[Mới Nhất] Bộ Expert On Cambridge Ielts Practice Tests 1-10 (PDF+Audio)

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
16/04/2021

Luyện thi ielts thì có hàng ngàn tài liệu, nhưng tài liệu nào tốt và hay? chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều bạn đã và đang thắc mắc, Hôm nay edutrip xin phép được giới thiệu đến bạn bộ sách Expert On Cambridge Ielts Practice Tests là cuốn sách chuyên luyện đề có độ khó được đánh giá là còn hơn cả Cambridge Ielts nổi tiếng. Vậy thông tin của bộ sách này như nào, hãy cùng edutrip tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Tìm hiểu về sách Expert On Cambridge Ielts Practice Tests 1-10

Bộ sách Bộ Expert On Cambridge Ielts Practice Tests có tổng cộng 10 cuốn, mỗi cuốn sách sẽ có 6 bài tests dành cho cả 4 kỹ năng có độ khó dễ khác nhau. Sách có cấu trúc khá giống bộ cambridge ielts thần thánh. Với bộ sách này bạn có thể hoàn toàn tự luyện tập vì sách sẽ bao gồm đầy đủ cả keys answer ở cuối sách cùng với câu trả lời mẫu cho cả phần writing và speaking. Sách được đánh giá là trình bày khoa học dễ hiểu, có độ khó cao dành cho những người có band tầm 6.0+ trở lên.

Expert On Cambridge Ielts Practice Tests

Sách Expert On Cambridge Ielts Practice Tests

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/Go9WKUhq/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9p3N6X5t33″ ]

Các bài test reading và listening sẽ giúp bạn đánh giá được năng lực của bản thân trong quá trình làm bài, giúp bạn nâng cao vốn từ vựng học thuật, ghi nhớ tư tốt hơn và có thế tăng khả năng nghe cũng như đọc nhanh hơn, Ngoài ra sách cũng có đầy đủ key ở cuối sách để bạn có thể đọ điểm sau khi làm xong. Theo hướng dẫn của những bạn đã học sách này thì bạn nên học thêm kèm với cuốn 101 Helpful hints for IELTS để có thể thêm được nhiều mẹo và tips nhé.Với kỹ năng nói và viết sách sẽ vạch ra các chủ đề idea làm sao để bạn biết cách nói cái gì và nói như nào, sách cũng có nhiều sample mẫu cho bạn để học nâng cao vốn từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp cũng như cấu trúc câu, độ khó của từng bài sẽ tùy thuộc vào chủ đề thân thuộc với bạn, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sample trong sách để có thể luyện tập cùng bạn bè. Một tips nhỏ cho bạn, nếu như bạn muốn nâng cao thêm kỹ năng speaking, bạn nên tham khảo thêm cuốn 31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question nữa nhé.

Có nên học cả bộ từ 1 đến 10 không?

Theo đánh giá của nhiều người học, thì bộ Expert On Cambridge Ielts Practice Tests 1-10 khó hơn bộ cambridge ielts tầm 1-2 band nên bạn có thể thoải mái làm hết cả 10 cuốn tầm 60 bài test cũng được nhé, vì nếu bạn muốn lấy điểm ở band cao tầm 6.0+ trở nên thì việc làm càng nhiều đề sẽ càng mang lại cho bạn nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm. bạn nên làm từ từ từng cuốn từ 1 đến 10, sau đó ôn lại thêm một lần nữa trước khi thi, bạn cũng nên note hoặc gạch chân những phần cần lưu ý trong sách để khắc sâu thêm kiến thức cần nhớ khi học.Cách học bộ sách như nào?

Như đã kể trên, đây là bộ sách luyện đề mỗi sách sẽ có 6 đề bao gồm đầy đủ 4 kỹ năng để bạn luyện tập. Bạn nên sử dụng bộ sách này trước khi thi tầm 1-2 tháng theo kiểu try hard và căn thời gian chuẩn với thời gian của bài thi thật để khi làm bài không bị bỡ ngỡ. Khi bắt đầu học bạn nên đọc lướt qua cuốn sách để biết về cách trúc cũng như các chủ đề mà sắp tới mình sẽ phải luyện tập, chuyển bị tâm lý tốt nhất giống như làm bài thi thật. Trong quá trình học bạn nên sử dụng một cuốn sổ để note lại những kiến thức cần thiết và bỏ ra ôn lại trong thời gian rảnh, bên cạnh đó với 2 kỹ năng writing và speaking, bạn nên nhờ ai đó như thầy cô hoặc bạn bè có trình độ cao hơn kiểm tra cho mình và đánh giá giúp mình hoặc bạn cũng có thể tự ghi âm lại để chấm cho mình, tự mình sửa những lỗi ngữ pháp cũng như pháp âm của bản thân. Nếu có thời gian bạn có thể học chung bộ sách này với bộ Succeed In IELTS Bạn có thể tải ở link bên dưới hoặc mua trực tiếp bằng cách link mà edutrip gửi bên dưới nha.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/Go9WKUhq/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/9p3N6X5t33″ ]

Link tải Miễn Phí: Trọn Bộ | Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Tập 4 | Tập 5 | Tập 6 | Tập 7 | Tập 8 | Tập 9 | Tập 10
Link mua Sách Siêu rẻ: Updating

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Trên đây là thông tin đầy đủ về bộ sách Expert On Cambridge Ielts Practice Tests edutrip chúc bạn làm bài thi thật tốt và ôn thi ielts hiệu quả.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản