Mua Sách Destination B1 B2 C1&C2 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
26/06/2021

Destination B1 B2 C1&C2 là bộ sách được rất nhiều người tìm mua trên thị trường IELTS. Sách destination sẽ giúp bạn luyện thi IELTS để đạt đến band điểm khoảng khoảng 7.5. Bài viết này sẽ review qua về bộ sách destination và địa điểm mua sách.

Review Sách Destination B1 B2 C1&C2.

Bộ sách destination bao gồm 3 cuốn, mỗi cuốn khoảng chừng 250 trang giúp người học ôn luyện từ mất gốc cho đến band điểm tương đương 7.5. Sách sẽ giúp bạn ôn luyện chính vào 2 kỹ năng là ngữ pháp và từ vựng. Mỗi cuốn sẽ có 42 bài học đi kèm với 14 bài review quá trình và 2 bài kiểm tra.

Sách Destination B1 B2 C1&C2

Nội dung của cả 3 cuốn sách được xây dựng theo tiểu chuẩn Anh ngữ châu âu. sách được thiết kế rất chi tiết sẽ giúp người học dễ dàng tiếp thu, trong sách cũng có nhiều bài tập thú vị đi kèm đáp án ở cuối sách để giúp bạn tự học.

Mua Sách Destination B1 B2 C1&C2 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Sách IELTS nói chung và sách Destination nói riêng có giá khá là cao, mà đa phần người học IELTS thường là sinh viên và học sinh nên rất khó để bỏ tiền ra mua sách IELTS.

Giá sách Destination B1 B2 C1&C2

Những ban an tâm, hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm bạn có thể đặt mua sách Destination B1 B2 C1&C2 Online với giá rất rẻ. Đó là nhà sách IELTSBOOK, sách tại đây được đánh giá là in đẹp rõ nét, có một điểm nữa mà mình rất thích khi mua sách tại IELTSBOOK đó là bạn có thể thoải mái kiểm tra sách trước khi nhận (Đồng kiểm cùng shipper nên rất an tâm).

 

Sách Destination mua tại IELTSBOOK

Nếu bạn đang muốn tìm mua sách Destination B1 B2 C1&C2 thì bạn có thể đặt mua online trực tiếp trên website của IELTSBOOK nhé. Họ sẽ ship (gửi) đến tận nhà cho bạn.

Link Website IELTSBOOK >>>> IELTSBOOK.EDU.VN

Trên đây là thông tin về sách Destination và địa điểm bạn có thể đặt mua sách, Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản