Truyện Goodbye, Mr. Hollywood- Oxford Bookworms Library Full (Update Mới Nhất)

Đăng bởi Writer
Tháng Bảy,
14/07/2022

Câu chuyện Goodbye, Mr. Hollywood- Oxford Bookworms Library kể về một cô gái và một người đang ôn mang tình yêu say đắm với ướng mong đến được bên nhau, nhưng vì dòng đời và mặc cảm xã hội, họ chỉ có thể yêu nhau bằng cách thương thầm nhớ chộm cũng như lén lút ở bên nhau mỗi khi có cơ hội.

The girl suddenly took Nick’s face between her hands, and kissed him on the mouth. “Drive carefully, Mr Hollywood. Goodbye” she said, with a big, beautiful smile. Then she turned and walked quickly away.

Nick Lortz doesn’t understand. He only met the girl ten minutes ago when she came and sat next to him in the cafe. So why does she kiss him when she leaves? And why does she call him “Mr Hollywood”? He thinks about these questions when he is driving to Vancouver, but he doesn’t find the answers. And there is one more thing that Nick doesn’t know.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/e9y0AJII/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/8pAptP2TsP” ]

Somebody is listening when the girl says goodbye to him – somebody who is very interested in the name “Mr Hollywood”. And in Vancouver Nick soon learns that it’s not a friendly interest…”“Cô gái bất ngờ nắm lấy khuôn mặt của Nick giữa hai bàn tay của mình, và hôn lên miệng anh. “Hãy lái xe cẩn thận, Mr Hollywood. Tạm biệt” cô ấy nói, với một nụ cười tươi và xinh đẹp. Rồi cô quay lưng bước nhanh đi.

Nick Lortz không hiểu. Anh chỉ gặp cô gái mười phút trước khi cô đến và ngồi cạnh anh trong quán cà phê. Vậy tại sao cô ấy hôn anh ấy khi cô ấy rời đi? Và tại sao cô ấy gọi anh ấy là “Mr Hollywood”? Anh ấy nghĩ về những câu hỏi này khi lái xe đến Vancouver, nhưng anh ấy không tìm thấy câu trả lời. Và còn một điều nữa mà Nick không biết.Ai đó đang lắng nghe khi cô gái nói lời tạm biệt với anh ta – một người rất quan tâm đến cái tên “Mr Hollywood”. Và ở Vancouver, Nick sớm biết rằng đó không phải là một mối quan tâm thân thiện …”

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/e9y0AJII/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/8pAptP2TsP” ]

Link download trọn bộ: Truyện Goodbye, Mr. Hollywood- Oxford Bookworms Library Full (Update Mới Nhất)

Mua sách tiếng Anh – IELTS giá siêu rẻ: Tại đây

Xem thên phần khác trong bộ: Oxford Bookworms Library Full (Update Mới Nhất)

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản