[Bản Đẹp Download] bộ sách IELTS express Intermediate – Upper Intermediate full pdf + audio

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
12/05/2021

Bộ sách IELTS express Intermediate và Upper-Intermediate coursebook là bộ sách mà hôm nay Edutrip muốn giới thiệu đến bạn. Bộ sách này không quá nổi tiếng như cambridge IELTS hay Practical IELTS Strategies nhưng sẽ là một bộ sách bạn không nên bỏ qua nếu đã và đang ôn thi IELTS. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về bộ sách này nhé.

Xem thêm:

Tìm hiểu bộ sách IELTS express Intermediate và Upper-Intermediate coursebook

Thông tin tổng quan về sách

  • Tên sách:  IELTS express
  • Tác giả của sách: Martin Lisboa, Martin Birtill , Richard Hallows
  • Sách được sử dụng cho những bạn có trình độ 4.0+
  • Cung cấp hướng dẫn làm bài đi kèm với các bài học từ vựng và ngữ pháp
  • Tình Trạng: File PDF và link tải sách ở cuối bài.
  • Trình độ: Sách tự học IELTS Band 5.0 và 5.5

1. IELTS Express Intermediate Coursebook

Sách được đánh giá là có độ khó tương đương với trình độ 4.0 IELTS, nhưng bạn an tâm đây là sách tự học nên sẽ không quá khó khăn cho bạn nếu muốn bắt đầu đâu. Sách sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm cần thiết trong quá trình luyện thi IELTS.

Bộ 2 cuốn sách IELTS express Intermediate và Upper-Intermediate

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/cXzyplPA/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1fhfQ8XGqn” ]

❥ Sách có tổng cộng 8 units tương đương với 4 kỹ năng xen kẽ nhau. Sau đó sẽ đến phần luyện tập những kiến thức đã học đi kèm với đáp án ở cuối bài. Sách cũng có dành cho cả 2 dạng thi IELTS là General và Academic.

Nội dung trong sách

❥ Các bài tập và task trong mỗi units của sách sẽ được trình bày rõ ràng và cụ thể, đi kèm là các mẹo và tips giúp bạn có thể dễ dàng nâng cao band điểm cho bài thi IELTS của mình.Hơn thế nữa sách còn có thể phần thực hành của các kỹ năng để giúp bạn rèn luyện sự tự tin cũng như kiến thức giúp làm hiệu quả hơn.

IELTS express Intermediate và Upper-Intermediate

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/cXzyplPA/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1fhfQ8XGqn” ]

❥ Mỗi bài học trong sách đề được thiết kế và giúp học viên nâng cao kiến thức theo từng dạng và mức độ khó tăng dần. Sách cũng được đánh giá là minh họa đẹp, không quá cứng nhắc nên các bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình học.

IELTS express Intermediate và Upper-Intermediate

Nội dung trong sách IELTS express Intermediate 

❥ Bài học được thiết kế theo từng dạng bài, tăng dần độ khó. Minh họa đẹp, không cứng nhắc nên các bạn dễ dàng học tập theo, với cuốn sách này chắc chắn bạn sẽ có thể tự mình xây dựng chiến lược cũng như tìm ra được những phương pháp làm bài thi hiệu quả. Cuối sách cũng có đầy đủ đáp án để bạn có thể thoải mái kiểm tra cũng như xem bản ghi lại tapescript của bài nghe.

Nếu bạn muốn nâng cao vốn từ vựng cho bản thân bạn có thể tham khảo bố sách Objective IELTS nhé đây cũng là bộ sách giúp bạ luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng trong quá trình học IELTs, đặc biệt là những bạn nào muốn ôn thi ielts cấp tốc.

2. IELTS express Upper-Intermediate 

Sách được thiết kế giống với cuốn Intermediate nhưng với độ khó cao hơn khá nhiều, bao gồm cả từ vựng ngữ pháp và nội dung khác. Sách sẽ hướng bạn đến band điểm 7.0+. Sách cũng được thiết kế với 8 units và 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được xen kẽ nhau cuối cùng là phần bài tập và đáp án để bạn tự chấm điểm.

IELTS express Intermediate và Upper-Intermediate

Quickstart Sách

❥ Mỗi units sẽ được bắt đầu bằng phần giới thiệu về bài học, sau đó là lý thuyết với nhiều ví dụ và hình ảnh đi kèm rồi đến bài tập thực hành. Những tips và mẹo mà sách chia sẻ sẽ được viết bên lề để bạn dễ dàng đọc được trong quá trình học.Cuối cùng là phần đáp án của các bài tập cũng như tapescript của phần nghe để bạn có thể tự mình chấm điểm trong quá trình tự học.

IELTS express Intermediate và Upper-Intermediate

Nội dung trong sách IELTS express Upper-Intermediate 

❥ Hơn thế nữa sách có phần IELTS language bank, đây là phần dành riêng cho kỹ năng Speaking và Writing nhằm cung cấp nhiều kiến thức liên quan đến cấu trúc câu với từ vựng để dễ dàng kết nối kiến thức của bạn với bài thi.

IELTS express Intermediate và Upper-Intermediate

Nội dung trong sách IELTS express Upper-Intermediate 

Nhờ vào sự chi tiết của tác giả dành cho nội dung sách, sau quá trình luyện tập với sách chắc chắn bạn sẽ có thể tự tin với bài thi và nâng được nhiều band điểm. Tuy nhiên vì sách được viết 100% bằng tiếng Anh và có độ khó tương đối nên bạn hãy bắt đầu học sách khi có trình độ tầm 5.0+ trở lên nhé.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/cXzyplPA/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1fhfQ8XGqn” ]

❥  Link Tải Sách IELTS express miễn phí: Bộ 2 cuốn | Intermediate | Upper-Intermediate

❥  Link Tải Mua Sách IELTS Siêu Rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Cách học sách hiệu quả.

Vì sách được sắp xếp xen kẽ các kỹ năng, cho nên trong quá trình học bạn đừng nên chỉ tập chung vào một units mà hãy học chia đều các units ra, Ví dụ: hôm nay bạn học 1 task của unit 1 ( speaking) thì hôm sau hãy học task 1 của unit 2 ( listening)….

Trong quá trình học bạn nên sử dụng thêm một cuốn từ điển có thể là Cambridge Dictionary hoặc Oxford Dictionary. bạn cũng nên chuyển bị thêm một chiếc bút và 1 cuốn sổ để sử dụng trong quá trình học bằng cách note lại những kiến thức cần thiết.Trên đầy là đầy đủ thông tin của bộ 2 cuốn sách IELTS express Intermediate – Upper Intermediate, Edutrip chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản