của mình

Phần “Mẹo làm bài” được tắc giả highlight lên giúp bạn có thể dễ dàng nhận ra và học theo để tăng tốc cũng như hiểu quả trong bài thi.

Chi tiết về sách bạn có thể xem qua ở đây. (Link down ngay bên dưới)

5. Collins Vocabulary for IELTS

Cuốn sách Vocabulary for ielts là cuốn sách tổng hợp rất nhiều các chủ đề từ vựng khác nhau nhằm giúp bạn nâng cao vốn từ vựng trong kỳ thi IELTS của collins

Collins For IELTS Vocabulary
Trong mỗi bài của sách, bạn sẽ được làm bài mô phỏng theo Đề thi IELTS Giống Đề thi IELTS thật để tăng vốn từ vựng thông dụng hay xuất hiện trong các bài thi IELTS.  Sách trình bày rất kháo học và logic giúp học viên có cơ hội phát triển kỹ năng bằng các bài học kết hợp với các kỹ năng, sách còn có rất nhiều các tips và mẹo hay giúp cho bạn tăng điểm trong bài thi IELTSSách được đánh giá là phù hợp với các bạn band 5.0 trở nên, nhưng bạn nào mới bắt đầu học từ vựng thì nên tham khảo sách English vocabulary in Use trước nhé.

Sách có đầy đủ cả file nghe theo CD giúp bạn tăng kỹ năng nghe từ vựng và luyện pháp âm từ vô cùng chuẩn

6. Collins Grammar for IELTS

Điểm đặc biệt của bộ sách Collins for IELTS là nó bao gồm toàn bộ các kỹ năng mà bạn cần, cuốn sách Grammar for IELTS là sách luyện ngữ pháp trong bộ sách của Collins, sách giúp các bạn nâng cao kỹ năng ngữ pháp trong các kỹ năng của bài thi IELTS.

Mối bài trong sách sẽ cung cấp cho bạn các cấu trúc ngữ pháp chính theo mức độ tăng dần độ khó để nâng thang điểm IELTS của bạn, Các câu trúc được viết Một Cách Logic và rất dễ hiểu, nhằm giúp học tập hiểu quả và nhanh hơn. Ngoài cuốn sách này ra bạn cõ thể tham khảo cuốn Cambridge Grammar For IELTS để có thể ôn luyện sâu hơn về kiến thức ngữ pháp nhé.

Collins For IELTS Grammar
Đặc biệt ở cuối mỗi bài sách sẽ có một bài kiểm tra theo mẫu của bài thi ielts, nhằm giúp bạn đánh giá lại kiến thức đã học và review lại các cấu trúc ngữ pháp mà bạn đã nắm được, sách có còn rất nhiều tips, mẹo khác nhau giúp bạn tăng hiệu quả và tốc độ làm bài

Sách dành cho các bạn có ban điểm trên 3.0 và đang có mong muốn nâng cao kỹ năng cũng như ngữ pháp lên còn với những bạn mới bắt đầu học IELTS hoặc ms bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh nên tham khảo sách English Grammar in Use nhé.

7-8-9. Collins Cobuild Key Words

Edutrip xin giới thiệu cuốn sách số  7 8 9 trong bộ sách đặc biệt của collins Cobuild Key Words for IELTS bao gồm  3 cuốn:

    • Book 1: Key Words Starter – Đây là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách, sách rất phù hợp với những bạn mới học lại tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, từ vựng trong sách khá đơn giản, nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận sách.
  • Book 2: Key Words Improver – Sách này có phần nâng cao hơn Key Words Starter và được viết dựa trên cuốn starter nhưng cái thiện về độ khó cũng như lượng từ vựng bạn nên ôn thêm cuốn này song song với các sách của collins sau khi học xong cuốn số một.
  • Book 3: Key Words Advanced – Cuốn khó nhất và chỉ dành riêng cho những ai aim IELTS band 7.0+. Bởi lẽ, ở cuốn sách này, bạn sẽ không quay lại học những từ vựng đơn giản nữa mà sẽ nâng cao hơn rất nhiều.

10-11. Collins Practice Test for IELTS  1 vs 2

Học phải đi đôi với hàng, Sau khi học xong các sách trên bạn sẽ cần làm một số bài test để đánh giá trình độ cũng như xem mình còn mắc lỗi nhỏ nào để chuyển bi cho Kỳ thi IELTS sắp tới cuốn sách này được thiết kế bao gồm các bài thi được dựa theo bài thi mẫu thực thế giúp bạn tiếp cận và chuyển bị tốt hơn cho bài thi. Hơn nữa nếu bạn muốn luyện thêm đề IELTS thì edutrip recommend cuốn Cambirdge IELTD 16 nhé. Đây là cuốn luyện đề mới nhất được xuất bản bởi cambridge

12. Cobuild English Grammar 

Sách English Grammar của collins được  phiên bản mới năm 2017 là một tài liệu ngữ pháp được nhiều người đánh giá cao tuy nhiên sách còn khá nhiều thiếu sót chưa đầy đủ và tập chung được như các sách ngữ pháp các như English Grammar in Use…

Sách Cobuild English Grammar

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

III. Link download collins for ielts:

Link Tải Collins For IELTS.  Link mua sách Collins For IELTS Siêu Siêu Rẻ
Collins Reading for IELTS Trọn bộ 4 cuốn Speaking, Listening, Reading, Writing.
Collins Writing For IELTS Collins Reading for IELTS
Collins Speaking For IELTS Collins Writing For IELTS
Collins Listening for IELTS Collins Speaking For IELTS
Collins Vocabulary for IELTS Collins Listening for IELTS
Collins Grammar For IELTS Bộ 2 cuốn Grammar vs Vocabulary
Collins Practice Test for IELTS  1 vs 2 Collins Vocabulary for IELTS
Cobuild English Grammar Collins Grammar for IELTS
Collins Cobuild Key Words 3 Tập Trọn bộ 6 cuốn 4 kỹ năng, Từ Vựng, Ngữ Pháp
Trọn Bộ Collins for IELTS Collins Practise Test for IELTS 2

Trên đây là tổng hợp 12 cuốn sách của collins Edutirp Hy Vọng bạn có thể học tập IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi. Ngoài sách trên ra, nếu bạn nào đang ôn luyện gặp thì nên tham khảo qua bộ 15 days practice for IELTS.Tags: Collins, IELTS,
Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản