Truyện Five Short Plays – Oxford Bookworms Library Full (Update Mới Nhất)

Đăng bởi Writer
Tháng Bảy,
15/07/2022

Câu truyện Five Short Plays kể về 5 vở kịch hay trong đó co một vờ kịch về một cô bé có một công việc nhàm chán trong một nhà hàng. Bạn sẽ làm gì nếu bạn có một công việc nhàm chán trong một nhà hàng,chỉ đơn giản là phục vụ đồ ăn nhanh cho những người không có thời gian để ăn? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mơ thấy mình đi du lịch vòng quanh thế giới, và khi bạn kể với bạn bè của bạn họ chỉ nhìn bạn rồi cười?. Bạn nghĩ bạn có ở nhà với họ không?.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/e9y0AJII/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/8pAptP2TsP” ]

“Có lẽ bạn nghe nói rằng ai đó đã mua túi muối cuối cùng trong thị trấn. Bạn có mua một chiếc túi từ anh ấy với giá cao không?” Thế giới của chúng ta đầy rẫy những vấn đề kiểu này. Họ làm cho cuộc sống trở nên thú vị, và đôi khi rất buồn cười. Năm vở kịch ngắn này cho thấy mọi người đang cố gắng quyết định phải làm gì trong những tình huống bất ngờ mà bạn không thế ngờ tới trong câu chuyện.Truyện Five Short Plays

 

Trích đoạn

  • Harry: Hello, Everyone. What are you doing?
  • Sid: Nothing, Harry, Nothing! What can we do? we haven’t got money.
  • Harry: I know, I know. But it’s OK. I have some work for us. We can make a lot of money.
  • Wife: Work? But you don’t like work, Harry.”

Bản dịch

  • Harry: Xin chào, Mọi người. Các bạn đang làm gì vậy?
  • Sid: Không có gì, Harry, Không có gì! Chúng ta có thể làm gì? chúng tôi không có tiền.
  • Harry: Tôi biết, tôi biết. Nhưng nó ổn. Tôi có một số công việc cho chúng tôi. Chúng ta có thể kiếm được nhiều tiền.
  • Wife: Đi làm à? Nhưng cậu không thích công việc, Harry. “

 

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/e9y0AJII/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/8pAptP2TsP” ]

Ngoài ra trong cuốn sách bạn sẽ được học và luyện tiếng anh với 5 câu chuyện ngắn được tóm tắt như dưới đây.

1.-Vụ cướp

Họ là một nhóm bạn thân thiết và họ không có tiền, do đó họ quyết định cướp một ngân hàng ở trong khu học sống. Thực sự đây là một việc vô cùng ngớ ngẩn, vì đây là một ngân hàng ngày gần một thư viện quen thuộc của họ.

Ngày học bắt đầu vụ cướp, Sid và Ron đã chạy nhầm vào thư viện để cướp, vì nghĩ rằng thư viện là ngân hàng. Ron dí súng vào đầu người thủ thư và hỏi tiền ở đâu, nhưng người thủ thư bảo không có tiền và chỉ có thể cho họ mượn sách.

Vì vậy Ron và Sid đã lấy một số cuốn sách coi như chiến lợi phẩm mang về.

2. Điều phải làm

Một người đàn ông đang nằm trên đường phố. Ba người khác nhau dừng lại và nhìn, nhưng không ai giúp anh ta. Sau đó, một người phụ nữ nhìn thấy anh ta và chạy đến giúp anh ta. Cô ra lệnh cho những người hầu mang nước và gọi xe cấp cứu cho ảnh ta.

Sau đó người đang ông nhờ người phu nữ lấy những viên thuốc riêng của anh ta trong túi áo, sau khi được cứu sống người phụ nữ biết đó là một đầu bếp và đã chờ thành một vị khách quen thuộc tại của hàng của anh ta.

3.-Canada có thể đợi

Chris là một cậu bé với những người bạn lớn tuổi. Chris rất giàu trí tưởng tượng. Anh ấy muốn đi du lịch một mình đến nhiều quốc gia khác nhau. Bạn bè của anh ấy nói rằng họ sẽ đi với anh ấy, nhưng đó là một trò đùa. Cuối cùng, tất cả bạn bè đều bật cười, nhưng Chris không hiểu và anh vẫn tiếp tục mơ về những chuyến du lịch tuyệt vời của mình.4.-Muối

Groot đi vào một cửa hàng tạp hóa và mua rất nhiều muối. Lúc đầu những người khác không thể hiểu tại sao. Groot nói rằng chẳng bao lâu nữa sẽ không còn đủ muối trên thế giới.

Sau đó một thời gian việc thiếu muối đã thực sự bắt đầu xảy ra, những người khác muốn mua muối trong cửa hàng nhưng người bán hàng không bán.

Khi mọi người gặp Groot trên phố, họ xin muối. Và anh ta đã bán muối được rất nhiều tiền.
Một ngày nọ, một người hỏi Groot về muối, và anh ta không muốn bán nó. Groot bỏ chạy, và một chiếc xe tải chạy qua Groot. Xe chở muối về làng. Groot đã phát minh ra tất cả và giờ anh ấy đã trở thành một người giàu có.

5.-Thức ăn chậm

Maggie làm việc trong một nhà hàng thức ăn nhanh. Các khách hàng đang đợi thức ăn của họ. Họ đã đợi rất lâu sau đó mọi chuyện bắt đầu lộn xộn hơn.

Link download trọn bộ: Truyện Five Short Plays – Oxford Bookworms Library Full (Update Mới Nhất)

Mua sách tiếng Anh – IELTS giá siêu rẻ: Tại đây

Xem thên phần khác trong bộ: Oxford Bookworms Library Full (Update Mới Nhất)

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản