[Phải Biết] Top 5 Sách Tiếng Anh Lớp 1 Tốt Nhất Cho Con Và Ba Mẹ

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
06/05/2021

Đâu là sách tiếng Anh lớp 1 tốt nhất cho con? Hiện nay việc học tiếng Anh của trẻ thường được ba mẹ quan tâm từ rất sớm. Tuy nhiên việc lựa chọn sách tốt và phù hợp cho con thì là một trong những việc ba mẹ phải cân nhắc rất nhiều, Hôm nay Edutrip sẽ gửi đến bạn 5 bộ sách tiếng Anh quốc tế được nhiều ba mẹ lựa chọn cho con nhất.

Tìm hiểu về Sách Tiếng Anh Lớp 1 Tốt Nhất Cho Con.

1. Sách Academy Star 1

Bộ sách Academy Starter là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho Học sinh từ 6-11 tuổi hàng đầu hiện nay được xuất bản bởi nhà giáo dục Macmillan, Và cuốn sách dành cho học sinh lớp một chính là cuốn Academy Star 1, Academy Star 1 là sách hướng dẫn giúp các con có thể phát triển tư duy ngôn ngữ, Một khía cạnh mang lại điểm đặc biệt của sách là ngữ pháp đồ hòa. Đây là cách tiếp cận ngữ pháp không mới, nhưng chưa được áp dụng nhiều tại các trường học Việt Nam.  Sách sẽ giúp các con nâng cao vốn từ vựng, Ngữ Pháp Và Kỹ Năng viết để tạo nền tảng trên lớp học cũng như các kỹ năng khác, sách có tổng cộng 10 units xoanh quanh gia đình và cuộc sống hàng ngày của các con.

Sách Academy Star 1

Các chủ đề trong sách bao gồm:

1 – My funny friends 6 – Let’s play today!
2 – New for school 7 – Long legs, short Legs
3 – This is my family 8 – Old and new clothers
4 – Fantastic feelings 9 – Brilliant Bedrooms
5 – I can do it! 10 – Fabulous food

Link mua sách chất lượng cao giá rẻ cho con: Tại Đây

2. Oxford Phonics World tập 1 -2 -3

Một trong những điều đầu tiên phải học của trẻ khi vào lớp 1 đó là đánh vần, bộ Oxford Phonics World tập 1 -2 -3 là một trong những bộ giáo trình được nhiều giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng dành cho học sinh lớp 1 luyện tập đánh vần và phát âm tiếng Anh. Sách được thiết kế bởi đại học Oxford nên các bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và nội dung trong sách nhé.

Oxford Phonics World tập 1 -2 -3

Nội dung sách bao gồm: 

✓ Luyện tập pháp âm và đánh vần với hơn 150 ngữ âm được xây dựng qua các nhân vật hoạt hình thân thiện và dễ thương giúp trẻ tiếp thu tốt hơn như: Big Bear, Angry Apple, những hình ảnh trẻ nhỏ đáng yêu khác.

✓ Nhưng bài hát, vần điệu ngắn và các trò trơi thú vị trong sách sẽ giúp trẻ ham học hỏi và luyện tập tốt hơn.

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK
✓ Các hoạt động luyện tập trong sách, giúp cho trẻ luyện tập cả 4 kỹ năng, Nghe, Nói ,Đọc, Viết cũng như đánh vần để áp dụng vào thực tế.

Link mua sách chất lượng cao giá rẻ cho con: Tại Đây

Ngoài ra nếu bộ mẹ đang tìm một bộ phim hoạt hình dành cho con vừa xem vừa luyện thêm tiếng Anh có thể tham Khảo bộ Peppa Pig 6 Season nhé.

3. Sách Let’s Go 1 A và 1 B 4th.

Let’s Go là bộ sách học tiếng Anh đặc biệt được xuất bản bởi đại học Oxford dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 – 2 cuốn sách Let’s Go 1 A và 1 B đặc biệt dành là sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1. Đây là bộ sách tiếng Anh được rất nhiều cha mẹ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng lựa chọn. Hơn thế nữa Let’s Go cũng là bộ sách đã được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam đánh giá và thẩm định để đưa vào giảng dạy trong các trường tiểu học trên cả nước như một giáo trình tự chọn.

Let’s Go 1 A và 1 B 4th

Mỗi cuôn sách let’s go có tổng cộng 8 bài học (units). Bao gồm nhiều chủ đề gần gũi như: Gia đình, trường học, bạn bè, trò chơi…. sẽ giúp các bé có thể dễ dàng tiếp cận tạo hứng thú tron quá trình học và áp dụng vào tiến Anh giao tiếp hàng ngày.

Link mua sách chất lượng cao giá rẻ cho con: Tại Đây

4. Sách Everybody Up 1 (Stater) và tập 2

Ở giao đoạn đầu khi luyện một ngôn ngữ mới không phải ngôn ngữ mẹ đẻ, khả năng tiếp thu của trả phải đi theo đúng cách tự nhiên nhất, bộ sách Everybody Up có tổng cộng 6 level trong đó lv 1 và 2 đặc biệt dành cho học sinh lớp 1.

Everybody Up 1 (Stater) và tập 2

Sách được thiết kế dành cho những bé mới làm quen với tiếng Anh, ở những giai đoạn đầu của việc học tiếng Anh sách Everybody Up sẽ giúp các con xây dựng vốn từ vựng cũng như nâng cao khả năng phản xạ ngôn ngữ của các con thông qua từ, cấu trúc câu đơn giản, gần gũi đi kèm các bài luyện tập nghe đơn giản để đảm bảo trẻ có cơ hội tăng khả năng phản xạ và tiếp cận một ngôn ngữ mới tốt nhất.Ưu điểm:

  • Sách được thiết kế khoa học, đi kèm với nhiều hình nảnh đẹp dễ hiểu.
  • Các chủ đề, nội dung, file nghe trong sách vui nhộn, gần gũi với cuộc sống của các bé, giúp các bé học dễ tiếp thu.
  • Nội dung sách tương thích với chương trình học của bộ giáo dục
  • Sách cũng giúp xây dựng nền tảng kiến thứ giúp các bé tham gia chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers.

Link mua sách chất lượng cao giá rẻ cho con: Tại Đây

5. Sách Family And Friend 1

Có lẽ không cần nói nhiều về bộ sách này bộ sách Family And Friend là một trong những bộ sách quá nổi tiếng cả về chất lượng lẫn nội dung. Bộ sách family and friend là chương trình học 3 cấp độ dành cho học sinh tiếu học, cuốn sách cung cấp chương trình giảng dạy cá kỹ năng đi kèm với luyện tập ngữ pháp và ngữ âm. Với chương trình dạy và học song song như vậy, các bé sẽ có cơ hội luyện tập toàn diện để phát triển sự tự tin về cả kỹ năng và kiến thức.

Family And Friend 1

Trong mỗi cuốn sách các bé sẽ được luyện tập với 15 units xoay quanh các chủ đề thân thuộc như Bạn Bè, Gia Đình ….., Trong mỗi chủ đề các bài học được sắp xếp giúp cho con có cơ hội luyện tập 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả nhất.

Link mua sách chất lượng cao giá rẻ cho con: Tại Đây

Trên đây là tổng hợp 5 Sách Tiếng Anh Lớp 1 Tốt Nhất Cho Con hy vọng ba mẹ và các con cùng nhau luyện tập tiếng Anh thật tốt để làm bước đệm cho tương lai.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản