[Mới Nhất Trọn Bộ] Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
10/03/2021

Bạn thường ôn luyện các kỹ năng ielts như nào? bộ sách nào nên dùng để rèn luyện cả 4 kỹ năng, hôm nay edutrip sẽ mang đến cho bạn một bộ sách vô cùng đặc biệt có tên là Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing là một trong những sách tiếng Anh sẽ giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng trong ielts vô cùng hiệu quả.

Xem thêm:

Tìm hiểu về bộ sách Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing.

Bộ sách dành cho trình độ từ khoảng 3.5+ trở lên, nên nếu có sử dụng bộ sách này thì bạn nên có một chút nền tảng tiếng anh để không bị quá khó, bộ sách cũng chia ra từng kỹ năng rất rõ ràng giúp người học có thể tập chung chi tiết đến từng phần. Bộ sách khác một chút so với bộ 4 kỹ năng của collins for IELTS, hay bộ get ready for IELTS… bộ sách này sẽ phù hợp hơn với những bạn sắp tham gia kỳ thi ielts, nhưng thời gian ôn luyện không có nhiều cần tăng tốc.

★ Tên sách: Strategies for the IELTS Test

 Tác giả:Trần Vệ Đông, Dương Băng Hân

★ Số lượng: 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng.

★ Band điểm có thể sử dụng: Từ khoảng 3.5+ trở lên

★ Các bộ có thể sử dụng thanh thế: Strategies for the IELTS, Lessons for IELTS….

★ Nội dung: Sách bao gồm các bài hướng dẫn mẹo tips, cùng với các đề thi thử gần giống bài thi thật, sách giúp bạn phân biệt, và có thể tránh dc những lỗi sai sẽ gặp trong bài thi reading. Hơn thế nữa sách còn có thêm 7 bài Practice test cùng với 12 Intergrated Exercise ( Bài tập tổng hợp) để bạn luyện tập.

★ Ưu điểm: Sách được viết 100% bằng tiếng Việt nên bạn có thể học một cách dễ dàng, các bạn học ielts từ đầu cũng có thể học được nhé, nhưng tốt hơn hết vẫn nên có một chút nền tảng.

1. Sách Intensive IELTS reading.

Sách reading của bộ sách này được những giảng viên ielts đánh giá khá tốt, nội dung được xây dựng khoa học, rõ ràng chi tiết nên giúp những người có mông muốn tự học ielts nhằm nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như kỹ năng.

[Mới Nhất - Trọn Bộ] Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing

Sách Intensive IELTS reading

Chương 1: Giới thiệu chi tiết cho người học về các chủ đề sẽ được học trong sách cũng như các dạng bài sẽ xuống hiện trong phần thi IELTS reading.

Chương 2: Sách hướng dẫn người học cách để xây dựng và tổ chức các đoạn văn trong bài đọc, cũng như nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp, để có thể tăng tốc độ đọc cũng như hiệu quả đọc hiểu khi làm bài thi.

Chương 3: Phân tích kỹ lương từng dạng bài trong bài thi IELTS reading và xây dựng chiến lược làm bài tâp nhanh, hiệu quả và chuẩn xác.

Chương 4: Thực hành thực tế 6 dạng bài tập trong ielts reading, để hiểu sâu và nâng cao kỹ năng trong bài thi.

Chương 5: Người học sẽ được thực hành dạng bài Multiple choice questions, đây là dạng bài tập thường khá là gai góc trong bài thi reading, Trong sách bạn sẽ được luyện tập với 14 topic khác nhau.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Chapter 6: Đáp án và Answer keys để bạn có thể tự so sách lại với kết quả đã làm và từ đó đúc rút ra kinh nghiệm.

Link download sách reading: Click Here

2. Sách Intensive IELTS writing.

Cuốn sách writing trong bộ sách này được người học đánh giá là sách khá bám sát với đề thi thực tế, sách được xây dựng khá kháo học, kiến thức cung cấp vừa đủ để đạt được điểm cao trong bài thì, bên cạnh đó sách cũng có nhiều tips kèm bài thi mẫu để người học tham khảo.

 

Sách Intensive IELTS writing

Chương 1: Hướng dẫn người học cấu trúc trong bài thi IELTS writing và cách tiêu chí cần thiết trong bài để đạt được điểm cao trong bài.

Chương 2: Trình bày và hướng dẫn chi tiết các bước để xây dựng idea và viết một bài trong task 1 cũng như task 2.

Chương 3: Chỉ ra các lỗi sai hay mắc phải trong bài thi writing mà người học hay mắc phải, giới thiệu và xây dựng phong cách bài thi Writing task 1 cũng như task 2.

Chương 4: Hệ thống các từ vựng, mẫu câu kết nối các đoạn văn với nhau để tạo sự logic, cũng như giúp bài viết gắn kết với nhau.Chương 5: Hướng dẫn cụ thể để dễ dàng đối phó và nâng cao band điểm với các dạng bài viết trong Writing task 1 vs task 2.

Chapter 6:  Phần giải và các dạng cũng như các mẫu bài viết hay.

Link download sách Writing: Click Here

3. Sách Intensive IELTS speaking

Trong cuốn speaking của bộ Intensive IELTS, tắc giả đưa ra nhất nhiều dạng câu hỏi hay để người học có thể tham khảo theo các chủ đề quen thuộc bám sát với bài thi thực tế của ielts speaking. Giống các sách trên, sách được trình bày với một lối rất khoa học, giúp người học dễ tiếp thu và đạt hiệu quả cao hơn trong bài học. Nếu bạn muốn học thêm nhiều mẹo hơn trong tiếng Anh bạn có thể tham khảo cuốn A book for IELTS nữa nhé.

[Mới Nhất - Trọn Bộ] Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing

Sách Intensive IELTS speaking

  • Chương 1: Như các sách trên, chương này sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về bài thi speaking trong ielts cùng với các tiêu chi chấm điểm cần thiết của bài thi.
  • Chương 2: Cuốn sách sẽ giúp bạn chuẩn bị kiến thức theo từng phần trong bài thi speaking kèm theo đó là tránh những lỗi sai gặp phải khiến bạn bị trừ điểm không mong muốn.
  • Chương 3: Cung cấp nhiều bài học hay theo các chủ đề riêng, giúp người học mở rộng từ vựng, kiến thức cũng như các câu trả lời trong phần nói để tăng điểm thi.
  • Chương 4: Tập hợp các câu, từ vựng hay giúp bạn tăng điểm và khả năng diễn đạt trong bài thi, cùng với một số bài nói mẫu sẵn có.

Link download sách Speaking: Click Here

4. Sách Intensive IELTS listening

Điểm đặc biệt của cuốn sách đó là sách cung cấp đầy đủ 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong các bài thi listening và giúp bạn đễ dàng hiểu và nâng cao kỹ năng nghe, để chinh phục các dạng câu hỏi khó nhất trong bài thi ví dụ như: Short Answer, Ticking and Table filling,  Multiple Choice, Matching và Map Labelling, Short Answer.

[Mới Nhất - Trọn Bộ] Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing

Sách Intensive IELTS listening

Hơn thế nữa cuối sáng bạn sẽ có một bài test như bài thi thực tế để có thể tự mình kiểm tra bản thân về mặt kiến thức cững như những gì đã được học trong sách. Cuối sách cũng có phẩn đáp án để bạn có thể tự xem lại kết quả mà mình đã làm.

Link download sách Listening: Click Here

Link download trọn bộ: Click HereTrên đây là toàn bộ thông tin của bộ sách Intensive IELTS hy vọng sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn được đúng sách để học, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sách để luyện ngữ pháp cũng như từ vựng như: cambridge grammar for ielts, cambridge vocabulary for ielts…. hoặc một số bộ như Edutrip đã kể trên gồm Strategies for the IELTS, Lessons for IELTS….

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản