[Bản Đẹp Mới Nhất] Bộ 6 Cuốn Objective IELTS Intermediate – Advanced PDF+ Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
13/05/2021

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sách luyện thi IELTS hay nhưng Objective IELTS cũng là một trong số đó. Đây là bộ sách được xuất bản bởi đại học cambridge, đem đến cho bạn rất nhiều kiến thức cũng như giúp bạn tự tin để chạm đến những band điểm cao. Sách Objective IELTS bao gồm 2 bộ là Intermediate và Advanced, mỗi bộ sách sẽ có 3 cuốn cả lý thuyết, bài tập và teacher book. Hôm nay edutrip sẽ review chi tiết cho bạn về bộ sách này nhé.  Lưu ý: link tải sách sẽ ở cuối bài nhé.

Xem thêm:

Tìm Hiểu Sách Objective IELTS Intermediate – Advanced

I. SÁCH OBJECTIVE IELTS INTERMEDIATE 

Sách SÁCH OBJECTIVE IELTS INTERMEDIATE sẽ dành cho những bạn có trình độ tầm 4.5+ trở lên. Sách có bao gồm 3 cuốn là Workbook, Student Book và teacher book để phục vụ cho việc học tập của các sĩ tự. Ngoài bộ sách này ra bạn có thể tham khảo bài viết tài liệu tự học IELTS Band 6.0 và 6.5 ở trình độ tương đương.

 objective ielts

Objective IELTS Intermediate

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/NuKWvnys/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7A2bwoLsye” ]

Mỗi cuốn trong bộ sách đều được xây dựng với nội dung chi tiết, khoa học, phân tích đa dạng về nhiều phần cũng như các chủ đề, chủ điểm của bài thi IELTS thực tế để bạn học một cách hiệu quả nhất.

Nội dung trong sách bao gồm:

  • Đâu tiên ở mỗi bạn sẽ được luyện tập và học kiến thức các dạng phân tích ngữ pháp, từ vựng theo từng kỹ năng đi kèm với bài tập thực hành.
  • Mỗi cuốn sẽ có đầy đủ 20 bài học theo những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS ví dụ như: A Helthy diet, City attractions, Ways to learning, Discovering the past, What is job statisfaction,Transport….. với lượng ngữ pháp và từ vựng đi từ cơ bản đến nâng cao để bạn sử dụng, các chủ đề bài học đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau.
  • Tất cả bài tập trong sách sẽ có đầy đủ phần answer key cũng như lời giải và transcript của phần nghe. Các nội dung trong sách được thiết kế khoa học và minh họa cụ thể.II. SÁCH OBJECTIVE IELTS ADVANCED

Ngày chữ Advanced của sách chắc hẳn bạn đã biết trình độ sẽ yêu cầu khá cao, sách được sử dụng cho những bạn có trình độ tầm 6.0+ trở lên đang muốn nâng cao 4 kỹ năng cũng như kiến thức và đang hướng tới những band điểm khoảng 7.5+.

 objective-ielts

Objective IELTS Advanced

Cũng giống sách trên, sách sẽ bao gồm 3 cuốn Student Book, Teacher Book, WorkBook. Mỗi cuốn đều có format giống nhau và đều bao gồm những chủ đề IELTS quen thuộc.

Nội dung sách Objective IELTS Advanced bao gồm:

Các bài học giúp người học rèn luyện ngữ pháp, từ vựng, 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để nâng cao trình độ cũng như kỹ năng của bản thân.

20 bài tương đương với 20 chủ đề thông dụng thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS như: Spotlight on communication, Brands, Information over load, Sociaty, Music Master, những chủ đề này sẽ được chia nhỏ ra và phân tích kỹ lưỡng trong từng bài. Cuối sách sẽ có một đề thi giống đề thi IELTS thực tế cho bạn luyện tập.Cũng giống như sách trên, cuốn advanced này có đầy đủ audio, transrip cũng như đáp án ở cuối sách để bạn có thể dễ dàng đọ lại kết quả sau khi làm xong bài. Hình ảnh và nội dung sách cũng được minh họa khoa học và dễ hiểu.

Đây được đánh giá là một trong những bộ sách khá khó, nên nếu bạn đang mới bắt đầu học IELTS hay ở trình độ tầm 4.0 thì có thể tham khảo những sách khác như collins for IELTS hay Practical IELTS nhé.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/NuKWvnys/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7A2bwoLsye” ]

Link tải sách Objective IELTS: | Sách Intermediate | Sách Advanced

Link mua sách siêu rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Cách Học Và Sử Dụng Sách Hiệu Quả.

  • Vì cả sách workbook và students book đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau nên khi học, bạn nên học từ từ từng unti 1 cho đến hết đừng nhảy qua hay học lộn xộn các units với nhau.
  • Chuyển bị 1 cuốn sổ và 1 cái bút để note thông tin cần thiết và những phần cần ghi nhớ vào trong sổ, sau đó dành những lúc rảnh bỏ ra để học và ôn luyện tại.
  • Tự mình đặt ra lịch học và mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn có tinh thần cũng như học tập tốt hơn.

Trên đây là thông tin đầy đủ về bộ sách Objective IELTS Intermediate – Advanced, Luyện thi IELTS là cả một quá trình, nếu bạn đang tìm kiếm những bộ sách học ielts hay, bạn có thể tham khảo thêm bài viết 20 sách tự học ielts hiệu quả từ mất gốc đến 9.0 nhé. Edutrip chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS sắp tới

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản