[Mới Nhất] 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
15/04/2021

31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question tổng hợp tất tần tân các câu hỏi về speaking và đây cũng là sách cứu tinh cho rất nhiều sĩ tử IELTS. Trong các kỹ năng của ielts có lẽ Speaking là kỹ năng làm nhiều bạn điêu đứng nhất, mỗi khi nghĩ đến kỹ năng nói, trong đầu thường không có ý tưởng gì? hoặc không biết phải nói cái gì. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết hơn về sách này nhé.

Xem thêm:

Sách được thiết kế dựa trên các bài speaking thực tế, đi cùng các chiến lược làm bài hiệu quả của những sĩ tử và giảng viên đã từng đạt ielts speaking 9.0, sách sẽ tổng hợp các chủ đề thường xuất hiện trong bài thi speaking giúp bạn thực hành và luyện tập trả lời một cách tự nhiên và nhuẫn nhuyễn nhất.

Thông tin của sách

  • Tên Sách: 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question
  • Tác giả: Jonathan Palley – Adrian Li Oliver Davies
  • Nội dung:  Sách có tổng cộng 368 trang, Phục vụ ôn luyện speaking bao gồm 3 phần
  • Sách dành cho người muốn nâng cao band điểm trong ielts speaking
  • Nếu bạn muốn học thêm về Speaking bạn có thể tham khảo thêm cuốn A Book for IELTS nữa nhé.



I. Tìm hiểu về sách 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question

Sách được thiết kế rất khoa học và logic tập chung nhiều câu hỏi hay liên quan đến các chủ đề hay xuất hiện trong ielts speaking, nội dung trong cuốn sách viết khá chi tiết, buộc cho người học phải luyện tập từng bước để hoàn thiện kỹ năng của mình, các câu trả lời cũng được đưa ra sẵn để giúp cho người học luyện tập thêm cách nói cũng như từ vựng, các câu đề được giải thích khá chi tiết nhằm giúp người đọc có thể nói giống như một English Native speaker.

 

31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question

Sách 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question

Điểm đặc biệt đầu tiên của sách đó là sách được chia đầy đủ làm 3 phần, giúp bạn bao quát toàn bộ bài thi ielts speaking bao gồm:

– Phần 1: Sách sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 21 cấu trúc câu và chủ đề dễ dàng ăn điểm trong IELTS Speaking part 1

– Phần 2: Hướng dẫn cách nâng cao kỹ năng nói, tập chung chủ đề và có thể phát triển ideas ăn điểm 4 cấu trúc trong IELTS Speaking part 2

– Phần 3: Hướng dẫn cách nâng cao idea nói cho phần 3 bao gồm 7 cấu trúc dễ dàng ăn điểm trong IELTS Speaking part 3

Sách 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question được biên soạn bởi Adrian, Johnathan và Oliver là cuốn sách giúp người học thực hành kỹ năng speaking. Với 31 chủ đề và cấu trúc đi kèm giúp bạn hướng dẫn cách trả lời và các mẹo cũng như tips trong bài thi. Hơn thế nữa sách còn giúp người học nâng cao nhiều từ vựng hay, ngữ pháp kèm những bài thực hành và đáp án đầy đủ. Đây là một trong những cuốn sách chiến lược mà rất nhiều sĩ tử ielts đã tham khảo ít nhất một lần.



Mỗi cấu trúc tương ứng với một Unit của cuốn sách. Mỗi Unit bao gồm 2 phần: Answer Order và Language Steps.Phần Language Steps sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp, cấu trúc câu, từ vựng hay và cũng có đầy đủ giải đáp cho bạn, giúp bạn biết cách nói như thế nào trong bài, còn phần  Answer Order sẽ hướng dẫn bạn triển khai ý tưởng trong khi nói giúp bạn không bị bí hay không biết nói cái gì.

II. Cách Học Sách Hiệu Quả.

Vì sách được xây dựng theo lộ trình của từng units vậy nên để có thể đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên học theo lộ trình từng units trong sách, không nên vì dễ quá mà bỏ qua hay khó quá mà bỏ qua, khi học nên có thêm 1 ứng dụng từ điển như Cambridge Dictionary và một cuốn sổ bút. Ngoài ra nếu bạn học cuốn này bạn nên học kết hợp cùng với bộ Expert On cambridge IELTS practice Test hoặc bộ sách 4 kỹ năng Succeed in IELTS để có thể nâng cao hiệu quả.

  1. Đọc kỹ và chi tiết nội dung cũng như mục tiêu trong từng uniti, đọc lướt qua để nắm rõ ý của bài cũng như những thứ sẽ được học.
  2. Khi làm bài phải làm kĩ phần Language steps và Answer order vì đây sẽ là phần giúp bạn xây dựng idea ý tưởng để làm sao khi nói trôi chảy và cách nói cũng sẽ giống người bản xứ hơn.
  3. Luyện tập lại từ mới của các bài cũ trước khi học bài mới.
  4. Đọc kỹ và ghi lại đáp án vào sổ để học thuộc và rèn luyện lại nếu có cơ hội
  5. Làm thêm nhiều bài tập bổ xung có liên quan đến các câu trong bài học, tự luyện tập thêm một mình hoặc ôn lại trong thời gian rảnh.

Link tải sách  : Click Here

Link mua sách 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question Siêu rẻ: Click Here

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Trên đây là đầy đủ thông tin về cuốn sách 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question hy vọng sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quát về bộ sách này, chúc bạn ôn thi ielts thật tốt và đạt điểm cao.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản