[Mới Nhất] Lessons for IELTS Speaking, Listening, Writing, Reading, Writing full

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
11/03/2021

Nếu bạn đang tìm một bộ sách giúp bạn rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh, thì bộ sách Lessons for IELTS chính là bộ sách đó, Đối với người học tiếng Anh ở Việt Nam sách lesson for ielts được xem như là sách gối đầu giường, Sách được xuất bản bởi Neworidental, đây là đội ngũ giám khảo chấm thi ielts nổi tiếng cùng với nhiều bằng cấp và kiến thức về ngôn ngữ học. Hôm nay edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về bộ sách này nhé.

Xem thêm:

Tìm hiểu về sách Lessons for IELTS Speaking, Listening, Writing, Reading, Writing

Tên sách: Lessons for IELTS
Tác giả: New Oriental Education & Technology Group IELTS Research Institute
Nhà xuất bản: New oridental
Phù hợp: Trình độ yêu cầu các bạn tử khoảng 3.0+ trở lên.
Nội dung: 6 cuốn trọn bộ tổng hợp các kỹ năng Listening, Reading, Writing, Speaking trong đó có hai cuốn là IELTS Advanced Speaking và IELTS Advanced Writing.
Sách có thể tham khảo thêm: Intensive IELTS, collins for ielts, hacker IELTS

Với lối viết khoa học, dễ dàng giúp người học tiếp thu cũng như làm quen với sách, sách cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết về cả 4 kỹ năng trong bài thi ielts, hơn thế nữa sách còn được hướng dẫn rất chi tiết và kỹ càng giúp cho bạn có thể thoải mái tự học ở nhà.

1. Sách Lessons for IELTS Reading

Sách reading của bộ sách cung cấp nhiều bài học hay theo các chủ đề thường xuất hiện trong các bài thi ielts thực tế, các chủ đề được sắp xếp từ dễ đến khó, rồi nâng cao dần ở các phần sau, sách còn kèm theo nhiều tips và mẹo hay giúp bạn dễ dàng ăn điểm trong bài thi.

[Mới Nhất] Lessons for IELTS Speaking, Listening, Writing, Reading, Writing full

Lessons for IELTS Reading

Bạn sẽ nhận được những gì trong cuốn Lessons for IELTS Reading: • Cung cấp đầy đủ 20 bài học theo chủ đề: Media, family, Travel, Education, Food, Health, Technology…
 • Mỗi chương trình sách sẽ có 4 bài học và 1 bài luyện tập, tổng cậu bạn sẽ học được 16 bài học và 4 bài luyện tập trong toàn bộ sách.
 • Trong các bài học của sách, sẽ bao gồm nhiều bài test nhỏ, cùng với nhiều bài mức độ cao hơn bao gồm cả answer key và hướng dẫn.
 • Mỗi uni cũng sẽ bao gồm 2 bài học trong đó có 25 câu hỏi, format các bài được xây dựng theo bài thi chuẩn của ielts, với 3 đoạn văn giống bài thi thực tế kèm 10 đến 15 câu hỏi.

Link download sách Reading: Click Here

2. Sách Lessons for IELTS Writing

Cuốn Lesson for IELTS Writing được ưa thích nhất trong bộ sách, Được viết rất chi tiết từ việc hướng dẫn trình bày các dạng bài viết sẽ xuất hiện trong bài thi, sách còn dạy người học cách lên ý tưởng và dẫn dắt chúng thành một bài viết hay.

[Mới Nhất] Lessons for IELTS Speaking, Listening, Writing, Reading, Writing full

Lessons for IELTS Writing

Bạn sẽ nhận được những gì trong cuốn Lessons for IELTS Writing:

 • Sách phân tích và hướng dẫn bạn xây dựng ngữ pháp trong bài task 1 cũng như task 2, lên ý tưởng từ vựng xây dựng các mẫu câu và dẫn dắt ít tưởng dựa theo các tiêu chí chấm bài của giám khảo.
 • Sách bao gồm 20 bài học với đầy đủ các chủ đề từ Introduction cho đến các chủ đề vô cùng sát với bài thi ielts writing thực tế, bạn có thể tham khảo thêm sách cambridge grammar for ielts nếu muốn tăng vốn ngữ pháp của mình nhé.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

 • Mối bài học trong bài, cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như tips và mẹo giúp bạn dễ dàng luyện tập và tránh đi được những lỗi sai hay mắc phải trong bài. Hơn thế nữa sách còn có nhiều bài tập góp phần cùng có nền tảng kỹ năng viết của bạn, cuối sáng cũng có các bài mẫu writing để bạn có thể tham khảo. Ngoài ra nếu bạn muốn học thêm nhiều mẹo và tips cho IELTS bạn có thể tham khảo thêm cuốn A book for ielts nữa nhé

Link download sách Writing: Intermediate | Advanced 

3. Sách Lessons for IELTS Speaking

Nếu chọn một cuốn sách để luyện kỹ năng speaking thì Lessons for IELTS Speaking là cuốn bạn nên tham khảo, sách tổng hợp kiến thức cần thiết cho bài thi, cung cấp cho bạn nhiều câu mẫu và dẫn dắt bài nói của mình sao cho đạt được điểm cao và tránh những lỗi nhỏ để bị trừ điểm khi nói.

[Mới Nhất] Lessons for IELTS Speaking, Listening, Writing, Reading, Writing full

Lessons for IELTS Speaking

Bạn sẽ nhận được những gì trong cuốn Lessons for IELTS Speaking:

 • Tổng hợp hơn 20 Unit theo các chủ đề thường hay xuất hiện như: Media, Food, Relationships, Education…
 • Mỗi bài sẽ được chia thành 3 part bao gồm: Grammar, Fluency, Pronunciation, Vocabulary và Coherence. Mỗi phần sẽ được phân tích cụ thể nhằm giúp các bạn có thể nắm bắt được đầy đủ kiến thức và áp dụng một cách tốt nhất để đạt hiệu quả cao. nếu bạn muốn nâng cao hơn vốn từ vựng hoặc ngữ pháp bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách cambridge vocabulary for ielts advanced nhé. • Sách bao gồm đầy đủ, lời giải, bài nói mẫu, cũng như audio bài nói để giúp bạn tự so sánh và học tập. Nếu vẫn chưa đủ tự tin với kỹ năng Speaking sau khi học xong cuốn này bạn nên tham khảo thêm cuốn 31 High Scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question để nâng cao hơn kỹ năng này nhé.

Link download sách Speaking Intermediate: PDF | Audio
Link download sách Speaking Advanced: PDF | Audio

4. Lessons for IELTS Listening

Cũng giống như 3 cuốn sách trên, Sách Lesson for IELTS Listening sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về kỹ năng listening trong ielts. cùng với nhiều mẹo và tips hay để tối ưu thời gian làm bài cũng như đạt được điểm thi cao nhất khi làm bài.

[Mới Nhất] Lessons for IELTS Speaking, Listening, Writing, Reading, Writing full

Lessons for IELTS Listening

Bạn sẽ nhận được những gì trong cuốn Lessons for IELTS Listening:

 • Cung cấp đầy đủ các hướng dẫn chi tiết, cùng với các mẹo và tips trong bài thi giúp bạn ăn điểm cũng như tiết kiệm thời gian, sách còn đưa ra các lỗi sau mà những người làm bài listening hay gặp phải để bạn có thể tránh.
 • Sách sẽ bao gồm đầy đủ 20 bài học, với độ khó tăng dần, cùng với các dạng nghẹn ở đầy đủ các season của bài nghe thục tế, cuối sách cũng có đầy đủ answer key để bạn đọc lại kết quả.

Link download sách Speaking: Click Here

Trên đây là toàn bộ thông tin của bộ sách Lessons for IELTS Speaking, Listening, Writing, Reading, Writing, hy vọng bài viết mang đến cho bạn đầy đủ thông tin để bạn có thể học tập và đạt kết quả tốt trong bài thi IELTS.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản