[MỚI NHẤT MIỄN PHÍ] Get ready for IELTS full – Trọn Bộ (PDF và Audio)

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
15/11/2020

Get Ready for IELTS by Collins là cuốn sách được rất nhiều người mất gốc học IELTS săn đón, sách tập chung vào  vào 4 kĩ năng của IELTs, với 12 chủ đề được phân loại rất kĩ lưỡng và cẩn thận giúp người học ở trình độ cơ bản đến trung cấp có thể dễ dàng tiếp cận và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Sách còn có những phần từ vựng cũng như ngữ pháp IELTS then chốt được cung cấp trong từng bài học. những mẹo, tips, giúp cho bạn có thể làm và đạt kết quả tốt hơn trong bài thi IELTS.

Link tải trọn bộ sách Get Ready for IELTS by Collins có đầy đủ ở bên dưới bạn nhé.

Bên cạnh đó bạn nên tham khảo thêm những cuốn sách ielts mà ai ôn thi ielts cũng phải có như Cambridge IELTSCollins for IELTS Nhằm giúp các bạn có một sự chuyển bị tốt nhất dành cho kỳ thi IELTS sắp tới, Nào bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu về bộ Get Ready for IELTS by Collins nhé.

Xem thêm: 

TRỌN BỘ GET READY FOR IELTS DÀNH CHO TRÌNH ĐỘ NÀO?

Get Ready for IELTS là bộ tài liệu đặc biệt dành cho cho cả người bắt đầu và người mất gốc học IELTS, Bộ sách bao gồm cả 4 kỹ năng giúp bạn có thể cải thiện và thực hành trực tiếp, Bô sách sẽ giúp bạn tiếp cận IELTS một cách tốt nhất, giúp bạn biết được bài thi IELTS như thế nào cũng như các dạng đề thi và câu hỏi ra sao… Sách được thiết kế dùng cho các học viên có trình độ từ 0-3.0 nhưng nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản sẽ tốt hơn vì bộ sách này được viết 100% bằng tiếng Anh.

GET READY FOR IELTS SẼ CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Có một điểm đặc biệt của bộ sách đó là, cả 4 cuốn sách đề được viết theo một format giống nhau, 4 kỹ năng trong bài thi IELTS là Nghe – Nói – Đọc – Viết được phân chia chi tiết và cụ thể.

➤ Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ cung cấp cho bạn 12 units phân loại kỹ càng và tỉ mỉ, Những kiến thức trên được thiết kế dễ hiểu, từ trình độ cơ bản đến trung cấp, giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận với mọi trình độ.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

➤ Có rất nhiều kiến thức ngữ pháp và từ vựng then chốt được tắc giả thiêt kế trong sách. Học theo bài học trong từng cuốn, bạn sẽ có được lượng kiến thức rồi rào dành cho bạn thân cũng như quá trình học được phân tích tỉ mỉ và chi tiết.

➤ Hơn thế nữa, sách còn có giải chi tiết, và cung cấp những mẹo, tips, skills nhằm giúp bạn làm bài nhanh với các dạng bài thưỡng xuyên gặp trong bài thi, đây chính là một phần quan trọng để bạn có thể giảm thời gian, cũng như đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Dowload miễn phí trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins- 4 cuốn

1- Get ready for IELTS listening

Tài liệu Get ready for IELTS listening: Sách bao gồm các mẹo và thông tin về bài thi mẫu trong mỗi bài. Sách có 4 bài ôn tập để kiểm tra và củng cố kiến thữ đã học cũng kỹ năng chính cho bài thi IELTS Listening. Trong sách còn có bài thi mẫu được viết theo bài thi thật cùng với các đáp án chi tiết cho từng bài được cung cấp ở cuối sách.

2- Get ready for IELTS reading

Tài liệu Get ready for IELTS Reading: Sách được viết với 12 units được phân loại cẩn thận dành cho học sinh trình độ thấp đến trung cấp, tất cả đều được trình bày chi tiết cùng với các ví dụ rõ ràng. Ngữ pháp và từ vựng dành cho bài thi IELTS Reading được cung cấp trong mỗi bài. Sách còn có thêm rất nhiều mẹo hay giúp tặng hiệu quả khi làm bài IELTS reading

 3- Get ready for IELTS speaking

Tài liệu Get ready for IELTS speaking: Sách bao gồm 4 units ôn tập để nhắm đánh giá và cải thiện các kỹ năng chính cho bài thi Nói IELTS. Nhiều bài mẫu hay kèm các ky đáp án, và các típ, cũng như hướng dẫn mẫu bài giúp bạn đạt được điểm cao.

4- Get ready for IELTS writing

Tài liệu Get ready for IELTS writing: Sách bao gồm 4 units được trình bày và hướng dẫn chi tiết giúp bạn ôn tập và tự kiểm tra để củng cố kỹ năng chính cho bài thi Viết IELTS. Trong đó còn có bài kiểm tra thực hành IELTS Writing và câu trả lời chi tiết. Kèm từ vựng cần thiết.


Link download Get ready for IELTS : Trọn Bộ | Listening | Reading | Speaking | Writing

Mua Sách Get Ready For IELTS 59k Siêu SIêu Rẻ: Trọn Bộ | Listening | Reading | Speaking | Writing

Trên đây là Trọn bộ Get Ready for IELTS by Collins miễn phí giúp bạn có thể học tập một cách tốt nhất, hy vọng bài viết này mang đến giá trị cho bạn.Tags: IELTS, Sách,
Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản