[Bản Đẹp Mới Nhất] Trọn Bộ Practical IELTS Strategies Reading, Speaking, Writing, Listening

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
13/05/2021

Practical IELTS Strategies là bộ sách sẽ giúp bạn luyện tập và xây dựng chiến lược làm bài thi IELTS cực tốt đúng với tên gọi của nó Practical and Strategic. Sách sẽ giúp bạn tối đa hóa điểm thi của mình trong quá trình luyện thi IELTS. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu xem bộ sách này có gì đặc biệt nhé.

Xem thêm:

Tìm hiểu về bộ sách Practical IELTS Strategies Reading, Speaking, Writing, Listening.

★ Tên bộ sách: Practical IELTS Strategies – Tác giả: Andrew Guilfoyle

Số sách và band điểm: 5 cuốn dành cho band 3.0

★ Nội dung và ưu điểm: Sách bao gồm 5 cuốn 3 kỹ năng nói, đọc, viết task 1, viết task 2 và 1 cuốn luyện tập (Practice Test) giúp người học luyện tập sau khi ôn luyện 4 kỹ năng để có thể áp dụng vào bài thi thực tế. Ưu điểm của sách được học viên đánh giá đó là sách phân tích khá tỉ mỉ từng kỹ năng, cùng với nhiều chiến lượng hay và đơn giản, hiệu quả giúp người học có thể chạm đến target cao.

★ Link tải: Link ở cuối bài viết.

Sách tham khảo thêm: Collins for ielts, Complete IELTS, IELTS Express..

Cho đến hiện nay bộ sách đã có tổng cộng 5 cuốn bao gồm 3 kỹ năng Speaking, Reading, Writing Task 1, Writing Task 2 và sách luyện đề cho cả 4 kỹ năng.

Practical IELTS Strategies Reading, Speaking, Writing, Listening

Practical IELTS Strategies Reading, Speaking, Writing, Listening

Hơn thế nữa bộ sách được viết bởi chính tác giả Andrew Guilfoyle, Andrew Guilfoyle là một trong những giảng viên, tiến sĩ ngoại ngữ hàng đầu đại học Cambridge, đã có kinh nghiệm giảng dạy và chấm thi IELTS hơn 30 năm, đặc biệt thầy được biết đến với nhiều nghiên cứu ngôn ngữ liên quan đến IELTS.

Vì vậy, Nội dung trong bộ sách cũng chỉ sẻ rất kỹ càng thông tin về bài thi IELTS, đồng thời đi kèm với nhiều phương pháp luyện tập hay giúp nâng cao trình độ của các kỳ năng. Trong sách còn có nhiều phần chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của các sĩ tử IELTS đã từng luyện thi và đạt điểm 9.0.Trước khi luyện tập bộ sách này, bạn cần hiểu 2 cụm từ Practical và Strategy: Practical >> thực hành, liên kết, chính xác, có khả năng thành công cao. Strategy >> kế hoạch, chiến lượng, mục tiêu….

Hiểu một cách đơn giản hơn đó là bộ sách này mang đến cho bạn sự luyện tập có tính chiến lượng để có thể làm bài hiệu quả nhất cũng như xây dựng 4 kỹ năng hướng đến việc đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các sách luyện cả 4 kỹ năng thì có thể thử với bộ sách Objective IELTS nữa nhé.

4 cuốn sách kỹ năng đều được xây dựng theo một cấu trúc chung để bạn có thể dễ dàng luyện tập cả 4 kỹ năng này. Nội dung cuốn sách tổng quan bao gồm:

  • 40 bài luyện tập đi kèm với các câu trả lời được phân tích tỉ mỉ giúp bạn có thể dễ dàng luyện tập tài nhà một cách hiệu quả nhất.
  • Hơn 20 mẹo và típ giúp bạn tăng kỹ năng trong từng phần thi của Speaking, Reading, Writing theo từng dạng như, phân tích, thảo luyện……
  • Đặc biệt hơn phần câu trả lời còn có thể mở rộng từ vựng bao gồm phụ lục đi kèm.
  • Cuối sách còn có phần tóm tắt những kiến thức đã học và minh họa bài làm bằng hành động, tranh, giúp bạn dễ hiện và sau đó có thể áp dụng trong bài IELTS.

1. Cuốn Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn tăng cường khả năng speaking trong quá trình học. Với cấu trúc 20 bài học bao gồm lý thuyết, mẹo và tips đi cùng với 45 bài luyện tập để người học có thể vừa học vừa áp dụng thực tế. Điều này sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao và tự tin hơn với kỹ năng nói. Sách cũng chia rõ thành 3 part để bạn luyện tập chi tiết từng part một.

Practical IELTS Strategies Reading, Speaking, Writing, Listening

Cuốn Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/S8uXLgXl/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3AWTD8qIc6″ ]

Đặc biệt hơn sách còn có phần được gọi là “Bring It All Together“, Tổng hợp tất tần tân kiến thức và tips bạn được học trong sách đi kèm với 4 bài test để bạn có thể hệ thống và ghi nhớ sâu hơn những kiến thức đó. Cuối sách cũng có đầy đủ đáp án để bạn có thể tự kiểm tra và đánh giá.

 2. Cuốn Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading.

Đây là cuốn đầu tiên trong cả bộ sách, giúp bạn nâng cao và hoàn thiện kỹ năng reading test. Sách cũng giống như cuốn speaking bên trên chia sẻ cho bạn nhiều kiến thức hay cũng như mẹo và tips cần thiết để bạn có thể dễ dàng luyện tập và tăng cường kỹ năng reading.

Practical IELTS Strategies Reading, Speaking, Writing, Listening

Cuốn Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading.

Sách có 20 bài học bao gồm kiến thức, mẹo, tips của từng dạng bài trong phần reading, đi kèm với 40 bài luyện tập giúp người học luyện tập song song với những bài lý thuyết.

3. Sách Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1

Sách cũng được xây dựng giống với cấu trúc của 2 cuốn trên, nhưng tập chung vào phần ielts Writing task 1, để giúp bạn tăng lượng từ vựng hiểu sâu và rõ hơn khi phân tích những biểu đồ cũng như số liệu cần thiết khi làm bài task 1.

Practical IELTS Strategies Reading, Speaking, Writing, Listening

Sách Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

4. Sách Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2

Khách với sách Task 1, sách Task 2 có một chút khó hơn vì ngoài việc yêu cầu tiếng Anh sẽ yêu cầu cả kiến thức xã hội của bạn, với task 2 sách sẽ giúp bạn xây dựng chiến lượng và idea để trả lời câu hỏi trong sách, đi kèm với nhiều mẹo và tips cần thiết.

Practical IELTS Strategies Reading, Speaking, Writing, Listening

Sách Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2

5. Sách Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book

Đây là cuốn sáng cuối cùng trong bộ sách, Sách sẽ bao gồm những bài tests gần giống với bài thi thật để bạn luyện tập để đủ cả 4 kỹ năng nghe nói đọc với, và cũng để review lại những kiến thức đã học trong 4 cuốn sách trên, sách cũng có đầy đủ transcrip và đáp án ở cuối sách.

Practical IELTS Strategies Reading, Speaking, Writing, Listening

Sách Practical IELTS Strategies 5 – IELTS Test Practical Book

Tải Sách Practice Test Practice Book: PDF + AUDIO

Link tải sách Practical IELTS Strategies 2 – IELTS Speaking: Tại Đây

Tải Sách Practical IELTS Strategies 1 – IELTS Reading : Tại Đây

Tải Sách Practical IELTS Strategies 3 – IELTS Writing task 1: Tại Đây

Tải Sách Practical IELTS Strategies 4 – IELTS Writing task 2: Tại Đây

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/S8uXLgXl/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/3AWTD8qIc6″ ]

Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ sách Practical IELTS Strategies Reading, Speaking, Writing, Listening, Edutrip chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong quá trình học tập. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm bài viết tài liệu tự học IELTS band 6.0 và 6.5 của Edutrip.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản