[Bản Đẹp Mới Nhất] A book for IELTS Full Pdf + Audio by Sam McCarter

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
29/03/2021

A Book For Ielts là cuốn sách đặc biệt của tắc giả Sam McCarter. Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách A Book For Ielts nếu bạn muốn chinh phục band điển từ 6.0 trở lên. Cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng kiến thức cho từng kỹ năng, Tại mỗi kỹ năng bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ từ phần introduction cho đến nhưng cách để khắc phục và nâng cao chúng. Hơn thế nữa ngay sau phần lý thuyết học viên sẽ được làm bài test ngay lập tức để thực hành và đánh độ hiểu bài của mình, link tải trọn bộ sách ở bên dưới nhé.

Xem thêm:

Tìm Hiểu Về Sách A book for IELTS by Sam McCarter

Nhà Cung Cấp: Cty Nhân Trí Việt
Tác giả: Mc Carter, Easton, Ash
NXB: Tổng Hợp TPHCM
Năm XB: 11/2014
Số trang: 304
Sách nên tham khảo cùng: Lesson for IELTS, The official Cambridge Guide To IELTS

Tác giả McCarter là giáo sư ngôn ngữ học rất nổi tiếng trên thế giới, ông cũng là giám khảo của rất nhiều cuộc thi IELTS, cực giám khảo này có kiến thức vô cùng uyên thâm, và rất hay chia sẻ đến mọi người qua các trang sách.

Sách A book for ielts là sách chia sẻ rất nhiều mẹo, tips và hướng dẫn làm bài hay cho đầy đủ cả 4 kỹ năng, sách giúp bạn ôn luyện để thêm tự tin tham gia kỳ thi thực tế. Sách được thiết kế chỉ với một bìa sách đơn giản, nhưng bên trong là rất nhiều kiến thức và chất xám.

Sách A book for IELTS

Nội dung trong sách bao gồm:

➨ Introduction chi tiết từng phần với những lưu ý và hướng dẫn làm bài, chia sẻ các những tips và mẹo để giúp làm bài thi đúng theo form cũng như yêu cầu cần thiết.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

➨ Mỗi bài học sẽ là các kiến thức chia sẻ về các phần thi, cá điểm nhất cũng như các lỗi sai nhỏ thường gặp phải.

➨ Các dạng bài tập giúp bạn nâng cao kỹ năng.

➨ Kế sau các bài học sẽ là các phần IELTS Test kỹ năng, gần giống các đề thi thật để bạn có thể tự đánh giá và so sánh, tổng quan các kiến thức đã được học.

➨ Kiến thức trong bài sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ để bạn tự tin hơn nắm bắt bài thi cũng như đạt ielts lv 6.0+. Ngoài ra nếu bạn muốn nâng cao kiến thức về kỹ năng nói thì nên học cuốn sách này song son với cuốn 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question nữa nhé.

➨ Điểm đặc biệt nhất của cuốn sách đó là sách được chú trọng vào phần writing và speaking.➨ Sách có tổng cộng 24 bài Writing và 22 bài reading, cũng các đề luyện tập thực tế, tác giả đem đến rất nhiều dạng bài gần giống với các bài thi ielts thực tế.

➨ Cuối bài sẽ có thêm phần đáp án và keys

  • Link tải sách A book for IELTS: Click Here
  • Link mua sách A book for IELTS Siêu Rẻ: Click Here

Trên đây là toàn bộ sách thông tin đầy đủ về sách A book for ielts by Sam McCarter, hy vọng bạn đã có đầy đủ thông tin và hiểu hơn về cuốn sách, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sách Expert On Cambridge IELTS Practice Test nếu muốn ôn luyện thêm nhiều để IELTS hơn.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản