[Mới Nhất Trọn Bộ] Strategies for the IELTS Test Speaking, Listening, Reading, Writing

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
10/03/2021

Nếu bạn đã và đang tìm hiểu về sách tự học ielts thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với bộ sách Strategies for the IELTS test. Sách cung cấp những kiến thức IELTS đắt giá mà bạn sẽ cần để áp dụng vào bài thi ielts của bạn, dưới một góc nhìn đặc biệt, tác giả đã mang đến cho bạn một bộ sách bao gồm rất nhiều tinh hoa của những người đã từng đạt 9.0 ielts, hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu và đánh giá chi tiết về bộ sách nhé, Link tải cuối bài.

Xem thêm:

Tìm hiểu về bộ sách Strategies for the IELTS test

Điểm đặc biệt nhất của bộ sách có lẽ là do nó được viết bằng tiếng Việt, nên bạn có thể hiểu rất rõ hướng dẫn cưng như các chi tiết nhỏ trong sách kể cả khi trình độ tiếng Anh của bạn không được tốt lắm, Với những bạn tiếng Anh hạn chế thì đây là một điều vô cùng cần thiết.

Tác giả đã viết ra cuốn sách này là một người trung quốc, nhưng đã được chuyển thể sang tiếng Việt và xuất bản tại Việt Nam, Bộ sách đã được rất nhiều người trong giới ôn thi ielts đánh giá là một bộ sách hay, mang lại nhiều kiến thức có lợi giúp tăng điểm trong các bài thi. dưới đây là chi tiết về từng cuốn trong bộ sách. Ngoài ra nếu bạn muốn ôn luyện thêm edutrip xin phép giới thiệu thêm 2 bộ sách cũng gần tương tự như bộ này đó là Intensive IELTSLesson for ielts để bạn tham khảo nhé

1. Sách Listening Strategies for the IELTS test

Sách listening được đánh giá tốt nhất trong cả bộ sách, với lỗi trình bày khoa học, hướng dẫn bạn học và làm sao để cải thiện được kỹ năng listening trong thời gian ngắn nhất, cùng với các dạng bài tập đi sâu và sát với bài thi ielts thực tế.

Sách Listening-strategies-for-the-ielts-test

Sách Listening Strategies for the IELTS test

◊ Bài 1 + 2: Cuốn sách sẽ giúp người học cách rèn luyện kỹ năng nghe số, địa chỉ.. để điền thông tin vào bảng….. và kỹ thuật trong section 1 của bài thi, Hầu hết những bài nghe dạng này khá đơn giản, các bạn có thể cải thiện tốt kỹ năng nghe từ khi luyện cuốn sách này.

◊ Bài 3: Sách sẽ hướng dẫn bạn cách tập chung vào bài nghe để đưa ra chiến thuật luyện nghe miêu tả, bản đồ, con đường.. một cách hiệu quả nhất. Đây là phần mà rất nhiều bạn lo sợ, và cũng là phần nhiều bạn bị mất điểm nhất trong bài thi IELTS.◊ Bài 4: Điểm đặc biệt nhất của cuốn Listening Strategies for the IELTS test có lẽ là phần này, Sách sẽ hướng dẫn bạn cách làm section 3 của bài thi, bao gồm điền từ, khoanh trắc nghiệm, lựa chọn sao cho hợp lý để hoàn thành bài đúng thời gian.

◊ Các bài còn lại (3 bài): Dành cho các bạn trình độ nâng cao, muốn đạt được band điểm từ 7.0+ trở lên, phần này sẽ cung cấp cho bạn các chiến thuật hay, cùng với các bạn luyện tập mức độ khó để bạn nâng band điểm nghe của mình.

2. Sách Speaking Strategies for the IELTS test

Cũng giống như cuốn listening trên, sách speaking được đánh giá khá cao, với bộ cục sách được xây dựng rõ ràng, lỗi viết chi tiết giúp bạn ăn điểm trong từ phần từ đó đạt được điểm cao trong phần nói, sách cũng kèm theo những mẫu câu hay, cùng với các tips, mẹo…… nhằm giúp bạn nâng cao band điểm trong bài thi ielts. Theo mình nghĩ speaking là tương tác 2 chiều, nên để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình học cuốn sách bạn nên rủ thêm một bạn nữa học cùng nhé.

Sách Speaking-strategies-for-the-ielts-test

Sách Speaking Strategies for the IELTS test

3. Sách Reading Strategies for the IELTS test

Sách dành cho trình độ từ cơ bản hay mất gốc cũng vẫn học được, đây là cuốn sách cung cấp đầy đủ kiến thức từng giai đoạn trong bài thi Reading, sách được trình bày khoa học, đầy đủ đề mục rõ ràng nên bạn có thể ôn riêng từng phần nếu muốn chứ không nhất thiết phải ôn cả cuốn sách, vd bỏ qua các phần mà bạn cảm thấy đã nắm chắc trong bài thi reading để tập chung vào những phần khó để tăng điểm.

Sách reading-strategies-for-the-ielts-test

Sách Reading Strategies for the IELTS test

  • Sách cung cấp rấ nhiều mẹo hay trong bài thi reading, giúp bạn có thể tránh được nhiều lỗi sai thường gặp trong bài, cũng như tránh được các lỗi nhỏ mà người làm hay gặp phải, Cuốn sách cũng phân tích kỹ lưỡng từng bước trong bài để giúp bạn xác định câu trả lời sao cho chuẩn nhất.  • Sách cũng có bài test và bài tập trong sách, có tổng cộng 7 bài test và 12 bài tập.
  • Các dạng bài phổ biến trong sách: Close (Completions), Multiple Choice, Summarizing (tóm tắt bài đọc), Yes/No/NotGiven. Matching Heading. Hơn nữa ở cuối sách cũng có đầy đủ đáp án và Answer key để bạn có thể kiểm tra lại sau khi làm xong.

4. Sách Writing Strategies for the IELTS test

Bộ sách được đánh giá có nội dung phong phú, đa dạng, được đề cập và tổng hợp từ nhiều bài thi thực tế. Nội dung cũng được trình bày khoa học dễ hiểu, vì sách được viết bằng tiếng Việt nên kể cả các bạn mất gốc cũng có thể làm được.

Sách Writing-strategies-for-the-ielts-test

Sách Writing Strategies for the IELTS test

Nội dung của sách

  • Hướng dẫn bạn hiểu rõ hình thức, nội dung và form của bài thi ielts writing, trong sách cũng có phần giúp bạn tự kiểm tra trình độ của bản thân khi bắt đầu học, nhằm giúp bạn biết rõ các phần yếu điểm của bản thân để tập chung nâng cao phần đó khi cần thiết.
  • Trình bày, giúp người học luyện các task cũng như các dạng bài kèm bài mẫu và câu trả lời đầy đủ để so sánh.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Link tải : Các bạn vui lòng mua sách trên tiki, fashaha để ủng hộ tác giả nhé. bạn có thể tham khảo một số bộ khác cũng bao gồm 4 kỹ năng như : Get ready for ielts

Trên đây là toàn bộ thông tin của bộ sách Strategies for the IELTS Test, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bộ sách khác để tăng từ vựng cũng như ngữ pháp như cambridge grammar for ielts hay cambridge vocabulary for ielts nhé.

 

 

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản